MC Mỹ Lan

Ảnh của Mỹ Lan #
106
MC

Mỹ Lan

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1985 (35 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #74999

Facebook: https://www.facebook.com/MyLanMC

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mỹ Lan

MC Mỹ Lan sinh ngày ?-?-1985 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Mỹ Lan xếp hạng nổi tiếng thứ 74999 trên thế giới và thứ 106 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.

Tiểu sử MC Mỹ Lan

Mỹ Lan là một MC của Đài truyền hình Việt Nam. Cô từng dẫn một số chương trình trực tiếp của VTV3 như: Thương về quê Việt; Vòng tay nhân ái, chương trình ca nhạc tại Nhà hát Lớn chào mừng APEC; Việt Nam ơi! Ta biết tiếp chặng đường, Carnaval Hạ Long 2007; Việt Nam ơi mùa xuân đến rồi...

Nữ MC xinh đẹp sinh năm 1985 xuất thân trong một gia đình gốc Hà thành. Cô là gương mặt quen thuộc của nhiều chương trình của VTV như: Sao mai, Sao mai điểm hẹn... Cô đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả bởi lối dẫn dắt duyên dáng, thông minh, cuốn hút.

Tháng 2 năm 2009, cô kết hôn với ông xã Thế Anh, một người Việt từng sinh sống và làm việc tại Đài Loan trogn 8 năm. Vào dịp tết năm 2008, Mỹ Lan vinh dự được văn phòng Kinh tế và Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc - Đài Loan mời sang tham dự chương trình năm mới. Thế Anh là đại diện của công ty tổ chức tại Đài Loan. Ngay lần đầu gặp mặt, Mỹ Lan đã tự nhủ Thế Anh chính là người đàn ông mà cô đang tìm kiếm. Sau khi kết hôn, Thế Anh đã trở về Việt Nam để sống cùng vợ.

Sau gần 10 năm chung sống, Mỹ Lan và Thế Anh hiện đã có một bé gái và một vé trai. Trong mắt Mỹ Lan, chồng cô luôn là người chỉn chu và chăm lo cho gia đình. Ngoài thời gian làm việc, đi tiếp khác hay luyện tập thể thao, Thế Anh luôn dành thời gian cho gia đình. Ông xã Mỹ Lan đặc biệt thích ăn cơm nhà và thường xuyên đưa vợ con đi chơi. Mỹ Lan luôn cảm thấy yên tâm bởi chồng cô luôn tạo cho cô sự quan tâm đúng mực, không cờ bạc, rượu chè.

Nữ MC sinh năm 1985 cho biết, cơ ngơi hiện tại của vợ chồng cô đều là do cả hai cố gắng từ hai bàn tay trắng. Để có được ngày hôm nay, cả hai đã phải trải qua hành trình phấn đấu. Cô cũng cảm thấy tự hào về phu quân của mình. Chính vì thế, dù công việc MC khá bận rộn nhưng cô không bao giờ lơ là công việc gia đình. Cô luôn chủ động cân bằng thời gian cho gia đình và công việc và kết quả đang có một cuộc sống hôn nhân viên mãn.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Mỹ Lan

Ảnh chân dung MC Mỹ Lan
Ảnh chân dung MC Mỹ Lan
Bức ảnh MC Mỹ Lan hạnh phúc bên chồng và hai con
Bức ảnh MC Mỹ Lan hạnh phúc bên chồng và hai con
Hình ảnh MC Mỹ Lan và MC Lê Anh
Hình ảnh MC Mỹ Lan và MC Lê Anh
Bức ảnh MC Mỹ Lan cùng các đồng nghiệp
Bức ảnh MC Mỹ Lan cùng các đồng nghiệp
Hình ảnh MC Mỹ Lan với nụ cười tỏa nắng
Hình ảnh MC Mỹ Lan với nụ cười tỏa nắng
Bức ảnh Mỹ Lan và ông xã Thế Anh
Bức ảnh Mỹ Lan và ông xã Thế Anh
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mỹ Lan

  • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
  • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Mỹ Lan trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về MC Mỹ Lan

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mỹ Lan được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Mỹ Lan có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của MC Mỹ Lan. Mỹ Lan sinh ngày ? tháng năm 1985 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Ất Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Mỹ Lan. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình MC Mỹ Lan. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su MC my lan. my lan profile
MC Mỹ Lan là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mỹ Lan sinh ra ở đâu?, MC Mỹ Lan bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu MC Mỹ Lan là ai? MC Mỹ Lan và bạn trai/ bạn gái, Mỹ Lan và chồng con/ vợ con, Mỹ Lan và người yêu

Website liên kết