MC Thanh Bạch

Ảnh của Thanh Bạch #
13
MC

Thanh Bạch

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 1-12-1959 (59 tuổi)

XH chung: #1688

Facebook: https://www.facebook.com/thanhbach.le.3

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thanh Bạch

MC Thanh Bạch sinh ngày 1-12-1959 tại Tỉnh Vĩnh Long, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) lợn (Kỷ Hợi 1959). Thanh Bạch xếp hạng nổi tiếng thứ 1688 trên thế giới và thứ 13 trong danh sách MC nổi tiếng.
Sự kiện đặc biệt ngày 1-12-1959: Mười hai quốc gia, trong đó có Hoa Kỳ, đã ký một hiệp ước đặt ra một Nam Cực là một khoa học bảo tồn miễn phí từ hoạt động quân sự.

Tiểu sử MC Thanh Bạch

MC Thanh Bạch tên thật là Lê Thanh Bạch, là một người dẫn chương trình của Việt Nam, anh được biết đến với phong cách dẫn hài hước, sôi nổi và khả năng hoạt náo trên sân khấu. Là người dẫn chương trình đầu tiên của Việt Nam được đào tạo chính quy sau năm 1975 đã thực hiện hàng trăm chương trình truyền hình và sân khấu, Thanh Bạch được coi là một trong những người dẫn chương trình đắt giá và thành công nhất của Việt Nam từ trước đến nay. Thanh Bạch nhanh chóng khẳng định được tên tuổi và tài năng của mình với loạt chương trình Tuổi thần tiên và sau đó là những chương trình sân khấu lớn trong nước như cuộc thi Hoa hậu Việt Nam của báo Tiền phong, Duyên dáng Việt Nam, Một thoáng Sài Gòn,..
Ngoài dẫn chương trình, Thanh Bạch còn tạo được ấn tượng với vai trò diễn viên khi thủ vai Tám Cù Móc trong nhóm "Tuổi Trẻ Cười Sống", một nhóm hài do báo Tuổi Trẻ Cười thành lập năm 1987. Bên cạnh đó là những vai diễn trong loạt tiểu phẩm hài gây xôn xao dư luận một thời mang tên Những người thích đùa do anh và Xuân Hương là diễn viên chính và dàn dựng. Hiện tại, khi đã bước sang tuổi 55, MC sinh năm 1959 vẫn được khán giả yêu mến khi tham gia dẫn dắt Gương mặt thân quen.
Một số chương trình đã dẫn
 • Tuổi thần tiên (1-6)
 • Hoa hậu Việt Nam
 • Duyên dáng Việt Nam
 • Một thoáng Sài Gòn
 • Nghệ sĩ và thời trang
 • Giai điệu tình yêu
 • Chuyện nhỏ
 • Alô@ngôi sao
 • Siêu thị may mắn
 • Đi tìm ẩn số
 • Hội ngộ cùng Beckham
 • Nốt nhạc vui
 • Đêm ngàn sao
 • Bước nhảy hoàn vũ
 • Ai thông minh hơn học sinh lớp 5
 • Gương mặt thân quen
 • Tìm kiếm tài năng: Vietnam's Got Talent
 • Người kế tiếp
 
 

Thanh Bạch thời trẻ

Năm 1977, sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông tại trường Tống Phước Hiệp- Vĩnh Long, Thanh Bạch đăng ký thi cùng lúc 2 trường: Cao đẳng Sư phạm Vĩnh Long và trường Nghệ thuật Sân khấu 2.
Năm 1979, khi đã hoàn thành xong khóa học ngoại ngữ của mình, anh mới chính thức là sinh viên của trường Đại học Sân khấu Lunatsaxki.
Năm 1985, sau khi tốt nghiệp đại học tại Liên Xô, Thanh Bạch trở về Việt Nam và được bổ nhiệm vào vị trí trợ giảng bộ môn kỹ thuật biểu diễn của lớp diễn viên kịch nói - trường Nghệ thuật Sân khấu 2, trong số những sinh viên của lớp có nhiều người đã thành danh sau này như Huỳnh Phúc Điền, Phước Sang.
Tháng 1/2006, trong chương trình Chào Xuân của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Thanh Bạch đã được bình chọn là "Nhân vật truyền hình thành công nhất"
Thanh Bạch cho ra mắt một album CD ca nhạc tháng 2/2008 với những bài hát mà phần lớn là do anh sáng tác.

Cuộc sống gia đình Thanh Bạch

Thanh Bạch là con trai cả trong một gia đình có bốn người con. Thanh Bạch từng kết hôn với nghệ sĩ Xuân Hương, cô học chung với anh tại Khoa tại kĩ sân khấu của trường Đại học Sân khấu Lunatsaxki. Khi trở về Việt Nam, họ đã cùng tham gia dàn dựng và diễn xuất trong nhiều chương trình sân khấu lớn, nổi bật nhất trong số đó là loạt chương trình Những người thích đùa (1,2,3).
Thanh Bạch và Xuân Hương đã ly dị năm 2006.
Họ có một con trai tên Lê Thanh Tú, người từng nhận giải khuyến khích trong cuộc thi "Người dẫn chương trình" tổ chức tại New York, Hoa Kỳ năm 2007.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Thanh Bạch

Chân dung MC Thanh Bạch
Chân dung MC Thanh Bạch
Một bức ảnh mới về Mc Thanh Bạch- MC nổi tiếng Vĩnh Long- Việt Nam
Một bức ảnh mới về Mc Thanh Bạch- MC nổi tiếng Vĩnh Long- Việt Nam
Hình ảnh mới nhất về MC Thanh Bạch
Hình ảnh mới nhất về MC Thanh Bạch
Một hình ảnh chân dung của MC Thanh Bạch
Một hình ảnh chân dung của MC Thanh Bạch
Ảnh chân dung Mc Thanh Bạch
Ảnh chân dung Mc Thanh Bạch

Thanh Bạch trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Vĩnh Long

Ghi chú về MC Thanh Bạch

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thanh Bạch được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Thanh Bạch có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của MC Thanh Bạch. Thanh Bạch sinh ngày 1 tháng 12 năm 1959 tại Tỉnh Vĩnh Long, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Kỷ Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Thanh Bạch. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình MC Thanh Bạch. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su MC thanh bach. thanh bach profile
MC Thanh Bạch là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thanh Bạch sinh ra ở đâu?, MC Thanh Bạch bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu MC Thanh Bạch là ai? MC Thanh Bạch và bạn gái, Thanh Bạch và vợ con, Thanh Bạch và người yêu