Doanh nhân Mai Hữu Tín

Mai Hữu Tín

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 27-7-1969 (51 tuổi)

Dân số Việt Nam 1969: 41,77 triệu

XH chung: #86397

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mai Hữu Tín

Doanh nhân Mai Hữu Tín sinh ngày 27-7-1969 tại Tỉnh Bình Dương, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) gà (Kỷ Dậu 1969). Mai Hữu Tín xếp hạng nổi tiếng thứ 86397 trên thế giới và thứ 1179 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1969 vào khoảng 41,77 triệu người.

Tiểu sử Doanh nhân Mai Hữu Tín

Mai Hữu Tín là một trong những doanh nhân trẻ thành đạt của Việt Nam hiện nay ông từng là Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam khoá IV nhiệm kỳ 2011-2014 và là Đại biểu Quốc hội khoá 12, 13. Hiện nay, ông đang là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư U&I; vào ngày 2 tháng 8 năm 2017 vừa qua, tại Đại hội WVVF nhiệm kỳ II (2017-2022) diễn ra tại Ấn Độ, doanh nhân Mai Hữu Tín đã được bầu làm chủ tịch Liên đoàn Vovinam thế giới (WVVF) chính thức trở thành tân chủ tịch Liên đoàn Vovinam Việt Nam (VVF) trong nhiệm kỳ lần này.
Ngay từ khi còn là một cậu học sinh lớp 12 doanh nhân Mai Hữu Tín đã giành được chức vô địch Vivinam toàn quốc. Sau khi học xong trung học phổ thông ông thi đỗ vào trường Đại học Ngoại Ngữ; khi mới là sinh viên năm hai của trường này ông Mai Hữu Tín là người Bình Dương đầu tiên đạt điểm TOEFL 650 ông trở thành phiên dịch viên tiếng Anh cho Liên hiệp Công ty Xuất nhập khẩu Sông Bé. Sau đó, từ công việc phiên dịch, ông Mai Hữu Tín tiếp tục làm cho một vài công ty đa quốc gia và các doanh nghiệp lớn khác của Việt Nam . Đến năm 1998 khi ông 29 tuổi, ông thành lập công ty Cổ phần Đầu tư U&I với số vốn có được 200 triệu đồng . Đến năm 2004, ông hoàn thành luận án Tiến sĩ quản trị kinh doanh ở Mỹ.
Sau gần 20 năm điều hành với cương vị Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc công ty Cổ phần Đầu tư U&I hiện nay công ty do ông điều hành đã phát triển lên tới 39 công ty thành viên và liên kết hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Bất động sản, xây dựng, logistics, dịch vụ tài chính, bán lẻ, nông nghiệp, truyền thông và công nghiệp. Gần đây ông cũng đang đầu tư thêm lĩnh vực nông nghiệp, cụ thể thành lập ty trồng hoa lan, sáng lập thương hiệu UniFarm.
Nhìn lại chặng đường phát triển của ông Mai Hữu Tín có thể thấy rằng với tài năng và sự nhìn nhận của mình ông Tín đã trở thành một doanh nhân gắn liền với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng. Đó là chủ sở hữu của doanh nghiệp Toàn Mỹ - doanh nghiệp cung cấp bồn nước inox đầu tiên tại Việt Nam; Unicons, một công ty xây dựng lớn, hay Unifarm với trang trại nông nghiệp công nghệ cao rộng 500 ha. Hay công ty cổ phần truyền thông Trí Việt do chính công ty U&I đầu tư và thực hiện phát triển kênh HTV3 - một kênh giải trí dành cho thiếu nhi và thanh thiếu niên. Bên cạnh đó, ông còn là người nổi tiếng với thương vụ “giải cứu” công ty Giấy Sài Gòn sau khi ông là người mua lại toàn bộ số cổ phần (và nợ) của Daio Paper, với tỉ lệ sở hữu 42,3%, tương đương 416 tỷ đồng mệnh giá . Cùng với đó, ông cũng phát triển mảng giấy tissue được xem là mảng kinh doanh lớn nhất của Giấy Sài Gòn để cạnh tranh với nhiều hãng giấy khác.
Ngoài những thành tích trên, ông Mai Hữu Tín còn là một trong số ít những người Việt Nam đầu tiên được chọn tham gia học bổng Eisenhower của Mỹ năm 2013, ông cũng giành giải thưởng Doanh nhân ASEAN 2007, đảm nhận nhiều chức vụ khác như Đại biểu Quốc hội khóa XII; khoá XIII, chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam khoá IV,...
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doanh nhân Mai Hữu Tín

Chân dung doanh nhân Mai Hữu Tín
Chân dung doanh nhân Mai Hữu Tín
Hình ảnh mới nhất về doanh nhân Mai Hữu Tín
Hình ảnh mới nhất về doanh nhân Mai Hữu Tín
Vẻ giản dị của doanh nhân Mai Hữu Tín
Vẻ giản dị của doanh nhân Mai Hữu Tín
Mai Hữu Tín - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư U&I
Mai Hữu Tín - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư U&I
Doanh nhân Mai Hữu Tín trong lễ nhận chức chủ tịch Liên đoàn Vovinam Việt Nam 2017
Doanh nhân Mai Hữu Tín trong lễ nhận chức chủ tịch Liên đoàn Vovinam Việt Nam 2017
 
 

Các sự kiện năm 1969 và ngày 27-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mai Hữu Tín

 • Nixon bắt đầu "Việt Nam hóa" ở Đông Nam Á. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • Hoa Kỳ, Liên Xô, và khoảng 100 quốc gia khác ký hiệp ước không phổ biến hạt nhân (NPT). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Quân Nga và Trung Quốc đụng độ dọc theo sông Ussuri.
 • 27 tuổi Đại tá Muammar al-Qaddafi deposes Vua Idris của Libya và thiết lập một pro-rập, chống phương Tây, nước cộng hòa Hồi giáo này.

Ngày sinh Mai Hữu Tín (27-7) trong lịch sử

 • Ngày 27-7 năm 1861: Tổng Liên George B. McClellan đã được đặt trong lệnh của Binh đoàn Potomac trong cuộc nội chiến.
 • Ngày 27-7 năm 1940: tạp chí Billboard công bố single đầu bảng xếp hạng kỷ lục của mình (trong tuần của ngày 20 tháng bảy).
 • Ngày 27-7 năm 1953: Một hiệp ước đình chiến được ký kết thúc chiến tranh Triều Tiên.
 • Ngày 27-7 năm 1974: Ủy ban Tư pháp Nhà bình chọn, buộc tội Richard Nixon cho cản trở công lý trong trường hợp Watergate.
 • Ngày 27-7 năm 1995: Các cựu chiến binh kỷ niệm chiến tranh Hàn Quốc đã được dành riêng ở Washington, DC.
 • Ngày 27-7 năm 1996: Một quả bom đã phát nổ đường ống trong một công viên ở Atlanta trong Thế vận hội Olympic.
 • Ngày 27-7 năm 2003: Lance Armstrong giành Tour thẳng thứ năm của ông de France, cân bằng kỷ lục của Miguel Indurain của.
 • Ngày 27-7 năm 2012: Thế vận hội mùa hè 2012 bắt đầu ở London.
Hiển thị toàn bộ

Mai Hữu Tín trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Dương

Ghi chú về Doanh nhân Mai Hữu Tín

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mai Hữu Tín được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Mai Hữu Tín có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Doanh nhân Mai Hữu Tín. Mai Hữu Tín sinh ngày 27 tháng 7 năm 1969 tại Tỉnh Bình Dương, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Kỷ Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Mai Hữu Tín. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Doanh nhân Mai Hữu Tín. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Doanh nhan mai huu tin. mai huu tin profile
Doanh nhân Mai Hữu Tín là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mai Hữu Tín sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Mai Hữu Tín bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Mai Hữu Tín là ai? Doanh nhân Mai Hữu Tín và bạn gái, Mai Hữu Tín và vợ con, Mai Hữu Tín và người yêu

Website liên kết