Doanh nhân Nguyễn Bá Lịch

Nguyễn Bá Lịch

Nơi sống/ làm việc: Washington D.C

Ngày tháng năm sinh: 28-3-1993 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #4340

Facebook: facebook.com/nguyenbalich

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Doanh nhân Nguyễn Bá Lịch

Doanh nhân Nguyễn Bá Lịch là ai?
Nguyễn Bá Lịch là một doanh nhân trẻ tuổi vô cùng tài năng. Anh hiện đang đảm nhiệm chức vụ CEO tại Công ty Du lịch Việt Mỹ– Vietmytravel, Công ty Đinh cư Việt Mỹ – VietmyUS và là thành viên HĐQT Tập đoàn Kinh tế Đa ngành Việt Mỹ (Vietmygroup).
Doanh nhân Nguyễn Bá Lịch sinh ra và lớn lên trên quê hương Quảng Nam. Sau khi tốt nghiệp cấp III, anh thi đậu và học chuyên ngành Tài chính, khoa Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Tôn Đức Thắng. Ngoài thời gian học tập chính trên trường, anh còn làm gia sư ba môn toán – lý – hóa để có thêm thu nhập trang trải việc học. Song song đó, anh còn thử sức mình trong công việc kinh doanh thêm điện thoại cửa hàng điện thoại di động smratphone với chủ sở hữa của thương hiệu RexStore, Thành Tín Mobile.
Ngoài niềm đam mê với các thiết bị di động hiện đại, chàng trai Nguyễn Bá Lịch khi ấy còn phát hiện ra niềm đam mê du lịch của bản thân. Đó là trong một chuyến đi teambuilding, cơ duyên đã giúp anh gặp được một người cùng chung sở thích và cả hai đã quyết định cùng nhau mở một công ty du lịch. Tuy nhiên, vì sự nóng vội, vì không chung tiếng nói khi làm việc và thiếu kinh nghiệm đã khiến lần khởi nghiệp này của Nguyễn Bá Lịch thất bại "toàn tập", công ty dừng hoạt động chỉ sau vỏn vẹn 1 tháng ra mắt.
Tuy nhiên, vượt qua thất bại anh đã có những bài học đáng quý rút ra cho bản thân. Anh một lần nữa mạnh dạn thành lập Công ty Du lịch Việt Mỹ (Vietmytravel) với tiền thân là Công ty Xuất Nhập Khẩu Mỹ Việt sau khi mua lại domain và thương hiệu, giải quyết các vấn đề liên quan đến du lịch, du học, nhập cư… tại các quốc gia phát triển. Nhưng may mắn đã không đến với anh khi lại một lần nữa anh thất bại và còn ôm cả một khoản nợ lên đến hàng tỷ đồng.
Anh chia sẻ: "Thời điểm đó may mắn là tôi vẫn còn giữ công việc kinh doanh điện thoại nên đã gắng gượng xoay sở. Dù vậy khi nhìn lại, anh thấy rằng nguyên nhân thất bại của mình chính là vì chưa thật sự chú tâm và đầu tư thời gian, công sức, tiền bạc một cách xứng đáng, chứ không phải là chọn sai lĩnh vực đầu tư".
Từ đó, anh quyết định dừng hẳn việc kinh doanh công nghệ để tập trung 100% năng lượng phát triển mảng du lịch - du học - định cư đang tiềm năng phía trước. Công ty Vietmytravel - Du lịch Việt Mỹ của anh đã phát triển rực rỡ, đã và đang giúp cho nhiều gia đình Việt Nam có quốc tịch, thẻ xanh Mỹ và đạt được ước mơ xây dựng kế hoạch tương lai cho gia đình tại đây. Sau 15 năm có mặt trên thị trường, VietmyUS - Đinh Cư Việt Mỹ tư vấn và chuẩn bị thành công hơn gần 10000 bộ hồ sơ vào Mỹ, hơn 8. 500 visa định cư được cấp thường trú nhân và quốc tịch.
Ở đỉnh cao sự nghiệp, CEO Nguyễn Bá Lịch vẫn không ngừng nỗ lực, trau dồi kiến thức, mở rộng các mối quan hệ quốc tế để tìm kiếm thêm các cơ hội hợp tác kinh doanh. Anh mong muốn sẽ phát triển Công ty Vietmytravel - Du Lịch Việt Mỹ thuộc Tập đoàn đa ngành Việt Mỹ (Vietmygroup) phát triển đa dạng các lĩnh vực như giáo dục, logistic, thức ăn chăn nuôi, nông nghiệp công nghệ cao, bất động sản… do đó các khách hàng đến với Vietmytravel khi có nhu cầu sẽ được hỗ trợ thêm về các lĩnh vực trong hệ sinh thái Vietmygroup. Đó là một lợi thế không phải đơn vị du lịch nào cũng may mắn có được. CEO Nguyễn Bá Lịch khẳng định sẽ tranh thủ mọi nguồn lực và nắm bắt cơ hội mở một quỹ đầu tư tại Việt Nam trong thời gian tới góp phần xây dựng và phát triển đất nước.
Sau khi thành công với Vietmytravel, nhìn lại chặng đường hơn 15 năm đã qua, vị doanh nhân trẻ cho biết: "Sự quyết đoán, quyết tâm, may mắn và đam mê đã đưa anh đến với thành công hôm nay".
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Nguyễn Bá Lịch là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Nguyễn Bá Lịch

Doanh nhân Nguyễn Bá Lịch cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Bá Lịch

Doanh nhân Nguyễn Bá Lịch sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Bá Lịch sinh ngày 28-3-1993 (31 tuổi).
Doanh nhân Nguyễn Bá Lịch sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Bá Lịch sinh ra tại Tỉnh Quảng Nam, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Washington D.C, nước Hoa Kỳ. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Nguyễn Bá Lịch xếp hạng nổi tiếng thứ 4340 trên thế giới và thứ 75 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Bá Lịch

Hình ảnh chân dung Doanh nhân Nguyễn Bá Lịch
Hình ảnh chân dung Doanh nhân Nguyễn Bá Lịch
Doanh nhân Nguyễn Bá Lịch điển trai lịch lãm
Doanh nhân Nguyễn Bá Lịch điển trai lịch lãm
Hình ảnh doanh nhân Nguyễn Bá Lịch với nụ cười tỏa nắng
Hình ảnh doanh nhân Nguyễn Bá Lịch với nụ cười tỏa nắng
Doanh nhân Nguyễn Bá Lịch - một doanh nhân trẻ tài năng
Doanh nhân Nguyễn Bá Lịch - một doanh nhân trẻ tài năng

Nguyễn Bá Lịch trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 28-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Bá Lịch

 • Vaclav Havel được bầu làm Tổng thống Cộng hòa Séc (ngày 26 tháng 1).
 • Hạ viện Anh thông qua hiệp ước thống nhất châu Âu (ngày 20 tháng 5). Hiệp ước Maastricht có hiệu lực, thành lập Liên minh Châu Âu (ngày 1 tháng 11).
 • 22 binh sĩ Liên hợp quốc bị giết ở Somalia (ngày 5 tháng 6).
 • Thỏa thuận giữa Israel và Palestine đã đạt được (ngày 28 tháng 8).
 • Lực lượng của Yeltsin đè bẹp cuộc nổi dậy ở Quốc hội Nga (ngày 4 tháng 10 và tiếp theo).
 • Trung Quốc phá bỏ lệnh cấm thử hạt nhân (ngày 5 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua hiến pháp quy tắc đa số (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Nguyễn Bá Lịch (28-3) trong lịch sử

 • Ngày 28-3 năm 1797: Nathaniel Briggs đã được cấp bằng sáng chế cho một chiếc máy giặt.
 • Ngày 28-3 năm 1930: Các thành phố Constantinople và Angora đổi tên thành Istanbul và Ankara, Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Ngày 28-3 năm 1939: Nội chiến Tây Ban Nha kết thúc.
 • Ngày 28-3 năm 1941: Tác giả Virginia Woolf đã tự dìm chết mình.
 • Ngày 28-3 năm 1979: Tai nạn nhà máy điện hạt nhân tại Đảo Three Mile, gần Harrisburg, Pennsylvania.
 • Ngày 28-3 năm 2000: Tòa án tối cao thống nhất quy định rằng một mẹo ẩn danh không biện minh cho hành động dừng lại và nhanh chóng chống lại một người.
Hiển thị toàn bộ

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Nam

Ghi chú về Doanh nhân Nguyễn Bá Lịch

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Bá Lịch được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Nguyễn Bá Lịch có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: