Doanh nhân Phạm Quỳnh

Phạm Quỳnh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 19-8-1982 (39 tuổi)

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

XH chung: #63544

Facebook: https://www.facebook.com/quynhpham82

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Doanh nhân Phạm Quỳnh

Doanh nhân Phạm Quỳnh là ai?
Doanh nhân Phạm Quỳnh sinh năm 1982 hiện đang là một nữ doanh nhân thành đạt và là một trong những doanh nhân có tiếng và tầm ảnh hưởng trong giới doanh nhân. Hiện Phạm Quỳnh đang là Chủ tịch hội đồng quản trị của Công Ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Gia Minh, và là phó giám đốc Công ty Cổ Phần Tư vấn và Đầu tư thương mại Hoàng Sâm, ngoài ra chị còn sở hữu cho riêng mình 2 thương hiệu thời trang lớn là Ruby's Midu và Queeny Academy & Clinic.
Phạm Quỳnh là một người yêu thích cái đẹp vì thế chị luôn mơ ước sẽ theo đuổi cái đẹp vì thế ngay từ những bước khởi đầu chị đã chọn cho mình Spa là bước đi đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Mong muốn giúp cho chị em phụ nữ ngày càng xinh đẹp và tự tin hơn nên Phạm Quỳnh đã ra mắt 2 thương hiệu thời trang lớn là Ruby's Midu và Queeny Academy & Clinic.
Không chỉ là một nữ doanh nhân giỏi mà Phạm Quỳnh còn là một người phụ nữ xinh đẹp và tràn đầy phong cách. Chị luôn xuất hiện một cách sang trọng, thanh lịch và xinh đẹp trong những buổi sự kiện gây ấn tượng sâu sắc đến những người xung quanh.
Yêu thích cái đẹp, yêu thích làm đẹp vì thế nên chị luôn cống hiến hết mình trong lĩnh vực làm đẹp. Chị là người luôn cùng đồng hành và kiến tạo Happy Women từ những ngày đầu và luôn được chị em trong mạng lưới yêu mến và tin tưởng. Chính vì được các chị em yêu mến và tin tưởng như thế nên giải thường danh giá “Nữ hoàng Doanh nhân Toàn cầu 2019” đã gọi tên nữ doanh nhân Phạm Quỳnh. Chính nguồn đọng viên này giúp cho chị có thêm động lực để phát huy và cống hiến hết mình cho nghành làm đẹp, giúp chị em phụ nữ xinh đẹp và tự tin hơn.
Không chỉ là một doanh nhân thành đạt mà chị còn là người truyền lửa cho những bạn trẻ đam mê với đẹp giống như chị có thể được thể hiện khả năng của bản thân. Tạo ra nhiều những cơ hội việc làm cho chị em làm chủ cuộc sống của mình.
Có thể nói doanh nhân Phạm Quỳnh là một tấm gương sáng cho những người phụ nữ hiện đại học tập. Không chỉ sống hết mình với gia đình mà còn hết mình với bản thân và những đam mê giúp cho mọi người xung quanh có thêm những niềm tin và sức mạnh để chị em phụ nữ tự tin trong cuộc sống. XIn chúc cho doanh nhân Phạm Quỳnh thật nhiều sức khỏe để tiếp tục hỗ trợ cho phái đẹp trên mọi phương diện và đóng góp hơn nữa cho các hoạt động xã hội của đất nước.
 
 

Doanh nhân Phạm Quỳnh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Doanh nhân Phạm Quỳnh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Phạm Quỳnh

Doanh nhân Phạm Quỳnh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phạm Quỳnh sinh ngày 19-8-1982 (39 tuổi).
Doanh nhân Phạm Quỳnh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phạm Quỳnh sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Phạm Quỳnh xếp hạng nổi tiếng thứ 63544 trên thế giới và thứ 797 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doanh nhân Phạm Quỳnh

Ảnh Doanh nhân Phạm Quỳnh 0
Ảnh Doanh nhân Phạm Quỳnh 1
Ảnh Doanh nhân Phạm Quỳnh 2
Ảnh Doanh nhân Phạm Quỳnh 3
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 19-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Quỳnh

  • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
  • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
  • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
  • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
  • Leonid I. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533

Ngày sinh Phạm Quỳnh (19-8) trong lịch sử

  • Ngày 19-8 năm 1812: Hiến pháp tàu khu trục nhỏ của Hoa Kỳ, Old Ironsides, đánh bại tàu Guerriere Anh trong Chiến tranh năm 1812.
  • Ngày 19-8 năm 1934: Đức bình chọn, tạo Adolf Hitler Fuhrer.
  • Ngày 19-8 năm 1960: Mỹ U-2 phi công Francis Gary Powers bị kết tội làm gián điệp ở Moscow.
  • Ngày 19-8 năm 1977: Diễn viên hài Groucho Marx qua đời tại Los Angeles ở tuổi 86.
  • Ngày 19-8 năm 2003: Liên Hiệp Quốc đại diện đặc biệt Sergio Vieira de Mello là một trong 22 thiệt mạng khi một quả bom tự sát xe trúng trụ sở Baghdad của LHQ.
Hiển thị toàn bộ

Phạm Quỳnh trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Doanh nhân Phạm Quỳnh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Quỳnh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Phạm Quỳnh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com