Doanh nhân Phan Sào Nam

Phan Sào Nam

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1979 (39 tuổi)

Dân số Việt Nam 1979: 52,57 triệu

XH chung: #42523

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phan Sào Nam

Doanh nhân Phan Sào Nam sinh ngày ?-?-1979 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1979). Phan Sào Nam xếp hạng nổi tiếng thứ 42523 trên thế giới và thứ 469 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1979 vào khoảng 52,57 triệu người.

Tiểu sử Doanh nhân Phan Sào Nam

Phan Sào Nam là một doanh nhân, từng giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phần VTC truyền thông trực tuyến (VTC Online). VTC Online được thành lập từ năm 2008, và Phan Sào Nam chính là người "lấy" 10 triệu USD từ Quỹ đầu tư DWS Việt Nam để đầu tư cho VTC Online và giúp công ty này có những bước phát triển mạnh mẽ sau này.

Từ đầu năm 2018, VTC Online đã có một số thay đổi về người đại diện pháp luật, đó là ông Trần Huy Phương là đại diện pháp luật, và ông Phan S là giám đốc. Ngoài VTC Online, Phan Sào Nam còn là Chủ tịch HĐQT của công ty TNNH MTV truyền thông đa phương tiện VTC HCM, nhưng nay công ty này đã ngừng hoạt động.

Khi vụ án Cục trưởng cục phòng chống tội phạm công nghệ cao C50- Nguyễn Thanh Hóa đang khiến dư luận bàn tán xôn xao thì hai cái tên là Phan Sào Nam, và Nguyễn Văn Dương cũng được dư luận chú ý đến. Nguyễn Văn Dương là Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH đầu tư phát triển an ninh công nghệ cao (CNC). Phan Sào Nam và Nguyễn Văn Dương cùng hợp tác kinh doanh các game đánh bạc trá hình trên mạng internet với giá trị lên tới hàng nghìn tỷ đồng, với sự bảo kê của Nguyễn Thanh Hóa.

Chiều ngày 11/03/2018, Bộ Công An đã chính thức đưa thông tin về việc Cơ quan An đinh điều tra Công An tỉnh Phú Thọ đã ra quyết định và đang điều tra khởi tố bị can Nguyễn Thanh Hóa về hành vi tổ chức đánh bạc.

Cuối năm 2017, cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án "Sử dụng mạng Internet để thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản, tổ chức đánh bạc, đánh bạc, hành vi mua bán trái phép hóa đơn và rửa tiền diễn ra tại Phú Thọ và một số tỉnh thành khác”. Và sau bước đầu điều tra, cơ quan điều tra đã phát hiện hai đối tượng là Phan Sào Nam và Nguyễn Văn Dương chính là hai đường đứng đầu điều hành đường dây đánh bạc này.

Ban Bí thư dưới sự chủ trì của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã nhận định đây là một vụ án có quy mô lớn, có tính chất nghiêm trọng, nhạy cảm, liên quan đến nhiều người, nhiều địa phương, nhiều ngành, và nhiều cán bộ lực lượng công an. Đảng ủy Công an Trung Ương cùng Bộ Công An đã chủ động và tích cực điều tra vụ việc.

Ban Bí thư yêu cầu Đảng ủy Công an trung ương phối hợp cùng các cơ quan chức năng để điều tra làm rõ trách nhiệm của những người có liên quan. Từ đó xử lý nghiêm minh, chính xác, đúng người, đúng tội, đúng pháp luật.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doanh nhân Phan Sào Nam

Ảnh chân dung doanh nhân Phan Sào Nam
Ảnh chân dung doanh nhân Phan Sào Nam
Hình ảnh doanh nhân Phan Sào Nam trong chương trình Sự kiện và nhân vật
Hình ảnh doanh nhân Phan Sào Nam trong chương trình Sự kiện và nhân vật
Một hình ảnh chân dung Phan Sào Nam
Một hình ảnh chân dung Phan Sào Nam
 
 

Các sự kiện năm 1979 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phan Sào Nam

  • Nổi dậy Campuchia Việt Nam và Việt Nam hậu thuẫn công bố vào mùa thu của thủ đô Phnom Penh và sự sụp đổ của chế độ Pol Pot (ngày 07 tháng 1).
  • Shah lá Iran sau năm hỗn loạn (16 tháng 1); lực lượng cách mạng dưới sự lãnh đạo Hồi giáo, Ayatollah Ruhollah Khomeini, mất hơn (01 Tháng 2 et seq.).
  • Bảo thủ giành chiến thắng bầu cử của Anh; Margaret Thatcher trở thành Thủ tướng mới (tháng 3).
  • Carter và Brezhnev ký SALT II thỏa thuận (tháng 14).
  • Nicaragua Chủ tịch Đại Anastasio Somoza Debayle từ chức và chạy trốn đến Miami (tháng 17); Sandinista lập chính phủ (19 tháng 7).
  • Chiến binh Iran nắm bắt đại sứ quán Mỹ ở Teheran và giữ con tin (ngày 04 tháng 11).
  • Liên Xô xâm lăng Afghanistan khuấy động các cuộc biểu tình trên thế giới (27 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Phan Sào Nam trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Doanh nhân Phan Sào Nam

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phan Sào Nam được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Phan Sào Nam có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Doanh nhân Phan Sào Nam. Phan Sào Nam sinh ngày ? tháng năm 1979 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Kỷ Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Phan Sào Nam. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Doanh nhân Phan Sào Nam. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Doanh nhan phan sao nam. phan sao nam profile
Doanh nhân Phan Sào Nam là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phan Sào Nam sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Phan Sào Nam bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Phan Sào Nam là ai? Doanh nhân Phan Sào Nam và bạn gái, Phan Sào Nam và vợ con, Phan Sào Nam và người yêu