Doanh nhân Phan Sào Nam

Phan Sào Nam

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1979 (43 tuổi)

Dân số Việt Nam 1979: 52,57 triệu

XH chung: #45312

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Doanh nhân Phan Sào Nam

Doanh nhân Phan Sào Nam là ai?
Phan Sào Nam là một doanh nhân, từng giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phần VTC truyền thông trực tuyến (VTC Online). VTC Online được thành lập từ năm 2008, và Phan Sào Nam chính là người "lấy" 10 triệu USD từ Quỹ đầu tư DWS Việt Nam để đầu tư cho VTC Online và giúp công ty này có những bước phát triển mạnh mẽ sau này.
Từ đầu năm 2018, VTC Online đã có một số thay đổi về người đại diện pháp luật, đó là ông Trần Huy Phương là đại diện pháp luật, và ông Phan S là giám đốc. Ngoài VTC Online, Phan Sào Nam còn là Chủ tịch HĐQT của công ty TNNH MTV truyền thông đa phương tiện VTC HCM, nhưng nay công ty này đã ngừng hoạt động.
Khi vụ án Cục trưởng cục phòng chống tội phạm công nghệ cao C50- Nguyễn Thanh Hóa đang khiến dư luận bàn tán xôn xao thì hai cái tên là Phan Sào Nam, và Nguyễn Văn Dương cũng được dư luận chú ý đến. Nguyễn Văn Dương là Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH đầu tư phát triển an ninh công nghệ cao (CNC). Phan Sào Nam và Nguyễn Văn Dương cùng hợp tác kinh doanh các game đánh bạc trá hình trên mạng internet với giá trị lên tới hàng nghìn tỷ đồng, với sự bảo kê của Nguyễn Thanh Hóa.

Chiều ngày 11/03/2018, Bộ Công An đã chính thức đưa thông tin về việc Cơ quan An đinh điều tra Công An tỉnh Phú Thọ đã ra quyết định và đang điều tra khởi tố bị can Nguyễn Thanh Hóa về hành vi tổ chức đánh bạc.

Cuối năm 2017, cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án "Sử dụng mạng Internet để thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản, tổ chức đánh bạc, đánh bạc, hành vi mua bán trái phép hóa đơn và rửa tiền diễn ra tại Phú Thọ và một số tỉnh thành khác”. Và sau bước đầu điều tra, cơ quan điều tra đã phát hiện hai đối tượng là Phan Sào Nam và Nguyễn Văn Dương chính là hai đường đứng đầu điều hành đường dây đánh bạc này.

Ban Bí thư dưới sự chủ trì của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã nhận định đây là một vụ án có quy mô lớn, có tính chất nghiêm trọng, nhạy cảm, liên quan đến nhiều người, nhiều địa phương, nhiều ngành, và nhiều cán bộ lực lượng công an. Đảng ủy Công an Trung Ương cùng Bộ Công An đã chủ động và tích cực điều tra vụ việc.
Ban Bí thư yêu cầu Đảng ủy Công an trung ương phối hợp cùng các cơ quan chức năng để điều tra làm rõ trách nhiệm của những người có liên quan. Từ đó xử lý nghiêm minh, chính xác, đúng người, đúng tội, đúng pháp luật.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Phan Sào Nam là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Phan Sào Nam

Doanh nhân Phan Sào Nam cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phan Sào Nam

Doanh nhân Phan Sào Nam sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phan Sào Nam sinh ngày ?-?-1979 (43 tuổi).
Doanh nhân Phan Sào Nam sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phan Sào Nam sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1979). Phan Sào Nam xếp hạng nổi tiếng thứ 45312 trên thế giới và thứ 554 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1979 vào khoảng 52,57 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Phan Sào Nam

Ảnh chân dung doanh nhân Phan Sào Nam
Ảnh chân dung doanh nhân Phan Sào Nam
Hình ảnh doanh nhân Phan Sào Nam trong chương trình Sự kiện và nhân vật
Hình ảnh doanh nhân Phan Sào Nam trong chương trình Sự kiện và nhân vật
Một hình ảnh chân dung Phan Sào Nam
Một hình ảnh chân dung Phan Sào Nam

Phan Sào Nam trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1979 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phan Sào Nam

  • Việt Nam và quân nổi dậy Campuchia do Việt Nam hậu thuẫn tuyên bố thủ đô Phnom Penh của Campuchia sụp đổ và chế độ Pol Pot sụp đổ (ngày 7 tháng 1).
  • Shah rời Iran sau một năm hỗn loạn (ngày 16 tháng 1); Các lực lượng cách mạng dưới sự lãnh đạo của nhà lãnh đạo Hồi giáo, Ayatollah Ruhollah Khomeini, tiếp quản (ngày 1 tháng 2 và tiếp theo).
  • Đảng Bảo thủ thắng cuộc bầu cử ở Anh; Margaret Thatcher trở thành thủ tướng mới (ngày 3 tháng 5).
  • Carter và Brezhnev ký thỏa thuận SALT II (ngày 14 tháng 6).
  • Tổng thống Nicaragua Anastasio Somoza Debayle từ chức và chạy đến Miami (ngày 17 tháng 7); Sandinistas thành lập chính phủ (ngày 19 tháng 7).
  • Các chiến binh Iran chiếm đại sứ quán Hoa Kỳ ở Teheran và bắt giữ con tin (ngày 4 tháng 11).
  • Cuộc xâm lược của Liên Xô vào Afghanistan đã khuấy động các cuộc phản đối trên thế giới (ngày 27 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Doanh nhân Phan Sào Nam

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phan Sào Nam được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Phan Sào Nam có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: