Doanh nhân Sean Parker

Sean Parker

Nơi sống/ làm việc: San Francisco

Ngày tháng năm sinh: 3-12-1979 (41 tuổi)

Dân số Mỹ 1979: 225,055,487

XH chung: #801

Facebook: https://www.facebook.com/Sean

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Sean Parker

Doanh nhân Sean Parker sinh ngày 3-12-1979 tại Thành phố Fairfax, bang Virginia- Hoa Kỳ. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố San Francisco, bang California- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1979). Sean Parker xếp hạng nổi tiếng thứ 801 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1979 vào khoảng 225,055,487 người.

Tiểu sử Doanh nhân Sean Parker

Sean Parker là một doanh nhân người Mỹ, một nhà từ thiện và là người đồng sáng lập nên dịch vụ chia sẻ file trên máy tính Napster và là chủ tịch đầu tiên của mạng xã hội Facebook. Anh còn là người đồng sáng lập nên Plaxo, Airtime, Causes, và Brigade, một chương trình trực tuyến có sự tham gia của người dân. Sean cũng là người sáng lập ra Parker Foundation, tập trung vào khoa học đời sống, y tế công cộng toàn cầu, và sự tham gia của người dân. Tính đến tháng 11 năm 2015, tài sản ròng của Sean Parker là 2.5 tỷ đô la Mỹ.

Sean Parker theo học tại trường trung học Oakton ở Fairfax County, Virginia trong hai năm trước khi chuyển đến trường Chantilly vào năm 1996. Trong khoảng thời gian học trung học anh thực tập với Mark Pincus (CEO của Zynga) ở Washington D.C. Năm 1998 anh tốt nghiệp trung học.
Sean Parker đã từng chiến thắng trong cuộc thi máy tính về phát triển web tại Virginia. Năm học cuối của trung học, Sean đã có thể kiếm 80.000 USD 1 năm, số tiền này đủ để thuyết phục mẹ anh cho phép ảnh bỏ học để đi theo con đường kinh doanh. Năm 2004, trong một lần tình cờ, Sean nhìn thấy một trang web tên là "The facebook" trên máy tính của người bạn gái cùng phòng của anh tại Đại học Stanford. Với kinh nghiệm trong ngành công nghiệp mạng xã hội, Sean là người cố vấn đầu tiên cho Friendster và người sáng lập nó Jonathan Abrams, sau đó anh đã được nhượng lại một phần nhỏ cổ phiếu của công ty này vào năm 2003. Sean Parker đã gặp Mark Zuckerberg Eduardo Saveri và họ đã cùng tham gia công ty trong 5 tháng. Theo doanh nhân Peter Thiel, nhà đầu tư của Facebook, Sean Parker là người đầu tiên thấy tiềm năng lớn của công ty này. Với vai trò là Chủ tịch Sean đã đưa Peter Thiel trở thành nhà đầu tư đầu tiên của facebook. Zuckerberg từng chia sẻ rằng "Sean là một nhân vật then chốt trong việc giúp Facebook biến đổi từ một dự án trong trường học thành một công ty thực sự".
 
 

Cuộc sống gia đình Sean Parker

Năm 2011 Sean Parker và nam ca sĩ, nhạc sĩ Alexandra Lenas làm lễ đính hôn. Năm 2013 họ đã tổ chức lễ thành hôn. Vợ chồng anh có hai người con, con gái là Winter Victoria Parker sinh năm 2013, và con trai Zephyr Emerson Parker sinh năm 2014.

Doanh nhân Sean Parker trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Doanh nhân Sean Parker và các doanh nhân Zuckerberg, Peter Thiel, và Eduardo Saveri cùng làm việc phát triển mạng xã hội Facebook.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doanh nhân Sean Parker

Chân dung Doanh nhân Sean Parker
Chân dung Doanh nhân Sean Parker
Bức ảnh doanh nhân(trái) Sean Parker cùng ông chủ Facebook Zuckerberg và một người bạn
Bức ảnh doanh nhân(trái) Sean Parker cùng ông chủ Facebook Zuckerberg và một người bạn
Bức ảnh mới về doanh nhân người Mỹ Sean Parker
Bức ảnh mới về doanh nhân người Mỹ Sean Parker
Sean Parker là một người quan trọng trong sự phát triển của mạng xã hội Sean Parker
Sean Parker là một người quan trọng trong sự phát triển của mạng xã hội Sean Parker
Hình ảnh mới nhất về doanh nhân Sean Parker
Hình ảnh mới nhất về doanh nhân Sean Parker
 
 

Các sự kiện năm 1979 và ngày 3-12

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Sean Parker

  • Ohio đồng ý trả $ 675,000 cho các gia đình người chết và bị thương trong vụ nổ súng Đại học Kent State (ngày 04 tháng 1).
  • Nhà máy điện hạt nhân ở Three Mile Island, Pa., phóng xạ (tháng 28). Bối cảnh: Nhà máy điện hạt nhân tai nạn

Ngày sinh Sean Parker (3-12) trong lịch sử

  • Ngày 3-12 năm 1818: Illinois trở thành tiểu bang thứ 21 của Hoa Kỳ.
  • Ngày 3-12 năm 1833: Oberlin College ở bang Ohio đã trở thành tổ chức coed đầu tiên của cao học tại Hoa Kỳ.
  • Ngày 3-12 năm 1910: Mary Baker Eddy, người sáng lập phong trào Christian Science, qua đời.
  • Ngày 3-12 năm 1919: họa sĩ Pháp và điêu khắc Pierre A. Renoir qua đời ở tuổi 78.
  • Ngày 3-12 năm 1967: Tiến sĩ Christiaan Barnard N. thực hiện cấy ghép thành công đầu tiên của con người trái tim của thế giới.
  • Ngày 3-12 năm 1984: Một đám mây khí độc chết người bị rò rỉ từ nhà máy Union Carbide ở Bhopal, Ấn Độ, giết chết hơn 4.000 người.
Hiển thị toàn bộ

Sean Parker trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Fairfax

Ghi chú về Doanh nhân Sean Parker

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Sean Parker được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Sean Parker có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Doanh nhân Sean Parker là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Sean Parker sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Sean Parker bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Sean Parker là ai? Doanh nhân Sean Parker và bạn gái, Sean Parker và vợ con, Sean Parker và người yêu