Doanh nhân Trần Thị Mỹ Trinh

Trần Thị Mỹ Trinh

Nơi sống/ làm việc: An Giang

Ngày tháng năm sinh: 7-9-1998 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #18584

Facebook: facebook.com/trantrinh.0709

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Doanh nhân Trần Thị Mỹ Trinh

Doanh nhân Trần Thị Mỹ Trinh là ai?
Trần Thị Mỹ Trinh là một nữ doanh nhân trẻ trong lĩnh vực làm đẹp. Cô là người sáng lập kiêm sở hữu thương hiệu mỹ phẩm BR. BR chuyên phấn phối những dòng sản phẩm dưỡng da và hỗ trợ điều trị cho Face & Body. Cô và thương hiệu mỹ phẩm của mình đã đạt được nhiều thành tích như: Người Truyền Lửa tại Hệ Thống Mỹ Phẩm BR, Doanh Nghiệp Vì Môi Trường Xanh và Phát Triển Bền Vững, Đạt Thương Hiệu Mạnh Asean 2018, Đạt Sản Phẩm Chất Lượng Cao Asean 2018, Đạt Top 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu 2017, Đạt Top 30 Sản Phẩm Dịch Vụ Tốt Nhất Vì Người Tiêu Dùng 2017, Người sáng lập CTY TNHH TMSX Mỹ Phẩm BR Natural Cosmetic....

Mỹ Trinh sinh ra tại mảnh đất Long Xuyên, An Giang. Cô xuất thân trong một gia đình khó khăn. Khi mới bắt tay vào kinh doanh, cô đã nghiên cứu và tìm tòi công việc kinh doanh online các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên. Sau vài năm thành lập, công ty mỹ phẩm BR đã có hệ thống phân phối với nhiều chi nhánh và đại lý ở nhiều tỉnh thành, thậm chí còn lấn sân sang thị trị quốc tế. Thương hiệu mỹ phẩm BR được nhiều khách hàng tin dùng. Trong những năm qua, Mỹ Trinh đã không ngừng nỗ lực để đưa thương hiệu của mình ngày càng phát triển. Cũng vì thế mà cô luôn trú trọng vào việc đào tạo, nâng cao kiến thức chăm sóc dạ, kiến thức về sản phẩm cho các đại lý. Trong hành trình phát triển của mình, mỹ phẩm BR luôn coi trọng hệ thống, xem đại lý là những người bạn thân thiết, gắn bó chặt chẽ, cùng đoàn kết để xây dựng một thương hiệu vững mạnh.

Công việc nào cũng có khó khăn riêng, nhưng Mỹ Trinh luôn xem những khó khăn đó là thử thách để giúp cô thêm bản lĩnh hơn. Xác định phương châm kinh doanh là mang đế những giá trị tốt đẹp đến cho khách hàng, Mỹ Trinh luôn không ngừng cô gắng đưa thương hiệu của mình hoàn thiện hơn về cả chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ khách hàng. Năm 2019, cô vinh hạnh được tiếp kiến Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh. Với những thành công đã đạt được, Mỹ Trinh được xem là một hình mẫu lý tưởng cho những cô gái trẻ đang có dự định startup. Chúc cho sự nghiệp kinh doanh của nữ doanh nhân 9X An Giang sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Doanh nhân Trần Thị Mỹ Trinh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Trần Thị Mỹ Trinh

Doanh nhân Trần Thị Mỹ Trinh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trần Thị Mỹ Trinh

Doanh nhân Trần Thị Mỹ Trinh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Thị Mỹ Trinh sinh ngày 7-9-1998 (24 tuổi).
Doanh nhân Trần Thị Mỹ Trinh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trần Thị Mỹ Trinh sinh ra tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Trần Thị Mỹ Trinh xếp hạng nổi tiếng thứ 18584 trên thế giới và thứ 216 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trần Thị Mỹ Trinh

Ảnh chân dung doanh nhân Trần Thị Mỹ Trinh
Ảnh chân dung doanh nhân Trần Thị Mỹ Trinh
Doanh nhân Trần Thị Mỹ Trinh là người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm BR
Doanh nhân Trần Thị Mỹ Trinh là người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm BR
Ảnh mới của doanh nhân Trần Thị Mỹ Trinh
Ảnh mới của doanh nhân Trần Thị Mỹ Trinh

Trần Thị Mỹ Trinh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 7-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Thị Mỹ Trinh

 • Người Serbia chiến đấu với người Albania sắc tộc ở Kosovo (ngày 5 tháng 3 và tiếp theo). Người Serbia gia hạn cuộc tấn công vào phiến quân Kosovo (ngày 1 tháng 6). NATO, sắp có các cuộc không kích, đạt được thỏa thuận với Milosevic ở Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Hiệp định Thứ Sáu Tuần Thánh đã đạt được ở Bắc Ireland (ngày 10 tháng 4). Quốc hội Ireland ủng hộ hiệp định hòa bình (ngày 22 tháng 4). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình tại Bắc Ireland
 • Người châu Âu đồng ý về một đơn vị tiền tệ duy nhất là đồng euro (ngày 3 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba cuộc thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản đối của toàn thế giới (ngày 11 tháng 5 năm 13). Pakistan thực hiện năm vụ thử hạt nhân để đáp trả (ngày 29, 30 tháng 5).
 • Nhà độc tài Indonesia Suharto từ chức sau 32 năm cầm quyền (ngày 21 tháng 5).
 • Iraq chấm dứt hợp tác với các thanh sát viên vũ khí của Liên hợp quốc (ngày 5 tháng 8). Clinton ra lệnh không kích (16–19 tháng 12).
 • Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 7 tháng 8). Tên lửa hành trình của Mỹ đã bắn trúng các căn cứ bị nghi là khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (ngày 17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (ngày 16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa Netanyahu và Arafat thúc đẩy các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông tiến tới (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Đàm phán Hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Trần Thị Mỹ Trinh (7-9) trong lịch sử

 • Ngày 7-9 năm 1822: Brazil tuyên bố độc lập khỏi Bồ Đào Nha.
 • Ngày 7-9 năm 1901: Cuộc nổi dậy của võ sĩ quyền anh ở Trung Quốc chính thức kết thúc với việc ký kết Nghị định thư Bắc Kinh (Hòa bình Bắc Kinh).
 • Ngày 7-9 năm 1940: Đức Quốc xã bắt đầu tấn công London trong Thế chiến thứ hai.
 • Ngày 7-9 năm 1979: Mạng lập trình giải trí và thể thao (ESPN) đã ra mắt lần đầu tiên trên truyền hình cáp.
 • Ngày 7-9 năm 1986: Desmond Tutu trở thành người da đen đầu tiên lãnh đạo Giáo hội Anh giáo ở miền nam châu Phi.
Hiển thị toàn bộ

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở An Giang

Ghi chú về Doanh nhân Trần Thị Mỹ Trinh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Thị Mỹ Trinh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Trần Thị Mỹ Trinh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: