Doanh nhân Vũ Anh Tú

Vũ Anh Tú

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 17-12-1976 (48 tuổi)

Dân số Việt Nam 1976: 49,16 triệu

XH chung: #91503

Facebook: facebook.com/anhtu.vu1712

Email: saigon@noirdininginthedark.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Doanh nhân Vũ Anh Tú

Doanh nhân Vũ Anh Tú là ai?
Doanh nhân Vũ Anh Tú được biết đến là một trong hai nhà sáng lập Nhà hàng dạ thự duy nhất ở Việt Nam - Noir (Thành phố Hồ Chí Minh). "Dining in the dark" (Ăn trong bóng tối) xuất hiện ỏe rất nhiều quốc gia trên thế giới nhưng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Nằm trong một căn biệt thự Pháp cổ, nhà hàng này có phong cách truyền thống kết hợp đương đại.
Người sáng lập nhà hàng Noir là Vũ Anh Tú và Germ Doornbos (người Hà Lan), 2 người đã trực tiếp quản lý, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng và du lịch. Vào những ngày đầu tiên, Anh Tú và Germ đã khảo sát và tìm hiểu về cộng đồng người khiếm thị tại Thành phố. Nhờ sự giới thiệu của Hội Người mù Thành phố và sự giúp đỡ nhiệt tình của 1 vài trung tâm bảo trợ người khiếm thị, 2 người được gặp gỡ với những bạn khiếm thị, được nghe kể về các chuyện về nghị lực sống của các bạn. Việc này đã tiếp thêm nguồn động viên, truyền cảm hứng cho Tú và Germ quyết tâm thực hiện dự án ngay lập tức.
Ý tưởng về Noir - Dining in the Dark ra đời và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2014. Hiện Noir đứng thứ 3 trong Top Nhà hàng sang trọng tại Thành phố Hồ Chí Minh xét về thứ hạng trên Trip Advisor. Noir - Dining in the Dark - nhà hàng dạ thực duy nhất tại nước ta nằm trong một con hẻm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi chơi một game bịt mắt nhỏ để làm quen với môi trường không ánh sáng, khách hàng đến với Noir sẽ được dắt vào phòng tối. Ở đây, smartphone, đồng hồ, vòng đeo tay… - tất cả những gì phát sáng được đều bỏ lại bên ngoài. Ở môi trường thị giác bị vô hiệu hóa hoàn toàn, thực khách sẽ phải phụ thuộc hoàn toàn vào xúc giác, thính giác, vị giác, và hướng dẫn của nhân viên khiếm thị/mù hoàn toàn để thưởng thức và cảm nhận món ăn. Với mô hình này, thực khách sẽ dùng bữa ở một không gian tối hoàn toàn, và không biết trước món ăn. Họ sẽ cảm nhận nhiều hơn bằng mùi vị và cấu trúc đồ ăn.
Với mô hình kinh doanh đặc biệt như vậy nên tỷ lệ khách quay trở lại dĩ nhiên không cao như các nhà hàng thông thường khác. Nhưng bù lại, Noir có tỷ lệ khách hàng mới liên tục rất nhiều, tuy không có nhiều khách hàng tới thường xuyên, nhưng khách đến rồi lại giới thiệu bạn bè, người quen đến trải nghiệm rất nhiều.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Vũ Anh Tú là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Vũ Anh Tú

Doanh nhân Vũ Anh Tú cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Vũ Anh Tú

Doanh nhân Vũ Anh Tú sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vũ Anh Tú sinh ngày 17-12-1976 (48 tuổi).
Doanh nhân Vũ Anh Tú sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vũ Anh Tú sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1976). Vũ Anh Tú xếp hạng nổi tiếng thứ 91503 trên thế giới và thứ 1331 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1976 vào khoảng 49,16 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vũ Anh Tú

Hình ảnh chân dung Doanh nhân Vũ Anh Tú
Hình ảnh chân dung Doanh nhân Vũ Anh Tú
Doanh nhân Vũ Anh Tú là một trong 2 nhà sáng lập Nhà hàng dạ thực duy nhất tại Việt Nam
Doanh nhân Vũ Anh Tú là một trong 2 nhà sáng lập Nhà hàng dạ thực duy nhất tại Việt Nam
Hình ảnh Doanh nhân Vũ Anh Tú và các bạn nhân viên khiếm thị
Hình ảnh Doanh nhân Vũ Anh Tú và các bạn nhân viên khiếm thị

Vũ Anh Tú trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1976 và ngày 17-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vũ Anh Tú

  • Nhà lãnh đạo Khmer Đỏ Pol Pot trở thành thủ tướng (và nhà độc tài ảo) của Campuchia sau khi Thái tử Sihanouk từ chức (ngày 2 tháng 4).
  • Biệt kích đường không của Israel tấn công Sân bay Entebbe của Uganda và giải thoát 103 con tin bị bắt giữ bởi những kẻ không tặc ủng hộ người Palestine trên máy bay của Air France; một người Israel và một số binh sĩ người Uganda thiệt mạng trong cuộc đột kích (ngày 4 tháng 7).
  • Cuộc nội chiến kéo dài 19 tháng kết thúc ở Lebanon sau khi có nguy cơ leo thang lên cấp độ toàn cầu (tháng 11).

Ngày sinh Vũ Anh Tú (17-12) trong lịch sử

  • Ngày 17-12 năm 1777: Pháp công nhận nền độc lập của Mỹ.
  • Ngày 17-12 năm 1903: Orville và Wilbur Wright đã thực hiện chuyến bay đầu tiên trên một chiếc máy bay nặng hơn không khí tại Kitty Hawk, N.C.
  • Ngày 17-12 năm 1944: Quân đội Hoa Kỳ tuyên bố chấm dứt chính sách giam giữ người Mỹ gốc Nhật trong các trại thực tập, cho phép những người "di tản" trở về nhà.
  • Ngày 17-12 năm 1969: Không quân Hoa Kỳ đã kết thúc "Sách Xanh Dự án" và kết luận rằng không có bằng chứng về hoạt động ngoài Trái đất đằng sau các vụ nhìn thấy UFO.
  • Ngày 17-12 năm 1992: Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) được ký bởi Hoa Kỳ, Canada và Mexico.
Hiển thị toàn bộ

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Doanh nhân Vũ Anh Tú

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Anh Tú được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Vũ Anh Tú có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: