Doanh nhân Vũ Đặng Hải Yến

Vũ Đặng Hải Yến

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 29-3-1978 (46 tuổi)

Dân số Việt Nam 1978: 51,44 triệu

XH chung: #66554

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Doanh nhân Vũ Đặng Hải Yến

Doanh nhân Vũ Đặng Hải Yến là ai?

Bà Vũ Đặng Hải Yến là tiến sĩ Luật Kinh tế, bà được biết đến khi được bổ nhiệm trở thành Phó tổng giám đốc FLC lần đầu vào tháng 3 năm 2017. Bà cũng từng là Trợ lí Hội đồng quản trị của Tập đoàn FLC, Giám đốc Công ty Luật TNHH SMiC (Là một công ty luật thuộc hãng do ông Trịnh Văn Quyết sáng lập). Ngoài ra, bà cũng có thời gian làm thành viên Hội đồng quản trị của hai doanh nghiệp liên quan FLC là Công ty CP Xây dựng Faros và Công ty cổ phần Đầu tư và Khoáng sản FLC AMD. Trước khi đầu quân cho FLC, bà Vũ Đặng Hải Yến đã giữ vai trò Trưởng ban Pháp chế của Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC), Phó trưởng Bộ môn Luật Thương mại (Trường Đại học Luật Hà Nội).

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luật sư Vũ Đặng Hải Yến hoạt động phần lớn ở lĩnh vực thương mại, thuế, tài chính, ngân hàng, giải quyết các tranh chấp. Ngoài ra, bà Vũ Đặng Hải Yến còn có kinh nghiệm làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, những tập đoàn và những công ty lớn.

Vào ngày 29 tháng 3 năm 2022, Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an khởi tố và bắt tạm giam. Ngay sau khi không còn người đứng đầu, tập đoàn FLC đã ngay lập tức ban hành công văn ủy quyền cho bà Vũ Đặng Hải Yến - Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn FLC sẽ thay ông Quyết giữ vị trí Quyền điều hành hoạt động của Bamboo Airways và Tập đoàn FLC. Với quyết định mới nhất này, bà Vũ Đặng Hải Yến sẽ thay mặt ông Quyết thực hiện những công việc của tập đoàn FLC. Bà cũng được ủy quyền toàn bộ tài sản ở 2 doanh nghiệp này và toàn bộ những quyền liên quan tới các loại tài sản khác của ông Trịnh Văn Quyết.

Với nhiều năm kinh nghiệm công tác tại FLC cũng như bản lĩnh trên thương trường, bà Vũ Đặng Hải Yến được ông Trịnh Văn Quyết tin tưởng trao quyền điều hành doanh nghiệp khi vị Chủ tịch này vướng vấn đề pháp lý. Rất nhiều người đang tò mò cũng như trông chờ người phụ nữ này sẽ chèo lái con thuyền FLC qua sóng gió này ra sao.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Doanh nhân Vũ Đặng Hải Yến là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Vũ Đặng Hải Yến

Doanh nhân Vũ Đặng Hải Yến cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Vũ Đặng Hải Yến

Doanh nhân Vũ Đặng Hải Yến sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vũ Đặng Hải Yến sinh ngày 29-3-1978 (46 tuổi).
Doanh nhân Vũ Đặng Hải Yến sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vũ Đặng Hải Yến sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Vũ Đặng Hải Yến xếp hạng nổi tiếng thứ 66554 trên thế giới và thứ 899 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1978 vào khoảng 51,44 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vũ Đặng Hải Yến

Hình ảnh chân dung bà Vũ Đặng Hải Yến
Hình ảnh chân dung bà Vũ Đặng Hải Yến
Hình ảnh Bà Vũ Đặng Hải Yến trong một cuộc họp của FLC
Hình ảnh Bà Vũ Đặng Hải Yến trong một cuộc họp của FLC
Bà Vũ Đặng Hải Yến từng là một luật sư tài giỏi của Công ty Luật TNHH SMiC
Bà Vũ Đặng Hải Yến từng là một luật sư tài giỏi của Công ty Luật TNHH SMiC
Bà Vũ Đặng Hải Yến hiện đang giữ chức vụ Phó tổng giám đốc FLC
Bà Vũ Đặng Hải Yến hiện đang giữ chức vụ Phó tổng giám đốc FLC

Vũ Đặng Hải Yến trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 29-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vũ Đặng Hải Yến

 • Thủ tướng Ian D. Smith của Rhodesia và ba nhà lãnh đạo da đen đồng ý chuyển sang chế độ đa số da đen (ngày 15 tháng 2).
 • Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn hiệp ước trung lập Kênh đào Panama (ngày 16 tháng 3); bỏ phiếu hiệp ước chuyển kênh đào cho Panama vào năm 2000 (ngày 18 tháng 4).
 • Cựu Thủ tướng Ý Aldo Moro bị bọn khủng bố cánh tả bắt cóc, giết 5 vệ sĩ (ngày 16 tháng 3); anh ta được tìm thấy đã bị giết (ngày 9 tháng 5).
 • Giáo hoàng Paul VI, qua đời ở tuổi 80, để tang (ngày 6 tháng 8); tân Giáo hoàng, John Paul I, 65 tuổi, chết bất đắc kỳ tử sau 34 ngày tại vị (28 tháng 9); kế vị Hồng y Karol Wojtyla của Ba Lan là John Paul II (ngày 16 tháng 10).
 • "Khuôn khổ cho Hòa bình" ở Trung Đông do Tổng thống Ai Cập Anwar Sadat và Thủ tướng Israel Menachem ký Bắt đầu sau hội nghị kéo dài 13 ngày tại Trại David do Tổng thống Jimmy Carter dẫn đầu (ngày 17 tháng 9).
 • Những người theo dõi Jim Jones tự sát hàng loạt ở Jonestown, Guyana (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Vũ Đặng Hải Yến (29-3) trong lịch sử

 • Ngày 29-3 năm 1848: Lần đầu tiên trong lịch sử được ghi lại, thác Niagara ngừng chảy. Kẹt băng ở sông Niagara phía trên vành đai của thác khiến nước ngừng lại.
 • Ngày 29-3 năm 1867: Đạo luật Bắc Mỹ đã được quốc hội Anh thông qua, tạo ra sự thống trị của Canada.
 • Ngày 29-3 năm 1951: Julius và Ethel Rosenberg bị kết tội chuyển giao bí mật nguyên tử cho người Nga và bị kết án tử hình.
 • Ngày 29-3 năm 1971: Trung úy William Calley bị kết tội giết 22 thường dân Việt Nam trong vụ thảm sát Mỹ Lai.
 • Ngày 29-3 năm 1973: Những người lính Mỹ cuối cùng rời miền Nam Việt Nam.
 • Ngày 29-3 năm 1999: Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones lần đầu tiên đóng cửa trên 10.000, ở mức 10.006,78.
 • Ngày 29-3 năm 2002: Israel tuyên bố Yasir Arafat là kẻ thù.
Hiển thị toàn bộ

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Doanh nhân Vũ Đặng Hải Yến

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Đặng Hải Yến được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Vũ Đặng Hải Yến có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: