Doanh nhân Trịnh Văn Quyết

Trịnh Văn Quyết

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 27-11-1975 (43 tuổi)

Dân số Việt Nam 1975: 48,03 triệu

XH chung: #57377

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 04 377 11111

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trịnh Văn Quyết

Doanh nhân Trịnh Văn Quyết sinh ngày 27-11-1975 tại Tỉnh Vĩnh Phúc, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975). Trịnh Văn Quyết xếp hạng nổi tiếng thứ 57377 trên thế giới và thứ 699 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1975 vào khoảng 48,03 triệu người.

Tiểu sử Doanh nhân Trịnh Văn Quyết

Trịnh Văn Quyết được biết đến là một doanh nhân của Việt Nam, ông được xem là tỷ phú đô la Mỹ đứng thứ 2 tại thị trường chứng khoán Việt Nam vào năm 2016 với số tài sản 22,7 tỷ đồng rơi vào khoảng 1,02 tỷ USD. Hiện nay, ông đang đảm nhận chức Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty cổ phần Tập đoàn FLC và là Tổng giám đốc Công ty Luật SMiC. Hiện nay, dù tuổi đời còn khá trẻ thế nhưng ông đã được nhiều tổ chức cũng như các cơ quan quản lý nhà nước trao tặng nhiều giải thưởng cá nhân về những thành tích xuất sắc ông đã đóng góp.
 
 

Trịnh Văn Quyết thời trẻ

Ông Trịnh Văn Quyết lớn lên tại Vĩnh Phúc; sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông ông thi đỗ vào trường Đại học Luật Hà Nội. Trong những năm tháng còn là một cậu sinh viên, ông đã say mê kinh doanh từ rất sớm; từ những năm học thứ 2 ông đã mở ra một trong những văn phòng gia sư đầu tiên ở Hà Nội, bên cạnh đó là kinh doanh điện thoại. Nhờ đó, anh đã kiếm được khá nhiều tiền lo cho bản thân cũng như chu cấp cho các em gái của mình ăn học đầy đủ đồng thời cũng tạo ra nguồn vốn cho anh để anh thành lập một văn phòng luật sư SMiC ngay sau khi ra trường. Sau khi tốt nghiệp cử nhân, ông còn học thêm lên Thạc sĩ bằng Quản trị kinh doanh.
Sau đó, ông đã xây dựng một tập đoàn FLC lớn mạnh nhờ vào việc biết khai thác và phát triển những tiềm năng còn ẩn dấu của các vùng biển đẹp ở Việt Nam vào các dự án xây dựng các khu du lịch nghỉ dưỡng. Tập đoàn FLC của ông là tổ chức đã thay đổi diện mạo của các khu du lịch như FLC Sầm Sơn (Thanh Hoá), FLC Quy Nhơn (Bình Đình), FLC Hạ Long (Quảng Ninh), FLC Vĩnh Thịnh Resort.
Bên cạnh đó, ông được coi là một nhân vật gây chú ý với một loạt thương vụ đầu tư, mua bán bất động sản và chứng khoán với tiêu chí 5 không của mình " không xin, không mua lại, không làm chung, không làm nhỏ và không làm lâu". Ông là người đã tạo nên những kỷ lục thế giới về thời gian thi công của các công trình đặc biệt là các bất động sản nghỉ dưỡng như trong vòng 5 tháng, công ty của ông thi công xong sân golf FLC Quy Nhơn, 9 tháng thi công xong quần thể FLC Sầm Sơn,...
Ông cũng được coi là một trong những người “có quyền lực nhất” và “tầm nhìn tốt nhất” trong khu vực golf Châu Á với biệt danh “Mr Golf” và là người từng nhận được giải thưởng golf châu Á.

Cuộc sống gia đình Trịnh Văn Quyết

Ông Trình Văn Quyết sinh ra trong một gia đình công chức nghèo; bố anh là Trịnh Hồng Quý và mẹ của anh là Đỗ Thị Giáp; anh là con cả trong gia đình có ba anh em dưới anh còn có hai cô em gái tên là Trịnh Thị Thúy Nga và Trịnh Thị Minh Huế. Vợ ông - bà Lê Thị Ngọc Diệp cũng là một doanh nhân; hai người có với nhau hai người con đó là Trịnh Lê Huy và Trịnh Lê Nam.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doanh nhân Trịnh Văn Quyết

Chân dung tỷ phú Trịnh Văn Quyết
Chân dung tỷ phú Trịnh Văn Quyết
Trịnh Văn Quyết - tỷ phú đô la giàu thứ 2 tại Việt Nam
Trịnh Văn Quyết - tỷ phú đô la giàu thứ 2 tại Việt Nam
Một hình ảnh khác về Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty cổ phần Tập đoàn FLC - Trịnh Văn Quyết.
Một hình ảnh khác về Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty cổ phần Tập đoàn FLC - Trịnh Văn Quyết.
Trịnh Văn Quyết - người sở hữu khối lượng bất động sản lớn tại Việt Nam
Trịnh Văn Quyết - người sở hữu khối lượng bất động sản lớn tại Việt Nam
Hình ảnh Trịnh Văn Quyết được chủ tịch nước trao giải Giải thưởng sao đỏ
Hình ảnh Trịnh Văn Quyết được chủ tịch nước trao giải Giải thưởng sao đỏ
 
 

Các sự kiện năm 1975 và ngày 27-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trịnh Văn Quyết

 • Pol Pot và Khmer Đỏ chiếm Campuchia (tháng).
 • Các thành phố Sài Gòn được đầu hàng và người Mỹ còn lại được sơ tán, kết thúc chiến tranh Việt Nam (30 tháng 4).
 • American tàu buôn Mayaguez, bắt giữ bởi lực lượng Campuchia, được giải cứu trong hoạt động của Hải quân Hoa Kỳ và Thủy quân lục chiến, 38 người trong số họ bị giết (15 tháng 5).
 • Apollo và tàu vũ trụ Soyuz cất cánh cho Mỹ-Liên Xô liên kết lên trong không gian (15 tháng 7).

Ngày sinh Trịnh Văn Quyết (27-11) trong lịch sử

 • Ngày 27-11 năm 1852: con gái của Lord Byron Ada chết. Cô đã giúp Charles Babbage với "công cụ phân tích" của mình và là người phát minh ngôn ngữ máy tính.
 • Ngày 27-11 năm 1895: Alfred Nobel đã ký chúc cuối cùng của ông, trong đó thành lập giải thưởng Nobel.
 • Ngày 27-11 năm 1910: Ga Pennsylvania của New York mở cửa.
 • Ngày 27-11 năm 1953: Nhà soạn kịch Eugene O'Neill chết ở Boston ở tuổi 65.
 • Ngày 27-11 năm 1970: Đức Giáo Hoàng Phaolô VI đã bị tấn công tại sân bay Manila bởi một họa sĩ người Bolivia cải trang thành một linh mục.
 • Ngày 27-11 năm 1973: Gerald R. Ford đã được khẳng định bởi Thượng viện để trở thành phó chủ tịch, thành công Spiro T. Agnew.
 • Ngày 27-11 năm 2003: Tổng thống Bush đã bí mật bay tới Iraq để dành Tạ Ơn với quân đội.
Hiển thị toàn bộ

Trịnh Văn Quyết trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Vĩnh Phúc

Ghi chú về Doanh nhân Trịnh Văn Quyết

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trịnh Văn Quyết được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Trịnh Văn Quyết có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Doanh nhân Trịnh Văn Quyết. Trịnh Văn Quyết sinh ngày 27 tháng 11 năm 1975 tại Tỉnh Vĩnh Phúc, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Ất Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trịnh Văn Quyết. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Doanh nhân Trịnh Văn Quyết. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Doanh nhan trinh van quyet. trinh van quyet profile
Doanh nhân Trịnh Văn Quyết là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trịnh Văn Quyết sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Trịnh Văn Quyết bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Trịnh Văn Quyết là ai? Doanh nhân Trịnh Văn Quyết và bạn gái, Trịnh Văn Quyết và vợ con, Trịnh Văn Quyết và người yêu