Doanh nhân Vũ Ngọc Tú

Vũ Ngọc Tú

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 7-8-1990 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #94621

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100075145443902

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0948 233 333

Tiểu sử Doanh nhân Vũ Ngọc Tú

Doanh nhân Vũ Ngọc Tú là ai?

Vũ Ngọc Tú được biết đến là một doanh nhân, từ 2 bàn tay trắng anh đã trở thành doanh nhân thành đạt với thu nhập hàng tháng lên đến hàng trăm triệu đồng. Anh Vũ Ngọc Tú sinh ra trong một gia đình nghèo có 2 người con. Cha mẹ phải tần tảo nuôi 2 người con ăn học vất vả. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, anh tạm gác việc học để đi làm thuê giúp bố mẹ trang trải cuộc sống và nuôi em ăn học. Số lương ít ỏi mỗi tháng không đủ để trang trải chi tiêu làm cho gia đình anh vẫn gặp nhiều khó khăn.

Vốn xuất thân từ hoàn cảnh nghèo khó, tuổi ấu thơ cơ cực và thiếu thốn làm cho anh luôn tự nghĩ phải cố gắng kiếm tiền để cải thiện cuộc sống. Với mong muốn thoát nghèo, Ngọc Tú chăm chỉ làm rất nhiều nghề từ chạy bàn, bốc vác, chạy xe ôm… và tích góp vốn để khao khát thực hiện ước mơ kinh doanh. Công việc không những giúp anh cải thiện đời sống mà còn dạy cho anh biết những bí quyết hay để kiếm tiền. Càng gặp gỡ, tiếp xúc với mọi người anh càng học hỏi được nhiều kinh nghiệm, nảy nở các ý tưởng kinh doanh để thoát nghèo. Ham học và nhanh nhạy trong vấn đề đầu tư là một trong các yếu tố then chốt góp phần xây dựng sự thành công của Vũ Ngọc Tú.

Mới đầu, Vũ Ngọc Tú chỉ có chút vốn ít ỏi để khởi nghiệp. Anh đã vay thêm vốn của bạn bè, họ hàng… để mở cửa hàng kinh doanh điện thoại và sản phẩm công nghệ đầu tiên. Hiểu được thị hiếu của người tiêu dùng cùng với quan niệm luôn giữ chữ tín hàng đầu nên cửa hàng của anh Tú lúc nào cũng đông khách. Khách tới mua lần 1 rồi có lần 2, lần 3 vì sản phẩm chất lượng, dịch vụ chăm sóc và bảo hành chu đáo. Chia sẻ bí quyết kinh doanh của mình, anh Vũ Ngọc Tú nói: “Tuổi thơ mình trải qua không ít khó khăn. Thấy cha mẹ vất vả trong lòng mình luôn tự nhủ phải nỗ lực hơn nữa. May mắn thay, mình được mọi người tin tưởng, cùng góp vốn làm ăn, rồi có các nhân viên tin cậy.. ”

Từ 2 bàn tay trắng, sau sự nỗ lực, anh Vũ Ngọc Tú đã trở thành chủ của các cửa hàng, đại lý kinh doanh trên cả nước. Với sự không ngừng học hỏi, thành quả hiện tại là phần thưởng xứng đáng với những gì anh Tú xây dựng. Không dừng lại, anh Tú hy vọng ngày một tạo được các giá trị tích cực cho cuộc sống.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Vũ Ngọc Tú là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Vũ Ngọc Tú

Doanh nhân Vũ Ngọc Tú cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Vũ Ngọc Tú

Doanh nhân Vũ Ngọc Tú sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Vũ Ngọc Tú sinh ngày 7-8-1990 (33 tuổi).
Doanh nhân Vũ Ngọc Tú sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Vũ Ngọc Tú sinh ra tại Tỉnh Nam Định, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Vũ Ngọc Tú xếp hạng nổi tiếng thứ 94621 trên thế giới và thứ 1391 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vũ Ngọc Tú

Hình ảnh chân dung Doanh nhân Vũ Ngọc Tú
Hình ảnh chân dung Doanh nhân Vũ Ngọc Tú
Doanh nhân Vũ Ngọc Tú lập nghiệp từ hai bàn tay trắng
Doanh nhân Vũ Ngọc Tú lập nghiệp từ hai bàn tay trắng
Doanh nhân Vũ Ngọc Tú kinh doanh điện thoại và sản phẩm công nghệ
Doanh nhân Vũ Ngọc Tú kinh doanh điện thoại và sản phẩm công nghệ

Vũ Ngọc Tú trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 7-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vũ Ngọc Tú

 • Tướng Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (ngày 3 tháng 1).
 • Cộng sản Nam Tư chấm dứt độc quyền quyền lực kéo dài 45 năm (ngày 22 tháng 1).
 • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (ngày 7 tháng 2). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô
 • Nam Phi trả tự do cho Nelson Mandela, bị cầm tù 27 năm rưỡi (ngày 11 tháng 2).
 • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Xô đạt được thỏa thuận về vũ khí (ngày 1 tháng 6).
 • Liên minh phương Tây kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (ngày 6 tháng 7).
 • Quân đội Iraq xâm lược Kuwait, gây ra Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (2 tháng 8 và tiếp theo). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 và tiếp theo).
 • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (ngày 22 tháng 11); John Major kế nhiệm cô ấy (ngày 28 tháng 11).
 • Lech Walesa giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống khó khăn của Ba Lan (ngày 9 tháng 12).

Ngày sinh Vũ Ngọc Tú (7-8) trong lịch sử

 • Ngày 7-8 năm 1789: Quốc hội Mỹ thông qua dự luật thành lập Bộ Chiến tranh Hoa Kỳ.
 • Ngày 7-8 năm 1947: Chiếc bè gỗ Kon-Tiki, chở Thor Heyerdahl và 5 người bạn đi hơn 4.000 dặm, đã đâm vào một rạn san hô ở Thái Bình Dương.
 • Ngày 7-8 năm 1959: Hoa Kỳ đã khởi động Explorer 6, nó đã gửi lại một bức ảnh về Trái đất.
 • Ngày 7-8 năm 1964: Quốc hội đã thông qua Nghị quyết Vịnh Bắc Bộ, trong đó mở rộng việc Tổng thống Johnson sử dụng sức mạnh quân sự trong Chiến tranh Việt Nam.
 • Ngày 7-8 năm 1987: Lynne Cox trở thành người đầu tiên bơi từ Hoa Kỳ đến Liên Xô, thực hiện chuyến đi dài 2,7 dặm qua vùng nước băng giá của eo biển Bering. Cox rất ngạc nhiên trước sự chào đón nồng nhiệt (tương đối) mà cô ấy nhận được từ Liên Xô.
 • Ngày 7-8 năm 1998: Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Kenya và Tanzania đã bị đánh bom bởi những kẻ khủng bố. Khoảng 224 người thiệt mạng và hơn 5.500 người bị thương.
 • Ngày 7-8 năm 2000: Thượng nghị sĩ Joseph Lieberman của Conn., Đã được Al Gore chọn làm ứng cử viên phó tổng thống Do Thái đầu tiên trên một phiếu bầu đảng lớn.
 • Ngày 7-8 năm 2007: Barry Bonds vượt qua Hank Aaron trong danh sách cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại của bóng chày. Tuy nhiên, hồ sơ bị mất uy tín bởi nhiều người bị cáo buộc sử dụng steroid của Bond.
Hiển thị toàn bộ

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nam Định

Ghi chú về Doanh nhân Vũ Ngọc Tú

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Ngọc Tú được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Vũ Ngọc Tú có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: