Fashionista Tống Diệu Hằng

Tống Diệu Hằng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 19-5-1991 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #53242

Facebook: https://www.facebook.com/sts.tmh?

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tống Diệu Hằng

Fashionista Tống Diệu Hằng sinh ngày 19-5-1991 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Tống Diệu Hằng xếp hạng nổi tiếng thứ 53242 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Fashionista nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Fashionista Tống Diệu Hằng

Tống Diệu Hằng là một gương mặt mới của làng thời trang Việt Nam. Cô bất ngờ được truyền thông chú ý khi tham gia bữa tiệc hoàng gia của công quốc Monaco. Gần đây, cô thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện văn hóa và thường xuất hiện bên NTK người Đức gốc Việt là Quách Thái Công.

Cô gái sinh năm 1991 gốc Hà Thành từng giành giải trong cuộc thi Fashionista Việt Nam. Cô từng được truyền thông nhắc đến với vai trò là giám khảo của một cuộc thi thiết kế mũ diễn ra tại Monaco. Cô cũng chính là người châu Á duy nhất được ngồi ghế giám khảo của cuộc thi này. Gần đây, Tống Diệu Hằng thường xuyên xuất hiện trong nhiều sự kiện văn hóa trong nước. Cô từng tham dự triển lãm cá nhân đặc biệt của họa sĩ Lê Thiết Cương, và đã được vị họa sĩ nổi tiếng này mời làm người vén màn những bức tranh quý của mình.

Tống Diệu Hằng không chỉ là một Fashionista nổi tiếng được nhiều cư dân mạng Việt yêu mến. Cô còn là gương mặt trẻ được nhiều người ngưỡng mộ bởi phong cách sống đẳng cấp với những chuyển du lịch khắp thế giới. Trong những chuyến du lịch của mình, cô thường check-in tại những khách sạn 5 sao sang trọng và xa hoa. Cô cũng từng khiến cư dân mạng tò mò khi úp mở về mối quan hệ của mình với thần đồng piano người Trung Quốc tên Lang Lang. Những bức ảnh chụp chung với Lang Lang và bức ảnh chụp cùng mẹ của thần đồng người Trung Quốc lại càng khiến cư dân mạng tò mò hơn về mối quan hệ này.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Fashionista Tống Diệu Hằng

Ảnh chân dung Fashionista Tống Diệu Hằng
Ảnh chân dung Fashionista Tống Diệu Hằng
Bức ảnh Fashionista Tống Diệu Hằng thân mật bên người đẹp Trương Ngọc Ánh
Bức ảnh Fashionista Tống Diệu Hằng thân mật bên người đẹp Trương Ngọc Ánh
Hình ảnh Fashionista Tống Diệu Hằng tại một sự kiện văn hóa
Hình ảnh Fashionista Tống Diệu Hằng tại một sự kiện văn hóa
Ảnh mới nhất về Fashionista Tống Diệu Hằng
Ảnh mới nhất về Fashionista Tống Diệu Hằng
Một bức ảnh chân dung Fashionista Tống Diệu Hằng
Một bức ảnh chân dung Fashionista Tống Diệu Hằng
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 19-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tống Diệu Hằng

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Ngày sinh Tống Diệu Hằng (19-5) trong lịch sử

 • Ngày 19-5 năm 1536: Anne Boleyn, người vợ thứ hai của vua Henry VIII, đã bị chặt đầu.
 • Ngày 19-5 năm 1588: Người Tây Ban Nha Armada thiết lập buồm 130-tàu-mạnh cho đội tuyển Anh; nó đã bị đánh bại vào tháng Tám.
 • Ngày 19-5 năm 1643: Các thuộc địa Vịnh Massachusetts, Plymouth, Connecticut, và Cảng mới gặp nhau để tạo thành nước Anh Liên đoàn mới.
 • Ngày 19-5 năm 1921: Đại hội đã thông qua Luật hạn ngạch khẩn cấp, thiết lập hạn ngạch quốc gia cho những người nhập cư.
 • Ngày 19-5 năm 1928: Việc đầu tiên hàng năm Calaveras County "Frog Jumping Jubilee" được tổ chức tại Trại Angel, California.
 • Ngày 19-5 năm 1935: tác giả người Anh và người lính, T. E. Lawrence, còn được gọi là "Lawrence of Arabia", đã bị chết vì trong một tai nạn xe máy.
 • Ngày 19-5 năm 1962: Marilyn Monroe hát “ Happy Birthday ” chủ tịch John F. Kennedy.
 • Ngày 19-5 năm 1992: Điều sửa đổi thứ 27 của Hiến pháp, quy định việc cấm Quốc hội từ cho bản thân tăng lương lương giữa nhiệm kỳ, đã có hiệu lực.
 • Ngày 19-5 năm 1994: Jacqueline Kennedy Onassis đã chết ở New York.
Hiển thị toàn bộ

Tống Diệu Hằng trong bảng xếp hạng

Các Fashionista nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Fashionista Tống Diệu Hằng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tống Diệu Hằng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Fashionista Tống Diệu Hằng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Fashionista Tống Diệu Hằng. Tống Diệu Hằng sinh ngày 19 tháng 5 năm 1991 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, cầm tinh con giáp Tân Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Tống Diệu Hằng. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Fashionista Tống Diệu Hằng. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Fashionista tong dieu hang. tong dieu hang profile
Fashionista Tống Diệu Hằng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tống Diệu Hằng sinh ra ở đâu?, Fashionista Tống Diệu Hằng bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Fashionista Tống Diệu Hằng là ai? Fashionista Tống Diệu Hằng và bạn trai/ bạn gái, Tống Diệu Hằng và chồng con/ vợ con, Tống Diệu Hằng và người yêu