Food Stylist Thùy Dương

Thùy Dương

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 14-3-1988 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #87168

Facebook: https://www.facebook.com/chimeovn

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thùy Dương

Food Stylist Thùy Dương sinh ngày 14-3-1988 tại Tỉnh Lào Cai, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Thùy Dương xếp hạng nổi tiếng thứ 87168 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Food Stylist nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử Food Stylist Thùy Dương

Thùy Dương là một cô gái xinh đẹp và đa tài. Hiện nay, Thùy Dương đang là một food stylist chuyên nghiệp được đông đảo mọi người biết đến.
Thùy Dương là một cô gái yêu thích cái đẹp và đặc biệt rất thích được làm đẹp cho đồ ăn. Chính vì thế Thùy Dương luôn có ước mơ sẽ trở thành một food stylist chuyên nghiệp.
Thùy Dương đã từng theo học 6 năm ngành mỹ thuật sau đó cô có một thời gian làm thiết kế đồ hoạ (graphic designer) nhưng dường như công việc này vẫn chưa thực sự thỏa mãn niềm mơ ước của cô. Chính vì thế Thùy Dương mong muốn sẽ hiện thực hoá niềm đam mê đích thực của bản thân - trở thành một food stylist chuyên nghiệp.
Nếu như 3 năm trước đây, công việc food stylist vẫn là nghề khá lạ lẫm ở Việt Nam thì Thùy Dương đã bắt tay vào theo đuổi bởi cô nhận thấy "Đồ ăn của Việt Nam rất ngon nhưng đôi khi mọi người chưa ý thức được việc làm cho nó trở nên thật sự đẹp và hấp dẫn hơn”. Chính vì thế, Thùy Dương mong muốn sẽ góp phần nào đó để đem nền ẩm thực của Việt Nam lên một tầm cao mới. Và thực sự sau 3 năm, Thùy Dương đã làm được điều đó. Thùy Dương không chỉ khiến những món ăn ngon về phần vị, đẹp về phần hình; mà còn truyền cảm hứng lớn đến thế hệ trẻ, những người cũng mang đam mê trở thành food stylist chuyên nghiệp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.
Thùy Dương cho biết, đối với một food stylist không chỉ phải nắm vững kiến thức cơ bản về thiết kế, bố cục, cảm nhận màu sắc mà còn phải xem, nghiên cứu và phân tích nhiều chương trình, tạp chí chuyên về ẩm thực. Điều này trực tiếp giúp bạn định hướng được chuẩn đẹp của bản thân là gì, từ đó xây dựng thương hiệu của riêng mình. Đặc biệt là nấu ăn giỏi sẽ là một lợi thế lớn để trở thành một food stylist.
Và Thùy Dương cũng cho biết một food stylist luôn cần thêm một người bạn đồng hành đó chính là một photographer. Và để công việc hoàn thành trọn vẹn và hiệu quả nhất, các bạn phải học cách làm việc nhóm thật tốt, từ đó, bạn sẽ rèn luyện được tinh thần có trách nhiệm với những gì mình làm.
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, Thùy Dương cũng đã tạo ra được phong cách của riêng mình và cô đã gặt hái được một số thành công đáng nể.
Xin chúc cho Thùy Dương sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà cô đã chọn lựa và cô cũng sẽ tiếp thêm lửa đam mê cho nhiều bạn trẻ hơn nữa muốn theo đuổi công việc mới mẻ này.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Food Stylist Thùy Dương

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Thùy Dương
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Thùy Dương
Thùy Dương xinh đẹp năng động
Thùy Dương xinh đẹp năng động
Hình ảnh Thùy Dương xinh đẹp dịu dàng
Hình ảnh Thùy Dương xinh đẹp dịu dàng
Thùy Dương xinh đẹp và nổi bật
Thùy Dương xinh đẹp và nổi bật
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 14-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thùy Dương

 • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
 • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
 • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
 • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).

Ngày sinh Thùy Dương (14-3) trong lịch sử

 • Ngày 14-3 năm 1743: Cuộc họp thị trấn đầu tiên được tổ chức tại Boston, Massachusetts, tại Faneuil Hall.
 • Ngày 14-3 năm 1794: Các gin bông đã được cấp bằng sáng chế của Eli Whitney.
 • Ngày 14-3 năm 1939: Cộng hòa Tiệp Khắc đã bị giải thể, sớm được chiếm đóng của Đức quốc xã.
 • Ngày 14-3 năm 1950: "Mười đào tẩu Most Wanted" danh sách của FBI xuất hiện lần đầu.
 • Ngày 14-3 năm 1958: đơn Perry Como của "Catch a Star Falling" đã trở thành kỷ lục đĩa vàng đầu tiên.
 • Ngày 14-3 năm 1964: Jack Ruby bị kết tội giết người của Lee Harvey Oswald, bị cáo buộc sát thủ của Tổng thống John F. Kennedy.
 • Ngày 14-3 năm 1990: Đại hội Liên Xô Mikhail Gorbachev bình chọn vào vị trí mới được thành lập và mạnh mẽ của tổng thống.
Hiển thị toàn bộ

Thùy Dương trong bảng xếp hạng

Các Food Stylist nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lào Cai

Ghi chú về Food Stylist Thùy Dương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thùy Dương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Food Stylist Thùy Dương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Food Stylist Thùy Dương là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thùy Dương sinh ra ở đâu?, Food Stylist Thùy Dương bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Food Stylist Thùy Dương là ai? Food Stylist Thùy Dương và bạn trai/ bạn gái, Thùy Dương và chồng con/ vợ con, Thùy Dương và người yêu