Founder Diệu Vy

Diệu Vy

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 16-6-2000 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #72415

Facebook: instagram.com/mejusv/?fbclid

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Founder Diệu Vy

Founder Diệu Vy là ai?
Diệu Vy tên thật là Nguyễn Hoàng Diệu Vy là một cô gái trẻ khởi nghiệp thành công, đã truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ đang bắt đầu khởi nghiệp. Cô nàng 10X này đã thực hiện ước mơ kinh doanh của mình bằng việc xây dựng tổ hợp giải trí Hiphub nằm trên một con phố sầm uất tại thủ đô Hà Nội. Đến nay, công việc kinh doanh của Diệu Vy khá phát triển. Ngoài ra, cô nàng cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến trên mạng xã hội.
Từ năm 2016, trào lưu art and craft - nghệ thuật thủ công rộ lên và nhận được nhiều sự quan tâm yêu thích của giới trẻ. Vì vậy, Diệu Vy cũng đã thử kinh doanh một số mặt hàng nho nhỏ. Chỉ sau 1 năm tập tành kinh doanh, cô nàng đã mở một cửa hàng trong một khu tổ hợp nổi tiếng với giới trẻ Hà thành lúc bấy giờ. Quá trình xây dựng một cửa hàng ngay khi còn là nữ sinh học cấp III đã cho cô rất nhiều trải nghiệm mới mẻ và vô cùng đáng nhớ. Sau này, khu tổ hợp đó đã bị giải toả nên cửa hàng của cô cũng phải đóng cửa.
Tháng 7/2022, Diệu Vy gặp một người anh - founder của một mô hình F& B và cô cảm thấy hào hứng với mô hình này. Tuy nhiên, thời điểm dịch bệnh covid-19, kinh tế của người dân vô cùng khó khăn dẫn đến mô hình đó ấy cũng rơi vào tình cảnh“lao đao”. Khi đó, cô đã ngỏ lời mong muốn có thể hỗ trợ người anh này bằng cách đầu tư vào mô hình F& B đó. Nhưng bất ngờ là cô lại được chính người anh này giới thiệu cho một mô hình hay ho hơn và phù hợp với cô hơn, và đó chính là HipHub sau này.
Bắt tay vào xây dựng HipHub chính là một cột mốc rất lớn đối với bản thân Diệu Vy. Hip là hay ho thú vị, Hub là trung tâm, cộng đồng. Theo Diệu Vy, HipHub là một cộng đồng quy tụ nhiều người trẻ thú vị. Nếu phải gói gọn Hiphub trong ba từ thì cô sẽ chọn 3 từ Trẻ - Chân thành - Thú vị. Chân thành là một tính cách mà HipHub xây dựng xuyên suốt hành trình của mình và có sự nhất quán. HipHub là một hành trình dù có được lên kế hoạch kỹ lưỡng nhưng vẫn có những điều bất ngờ đến một cách vô cùng thú vị.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Founder Diệu Vy là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Founder Diệu Vy

Founder Diệu Vy cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Diệu Vy

Founder Diệu Vy sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Diệu Vy sinh ngày 16-6-2000 (23 tuổi).
Founder Diệu Vy sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Diệu Vy sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Diệu Vy xếp hạng nổi tiếng thứ 72415 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Founder nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Diệu Vy

Ảnh chân dung Founder Diệu Vy
Ảnh chân dung Founder Diệu Vy
Hình ảnh tinh nghịch của Founder Diệu Vy
Hình ảnh tinh nghịch của Founder Diệu Vy
Cận cảnh nhan sắc của Founder Diệu Vy
Cận cảnh nhan sắc của Founder Diệu Vy
Diệu Vy là Founder HipHub Café
Diệu Vy là Founder HipHub Café

Diệu Vy trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 16-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Diệu Vy

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng

Ngày sinh Diệu Vy (16-6) trong lịch sử

 • Ngày 16-6 năm 1487: Trận chiến Stoke đã kết thúc. Đây được coi là cuộc chiến cuối cùng của "Cuộc chiến tranh hoa hồng" kéo dài 30 năm.
 • Ngày 16-6 năm 1858: Abraham Lincoln tuyên bố, "một ngôi nhà bị chia rẽ chống lại chính nó không thể đứng vững."
 • Ngày 16-6 năm 1904: Các sự kiện trong cuốn tiểu thuyết Ulysses của James Joyce diễn ra vào ngày này, được kỷ niệm là Ngày nở hoa, cho nhân vật chính, Leopold Bloom.
 • Ngày 16-6 năm 1933: Tổng thống Franklin D. Roosevelt đã ký Đạo luật phục hồi công nghiệp quốc gia.
 • Ngày 16-6 năm 1963: Valentina Tereshkova của Liên Xô trở thành người phụ nữ đầu tiên bay vào vũ trụ.
 • Ngày 16-6 năm 1996: Nga đã bỏ phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống độc lập đầu tiên của mình. Boris Yeltsin cuối cùng đã giành chiến thắng trong một cuộc vượt cạn.
 • Ngày 16-6 năm 2004: Ủy ban 11/9 xác định rằng Saddam Hussein không có liên kết chặt chẽ với al-Qaeda, mâu thuẫn với niềm tin của Nhà Trắng.
Hiển thị toàn bộ

Các Founder nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Founder Diệu Vy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Diệu Vy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Founder Diệu Vy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: