Founder Đỗ Anh Thư

Đỗ Anh Thư

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1992 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #84331

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Founder Đỗ Anh Thư

Founder Đỗ Anh Thư là ai?
Đỗ Anh Thư là một trong những nhân vật có mặt trong danh sách Forbes Under 30 của năm 2022. Được biết, Thư sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, sau thời gian làm việc tại Boston Consulting Group ở Việt Nam, cô chuyển sang Singapore làm việc cho Google và phụ trách quản lý marketing phát triển thị trường doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại Việt Nam.
Doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm đến khoảng 98% tổng số doanh nghiệp ở Việt Nam. Thư có sáng kiến dùng đối tác vận chuyển shipper của Giao Hàng Nhanh và kết nối API với KiotViet để hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam dùng sản phẩm Google My Business. Bên cạnh đó, Thư cũng là người khởi xướng hợp tác giữa chương trình Women Will và hiệp hội Nữ Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh (HAWEE) để tổ chức các hội thảo đào tạo khoảng 400 nữ lãnh đạo doanh nghiệp số hóa doanh nghiệp và kinh doanh online. Chương trình vẫn tiếp tục được mở rộng dưới sự hỗ trợ của đội ngũ Google và đào tạo được trên 40 nghìn nữ lãnh đạo tính tới hết năm 2021. Ngoài công việc chính, Anh Thư là diễn giả thường xuyên tại chương trình #IamRemarkable và thành viên ủy ban Phụ nữ của YouTube. Thông qua tổ chức, các buổi huấn luyện, nhiều phụ nữ trở nên tự tin, phát triển khả năng của bản thân.
Sau hơn 6 năm làm việc ở nước ngoài, Anh Thư đã về nước tháng 12 năm 2021. Cô cũng dành thời gian cho 1 số dự án cá nhân hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam ứng dụng tiếp thị tăng trưởng (growth marketing) vào hoạt động kinh doanh. Anh Thư tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh doanh trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội.
Mơi đây, thông tin Đỗ Anh Thư xin rút khỏi danh sách danh sách Forbes Under 30 gây xôn xao cộng đồng mạng. Cụ thể, trên Facebook của mình, Đỗ Anh Thư vừa viết: tôi xin rút tên mình khỏi danh sách Forbes Under 30 của năm 2022 với lý do ‘Anh Thư không có cùng quan điểm với một số quyết định’. Việc Đỗ Anh Thư quyết định rút lui là quá gây bất ngờ cho bạn bè hay người quen biết cô. Vì ngày 22 tháng 2 năm 2021, Đỗ Anh Thư cũng đã có 1 bài viết khá dài trên Facebook của mình, để ủng hộ những nạn nhân trong vụ ‘quấy rối tình dục’ của Ngô Hoàng Anh. Không ít comment dưới bài đăng này đã gợi ý chị suy nghĩ về việc rút khỏi danh sách.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Founder Đỗ Anh Thư là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Founder Đỗ Anh Thư

Founder Đỗ Anh Thư cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Đỗ Anh Thư

Founder Đỗ Anh Thư sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đỗ Anh Thư sinh ngày ?-?-1992 (31 tuổi).
Founder Đỗ Anh Thư sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đỗ Anh Thư sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Đỗ Anh Thư xếp hạng nổi tiếng thứ 84331 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Founder nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đỗ Anh Thư

  • Liên bang Nam Tư tan rã (ngày 15 tháng 1). Hoa Kỳ công nhận ba nước cộng hòa Nam Tư cũ (ngày 7 tháng 4). LHQ trục xuất Nam Tư do Serbia thống trị (ngày 22 tháng 9).
  • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức chấm dứt Chiến tranh Lạnh (ngày 1 tháng 2).
  • Hoa Kỳ dỡ bỏ các lệnh trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (ngày 21 tháng 2).
  • Tướng Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Hoa Kỳ (ngày 9 tháng 4) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (ngày 10 tháng 7).
  • Quốc hội Nga thông qua hiệp ước START (ngày 4 tháng 11).
  • Lực lượng Hoa Kỳ rời Philippines, chấm dứt gần một thế kỷ hiện diện của quân đội Hoa Kỳ (ngày 24 tháng 11).
  • Quốc hội Tiệp Khắc chấp thuận việc tách thành hai quốc gia (ngày 25 tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
  • Liên hợp quốc chấp thuận cho lực lượng do Hoa Kỳ lãnh đạo để canh giữ lương thực cho Somalia (ngày 3 tháng 12).
  • Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) được ký kết (ngày 17 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Founder nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Founder Đỗ Anh Thư

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đỗ Anh Thư được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Founder Đỗ Anh Thư có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: