Founder Hương Ann

Hương Ann

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1986 (37 tuổi)

Dân số Việt Nam 1986: 60,25 triệu

XH chung: #81146

Facebook: facebook.com/huongnt

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Founder Hương Ann

Founder Hương Ann là ai?
Hương Ann tên thật là Nguyễn Thanh Hương, là Founder của app Thiền Đương Đại - app hướng dẫn thiền bằng tiếng Việt trên iOS và Android hiện đang thu hút một lượng người dùng đông đảo đến từ 49 quốc gia. Cô tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Tài chính Ngân hàng và thạc sĩ Truyền Thông. Từng có một công việc có mức thu nhập cao nhưng cô cũng không tránh khỏi khủng hoàng tuổi 25 như nhiều bạn trẻ khác. Cô đã từng đặt ra câu hỏi: Mình là ai? Tại sao có người không hạnh phúc? Cuộc sống này có ý nghĩa như thế nào?.... Và rồi những câu hỏi này đã thôi thúc cô đi tìm một thứ gì đó ý nghĩa hơn cho cuộc sống. Năm 2012, cô đã tìm tới nhiều lớp phát triển bản thân và đã tìm thấy thiền.

Nguyễn Thanh Hương chưa bao giờ nghĩ rằng một người sôi nổi, năng động như mình lại thích hợp với một môn tĩnh lặng và chậm dãi như Thiền. Nhưng rồi từ một học viên tập trung kém nhất lớp, cô đã trở thành một người có thể cân bằng được cảm xúc, thay đổi tính cách. Trước đây, cô hay nóng nảy, nói những lời làm tổn thương người khác. Nhưng từ sau khi thiền định, cô cảm thấy mình biết lắng nghe hơn, trở nên nền tính hơn, dễ đồng cảm với người khác hơn. Và từ đó, những cảm xúc tiêu cực trong cô cũng dần dần biến mất. Nhiều bạn bè, người thân xung quanh Hương Ann cảm nhận thấy sự tươi mới, nhẹ nhàng từ cô và nhận ra sự thay đổi tích cực từ cô. Họ cũng bắt đầu tìm hiểu Thiền. Ban đầu, cô rủ bạn bè đi học thiền, chia sẻ và hỗ trợ họ. Sau vài năm hướng dẫn, lắng nghe và hỗ trợ nhiều người, cô nhận ra nhiều người chưa biết cách làm thế nào để tìm được sự thư thái trong cuộc sống đầy bộn bề và căng thẳng này. Cùng với đó, xu thế công nghệ 4.0 cũng phát triển. Thanh Hương đã nảy ra ý định xây dựng một ứng dụng hướng dẫn thiền định trên điện thoại. Cô đã phải tham khảo rất nhiều ứng dụng hướng dẫn thiền nổi tiếng trên toàn thế giới, nhưng không tìm thấy một ứng dụng hướng dẫn thiền nào bằng tiếng Việt. Bắt đầu có ý tưởng từ năm 2016, nhưng đến năm 2017 cô mới tìm được một người bạn code có thể đồng hình với mình thực hiện ý tưởng này. Đến năm 2018, app Thiền Đương Đại của Hương đã ra mắt trên hai hệ điều hành Android và iOS. Đến nay, app Thiền Đương Đại của Hương Ann đã thu hút rất nhiều người dùng đến từ 49 quốc gia và vùng lãnh thổ.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Founder Hương Ann là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Founder Hương Ann

Founder Hương Ann cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hương Ann

Founder Hương Ann sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hương Ann sinh ngày ?-?-1986 (37 tuổi).
Founder Hương Ann sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hương Ann sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Hương Ann xếp hạng nổi tiếng thứ 81146 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Founder nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1986 vào khoảng 60,25 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hương Ann

Ảnh chân dung Founder Hương Ann
Ảnh chân dung Founder Hương Ann
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp rạng rỡ của Founder Hương Ann
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp rạng rỡ của Founder Hương Ann
Hình ảnh mới của Founder Hương Ann
Hình ảnh mới của Founder Hương Ann
Founder Hương Ann là chủ nhân của một App Thiền Đương Đại
Founder Hương Ann là chủ nhân của một App Thiền Đương Đại

Hương Ann trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hương Ann

  • Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (ngày 1 tháng 1).
  • Tổng thống Reagan đóng băng tài sản của Libya tại Hoa Kỳ (ngày 8 tháng 1). Máy bay Mỹ tấn công các "trung tâm khủng bố" ở Libya (14/4).
  • Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier chạy sang Pháp (ngày 7 tháng 2).
  • Tổng thống Ferdinand Marcos bỏ trốn khỏi Philippines sau khi cầm quyền trong 20 năm; Corazon Aquino mới được bầu sẽ kế nhiệm anh ta (ngày 26 tháng 2).
  • Union Carbide đồng ý dàn xếp với các nạn nhân của vụ rò rỉ khí đốt Bhopal ở Ấn Độ (ngày 22 tháng 3).
  • Tai nạn hạt nhân lớn tại nhà máy điện Chernobyl của Liên Xô báo động thế giới (ngày 26 tháng 4 và tiếp theo).
  • Cựu chuyên gia phân tích của Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, bị kết tội làm gián điệp cho Israel (ngày 4 tháng 6).
  • Các phán quyết của Tòa án Thế giới Hoa Kỳ đã vi phạm luật pháp quốc tế trong việc khai thác các vùng biển Nicaragua (ngày 27 tháng 6).
Hiển thị toàn bộ

Các Founder nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Founder Hương Ann

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hương Ann được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Founder Hương Ann có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: