Game thủ AOE Anh Hào

Anh Hào

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #64293

Facebook: https://www.facebook.com/anhhao6699/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Anh Hào

Game thủ AOE Anh Hào sinh ngày ?-?-1997 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Anh Hào xếp hạng nổi tiếng thứ 64293 trên thế giới và thứ 23 trong danh sách Game thủ AOE nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Game thủ AOE Anh Hào

Anh Hào là một game thủ trẻ tuổi và vô cùng tài năng. Hiện nay, Anh Hào đang thi đấu cho clan AoE 6699.
Ngay từ khi còn ngổi trên ghế nhà trường Anh Hào đã là một anh chàng rất đam mê game đặc biệt là game AOE. Đối với Anh Hào game AOE là một trò chiến thuật mà đòi hỏi người chơi luôn phải đưa ra những lối chơi thông minh, xây dựng căn cứ và cần có cách điều quân hợp lý để có thể dành được chiến thắng trước đối phương. Cũng chính điều đó mà AOE luôn hấp dẫn mọi đối tượng từ người trẻ đến những người trung tuổi. Càng chơi Anh Hào càng cảm thấy hấp dẫn và đam mê, anh chỉ chọn duy nhất tựa game này để theo đuổi.
Với sự ham học hỏi, kỹ năng nhanh nhẹn và cách chơi luôn mới mẻ, sáng tạo, Anh Hào đã quyết định theo đuổi con đường trở thành một game thủ chuyên nghiệp.
Anh Hào đã gia nhập lò đào tạo G_man Academy và từ đó anh cũng ngày càng trưởng thành hơn, chuyên nghiệp hơn. Khi là thành viên của nhóm Anh Hào được tập luyện, thi đấu và chia sẻ những kỹ năng cùng với đồng đội của mình và anh còn nhận được rất nhiều sự hướng dẫn cũng như chia sẻ kinh nghiệm từ những đàn anh đi trước.
Sau một thời gian thi đấu cho G_man thì Anh Hào đã chuyển qua đấu cho clan AoE 6699 từ năm 2018- nay. Và anh và Sáng Cola là 2 thành viên người Việt gắn bó nhất với clan AoE 6699 sau khi Chipboy rời 6699 về đầu quân cho AoE Nghệ An.
Với những sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân chắc chắn trong thời gian tới Anh Hào sẽ là một gương mặt sáng giá trong cộng đồng game thủ Việt Nam và anh sẽ mang lại nhiều thắng lợi cho đội cũng như mang lại vinh quang cho riêng mình.
Xin chúc cho Anh Hào sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường game thủ chuyên nghiệp mà anh đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ AOE Anh Hào

Cận cảnh gương mặt của game thủ Anh Hào
Cận cảnh gương mặt của game thủ Anh Hào
Anh Hào tự tin chiến thắng
Anh Hào tự tin chiến thắng
Hình ảnh Anh Hào cùng game thủ Chim sẻ đi nắng
Hình ảnh Anh Hào cùng game thủ Chim sẻ đi nắng
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Anh Hào

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Anh Hào trong bảng xếp hạng

Các Game thủ AOE nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Game thủ AOE Anh Hào

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Anh Hào được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ AOE Anh Hào có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Game thủ AOE Anh Hào là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Anh Hào sinh ra ở đâu?, Game thủ AOE Anh Hào bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ AOE Anh Hào là ai? Game thủ AOE Anh Hào và bạn gái, Anh Hào và vợ con, Anh Hào và người yêu