Game thủ Sáng Cola

Sáng Cola

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #65925

Facebook: https://www.facebook.com/sangcola6699

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Game thủ Sáng Cola

Game thủ Sáng Cola là ai?
Sáng Cola có tên thật là Nguyễn Văn Sáng, anh là một game thủ trẻ tuổi và rất tài năng. Hiện nay, Sáng Cola đang thi đấu cho clan AoE 6699.
Sáng Cola đam mê game từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Nhưng khi đó anh chỉ chơi để thư giãn đầu óc sau những ngày học tập căng thẳng và không xác định sẽ theo đuổi con đường game thủ chuyên nghiệp. Sáng Cola luôn tập trung vào việc học tập của mình và anh đã thi đậu vào trường đại học Bách Khoa Hà Nội- một ngôi trường thuộc top đầu ở Miền Bắc.
Sau khi vào học đại học, Sáng Cola mong muốn sẽ tập trung học để đạt kết quả cao và sau khi ra trường sẽ theo đuổi ngành học mà anh đã chọn lựa. Tuy nhiên, niềm đam mê với game vẫn luôn ấp ủ trong tim anh. Anh vẫn thường xuyên chơi game AOE (đế chế). Bộ môn game này mang lại cho Sáng Cola những điều vô cùng thú vị bởi AOE mang một đặc thù riêng, nó là một bộ môn game chiến thuật mà ở đó người chơi thỏa sức cầm quân, xây dựng lối đánh cũng như chiến lược hợp lý để chiến thắng. Vừa đi học, vừa tham gia chơi gam khiến cuộc sống của Sáng Cola thú vị hơn. Nhưng ba mẹ của Sáng Cola lại không cho là như vậy, họ chỉ thấy rằng anh suốt ngày chơi game mà không chú ý đến việc học nên ba mẹ Sáng Cola đã kịch liệt phản đối. Sáng Cola từng ngày chứng minh cho ba mẹ thấy việc chơi game là không hề xấu và anh vẫn cố gắng cân bằng giữa học và chơi.
Với tài chơi game càng ngày càng lên hạng, Sáng Cola đã về đầu quân cho clan AoE 6699 từ năm 2018 và đến tận ngày hôm nay. Với tinh thần thi đấu luôn hết mình, Sáng Cola đã dành được giải Á quân 2vs2 Random giải Thái Bình Open VII - 2019 (cặp cùng Chipboy). Và giờ đây anh còn thường xuyên livestream các trận đấu game của mình với các đồng đội và các giải đấu trên fanpage cá nhân. Tính đến thời điểm hiện tại, fanpage cá nhân của Sáng Cola đã thu hút gần 30 nghìn lượt theo dõi - một con số khá ấn tượng. Với việc thi đấu thường xuyên, Sáng Cola đã kiếm được những khoản thu nhập đáng kể từ công việc yêu thích này của mình.
Xin chúc cho Sáng Cola sẽ ngày càng chơi giỏi hơn nữa để tham gia các giải đấu chuyên nghiệp và mang về cho mình những giải thưởng danh giá!
 
 

Game thủ Sáng Cola trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Sáng Cola là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Sáng Cola

Game thủ Sáng Cola sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Sáng Cola sinh ngày ?-?-1997 (24 tuổi).
Game thủ Sáng Cola sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Sáng Cola sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Sáng Cola xếp hạng nổi tiếng thứ 65925 trên thế giới và thứ 68 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ Sáng Cola

Cận cảnh gương mặt điển trai của Sáng Cola
Cận cảnh gương mặt điển trai của Sáng Cola
Sáng Cola tự tin cá tính
Sáng Cola tự tin cá tính
Hình ảnh Sáng Cola năng động cá tính
Hình ảnh Sáng Cola năng động cá tính
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Sáng Cola

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Sáng Cola trong bảng xếp hạng

Các Game thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Game thủ Sáng Cola

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Sáng Cola được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ Sáng Cola có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com