Game thủ Box Khiên

Box Khiên

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #60770

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Game thủ Box Khiên

Game thủ Box Khiên là ai?
Box Khiên tên thật là Vương Trung Khiên, là một game thủ có tên tuổi trong cộng đồng Liên quân Mobile. Anh bắt đầu chơi Liên Quân từ khi tựa game này mới phát hành đươc 1 tháng, kể từ tháng 11/2017. Ban đầu, Khiên chỉ chơi game cho vui nhưng dần dần anh cảm thấy đam mê và cuối cùng trở thành một game thủ chuyên nghiệp lúc nào không hay.

Ban đầu, Khiên thi đấu cho ream Flash. Sau khi rời team Flash, Khiên có nhiều lựa chọn mới. Khi đó, PS Man đã mời anh vào gia đình Mocha ZD và anh đã đồng ý. Tại SEA Games 30, Mocha ZD được kỳ vọng sẽ trở thành team giành tấm huy chương vàng. Tuy nhiên, đại diện của Việt Nam chỉ dừng lại ở tấm Huy chương đồng. Với kết quả không như mong đợi, Khiên và Mocha ZD đã vấp phải những chỉ trích thậm tệ từ người hâm mộ. Nhiều người thậm chí đã buông lời ác ý đến Khiên, cho rằng chính phong độ thi đấu không ổn định của anh đã ảnh hưởng đến team.

Đứng trước những ồn ào, Khiên đã xóa ảnh đại diện ở Facebook. Nhiều người cho rằng Khiên sợ phải đối mặt với những lời chỉ trích từ người hâm mộ nên mới có hành động này. Nhưng thực chất việc Khiên xóa ảnh đại diện là vì không muốn nhớ đến những ký ức buồn tại kỳ SEA Games 30. Anh chàng đã chọn cách đi du lịch để xả stress sau thất bại này.

Vốn là người lạnh lùng, ít nói, Khiên cho biết bản thân không quan tâm đến những lời bàn tán xung quanh. Thế nhưng, thất bại tại SEA Games 30 quả thực là một cú shock lớn đối với không chỉ anh chàng mà còn là sự tiếc nuối đối với tất cả các thành viên còn lại. Khi biết Khiên quyết định rời bỏ Mocha ZD, nhiều người đã tỏ ra tiếc nuối, nhưng bản thân game thủ sinh năm 1998 cho rằng đây là thời điểm đúng đắn nhất của anh ở thời điểm này.
 
 

Game thủ Box Khiên trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Box Khiên là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Box Khiên

Game thủ Box Khiên sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Box Khiên sinh ngày ?-?-1998 (23 tuổi).
Game thủ Box Khiên sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Box Khiên sinh ra tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Box Khiên xếp hạng nổi tiếng thứ 60770 trên thế giới và thứ 62 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Box Khiên

  • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
  • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
  • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
  • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
  • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Box Khiên trong bảng xếp hạng

Các Game thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về Game thủ Box Khiên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Box Khiên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ Box Khiên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com