Game thủ Scary

Scary

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (25 tuổi)

Dân số thế giới 1996: 5.760 tỷ

XH chung: #61174

Facebook: https://www.facebook.com/hfl.scary

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Game thủ Scary

Game thủ Scary là ai?
Scary tên thật là Nguyễn Hải Hà. Scary là Game thủ trẻ thi đấu dưới vai trò hỗ trợ cho đội tuyển Gigabyte Full Louis. Mặc dù mới gia nhập không lâu nhưng Scary có sự thể hiện xuất sắc, là người chơi hỗ trợ tuyệt vời. Scary bắt đầu chơi DotA nhưng thấy bạn bè chơi LMHT nhiều nên cũng chơi theo rồi mê luôn.
Sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của Scary không mấy thuận lợi. Scary bắt đầu chơi cho An Phát vị trí Ad Carry nhưng cảm thấy không phù hợp với vị trí này nên chuyển sang hỗ trợ. Sau đó chuyển sang thi đấu cho HN Viking nhưng không thành công như mong đợi. Chỉ đến khi thi đấu cho Gigabyte Full Louis, Scary mới chứng tỏ mình là một hỗ trợ xuất sắc với vị tướng tủ Thresh, được xem là người hỗ trợ hay nhất VCSA mùa hè 2015. Sau sự ra đi của Shyn, Scary cung nối gót theo và vắng bóng tại đấu trường công lý một thời gian dài. Giữa mùa giải CCCA mùa xuân 2016, Scary bắt ngờ đầu quân cho đội tuyển NG Esports. Cùng với NG Ann Tran, Game thủ Scary luôn biết chọn thời gian hợp lý để mở giao tranh, giúp đội tuyển NG Esports có những trận thắng quan trọng trong cuộc đua khốc liệt này.
Mùa giải 2014, Scary xuất sắc có được 700DNG ở bậc xếp hạng thách đấu. Scary chia sẻ khó khăn của việc chơi hỗ trợ là việc di chuyển sao cho hợp lý. Chơi hỗ trợ sợ nhất gặp phải Ad Carry không hiểu mình và không biết chơi. Kinh nghiệm chơi hỗ trợ hiệu quả, quan trọng nhất là đi lane không bị thọt và học tập cách chơi của những Game thủ nổi tiếng.
 
 

Scary thời trẻ
Game thủ Scary trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Scary là ai?
Người anh em thân thiết nhất của Scary trong Gigabyte Full Louis là Shyn. Shyn chính là người giúp Scary vào đội tuyển Gigabyte Full Louis để anh tỏa sáng, trở thành người chơi hỗ trợ số 1 Việt Nam.
Nếu QTVKim Joon Shin được biết tới là cặp đôi trai tài gái sắc thì cặp Scary và Đặng Phạm Phương Chi (Chichi) cũng là cặp nam thanh nữ tú nổi tiếng không kém. Chichi là vừa Game thủ vừa là người mẫu kiêm diễn viên, từng lọt Top 10 cuộc thi Miss Tourism Queen Internation, đồng thời là nữ hoàng trang sức Việt Nam năm 2015. Một điều khá thú vị Scary lái máy bay bà già khi kém bạn gái 2 tuổi.

Tóm tắt lý lịch Scary

Game thủ Scary sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Scary sinh ngày ?-?-1996 (25 tuổi).
Game thủ Scary sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Scary sinh ra tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Scary xếp hạng nổi tiếng thứ 61174 trên thế giới và thứ 64 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1996 vào khoảng 5.760 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ Scary

Scary là Game thủ chơi hỗ trợ hay nhất Việt Nam
Scary là Game thủ chơi hỗ trợ hay nhất Việt Nam
Game thủ tài năng Scary
Game thủ tài năng Scary
Game thủ Scary người chơi hỗ trợ tuyệt vời
Game thủ Scary người chơi hỗ trợ tuyệt vời
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Scary

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Scary trong bảng xếp hạng

Các Game thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1996

Ghi chú về Game thủ Scary

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Scary được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ Scary có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com