Game thủ AOE Tiểu Màn Thầu

Tiểu Màn Thầu

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #34407

Facebook: https://www.facebook.com/tieumanthauaoe/

Email: sales@vectv.vn

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tiểu Màn Thầu

Game thủ AOE Tiểu Màn Thầu sinh ngày ?-?-1996 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Tiểu Màn Thầu xếp hạng nổi tiếng thứ 34407 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Game thủ AOE nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Game thủ AOE Tiểu Màn Thầu

Tiểu Màn Thầu là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng AOE Việt Nam. Sau chức vô địch giải Solo Long Biên mở rộng vào năm 2013, hay lọt vào bán kết giải Hà Nội FC, Tiểu Màn Thầu được nhiều người biết đến và yêu mến. Đặc biệt, màn trình diễn tại giải Solo AOE Việt Nam vào cuối năm 2013, Tiểu Màn Thầu được nhiều người đánh giá cao kỹ thuật chơi game của mình.

Sau màn thể hiện ấn tượng tại các giải đấu trong năm 2013, Tiểu Màn Thầu được chọn vào đội hình của Team Hà Nội 2. Sau khi đầu quân cho Clan Hà Nội, anh nhanh chóng cho thấy khả năng của mình, đặc biệt là khi được Hoàng Mai Nhi và VaneLove dẫn dắt qua các trận đánh với Bibi -U97, BiBi – Truy Mệnh, Gunny ChipBoy, Chim Sẻ Đi Nắng - Truy Mệnh... Tuy cũng có những chiếc thắng vang dội nhưng cũng có những thất bại đau đớn, và tất cả đã làm nên một Tiểu Màn Thầu của ngày hôm nay.

Thành công lớn đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của Tiểu Màn Thầu đó chính là khi anh cùng đồng đội chiếc thắng team GameTV ở vòng tứ kết và giành giải Ba nội dung 4vs4 Random giải AOE Thái Bình Open5. Sau thành công tại giải đấu này, Tiểu Màn Thầu đã rời team Hà Nội 2 để đầu quân cho Bibi Club. Việc thành lập Bibi Club cho thấy quyết tâm cao của game thủ Bibi cho việc xây dựng một clan đủ mạnh trong cộng đồng AOE Việt Nam. Chính vì vậy, việc lựa chọn những thành viên trong team thi đấu chính thức cũng phải rất kỹ càng, và Tiểu Màn Thầu là một lựa chọn tốt cho Bibi Club. Qua đó thấy rằng, kỹ năng của Tiểu Màn Thầu được Bibi đánh giá cao.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ AOE Tiểu Màn Thầu

Ảnh chân dung game thủ Tiểu Màn Thầu
Ảnh chân dung game thủ Tiểu Màn Thầu
Một ảnh mới về game thủ Tiểu Màn Thầu
Một ảnh mới về game thủ Tiểu Màn Thầu
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tiểu Màn Thầu

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Tiểu Màn Thầu trong bảng xếp hạng

Các Game thủ AOE nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Game thủ AOE Tiểu Màn Thầu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tiểu Màn Thầu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ AOE Tiểu Màn Thầu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Game thủ AOE Tiểu Màn Thầu. Tiểu Màn Thầu sinh ngày ? tháng năm 1996 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Bính Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Tiểu Màn Thầu. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Game thủ AOE Tiểu Màn Thầu. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Game thu AOE tieu man thau. tieu man thau profile
Game thủ AOE Tiểu Màn Thầu là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tiểu Màn Thầu sinh ra ở đâu?, Game thủ AOE Tiểu Màn Thầu bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ AOE Tiểu Màn Thầu là ai? Game thủ AOE Tiểu Màn Thầu và bạn gái, Tiểu Màn Thầu và vợ con, Tiểu Màn Thầu và người yêu

Website liên kết