Game thủ AOE Vanelove

Vanelove

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 7-6-1988 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #2861

Facebook: https://www.facebook.com/dominhhai7688/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Vanelove

Game thủ AOE Vanelove sinh ngày 7-6-1988 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Vanelove xếp hạng nổi tiếng thứ 2861 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Game thủ AOE nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử Game thủ AOE Vanelove

VaneLove tên thật là Đỗ Minh Hải, là một cái tên không còn xa lạ với cộng đồng AOE Việt Nam. Anh chàng gốc Hà thành được biết đến với một cá tính đặc biệt "chẳng giống ai" của VaneKimtan đã làm nên thương hiệu của anh chàng. Điều ấn tượng nhất ở Vanelove chính là khao khát được chiến đấu trong mọi kèo với mọi đối thủ, từ kèo solo, 2 vs 2, 4 vs 4. Đối với Vanelove, từ năm 2012-2013 có thể nói là khoảng thời gian tiến bộ vượt bậc của anh. Và trong những năm tháng đó, anh đã gặt hái nhiều thành công, trở thành thành thành viên trong đội hình chính thức của team Hà Nội.

Trong khoảng thời gian từ năm 2013-2016, VaneLove và game thủ Hoàng Mai Nhi đã tạo thành một cặp đôi huyền thoại ở nội dung 2vs2 Random về sự ăn ý. Khán giả ngày ấy còn đánh giá cặp đôi này thi đấu không cần giao tiếp với nhau nhiều nhưng vẫn rất ăn ý. Sau khi đội trưởng Linda giải nghệ, Vanelove lại được đôn lên team 1 của team Hà Nội, và cũng kể từ đó, anh bắt đầu con đường trở thành chủ lực của AOE Việt.

Vanelove có thể nói là cầu nối giữa hai thời đại của Hà Nội. Anh và AOE Hà Nội đã trải qua nhiều thăng trầm, đã có những thành công và thất bại, cả những huy hoàng và thất vọng, nhưng người hâm mộ chưa bao giờ thấy anh gục ngã. Có những thời điểm anh thua sâu, âm tới mấy chục C nhưng anh vẫn miệt mài thi đấu. Người ta có thể yêu VaneLove, có thể không thích Vanelove nhưng ai cũng cộng nhận rằng anh là một người đam mê chế nhất làng AOE Việt Nam.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ AOE Vanelove

Ảnh chân dung game thủ VaneLove
Ảnh chân dung game thủ VaneLove
VaneLove là một game thủ có những cái "chẳng giống ai"
VaneLove là một game thủ có những cái "chẳng giống ai"
Hình ảnh mới về game thủ VaneLove
Hình ảnh mới về game thủ VaneLove
VaneLove là một cái tên không còn xa lạ với cộng đồng AOE Việt Nam
VaneLove là một cái tên không còn xa lạ với cộng đồng AOE Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 7-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vanelove

 • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
 • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
 • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
 • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).

Ngày sinh Vanelove (7-6) trong lịch sử

 • Ngày 7-6 năm 1494: Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha đã ký Hiệp ước Tordesillas, chia thế giới mới giữa hai nước.
 • Ngày 7-6 năm 1654: Louis XIV lên ngôi vua Pháp.
 • Ngày 7-6 năm 1776: Richard Henry Lee Virginia giới thiệu một nghị quyết tại Quốc hội Lục địa đề xuất một Tuyên ngôn Độc lập.
 • Ngày 7-6 năm 1892: Homer Plessy bị bắt vì việc ông từ chối di chuyển từ một chỗ ngồi người da trắng chỉ trên một chuyến tàu. Điều này dẫn đến các quyết định vụ Plessy kiện. Ferguson Tòa án Tối cao.
 • Ngày 7-6 năm 1929: Thành phố Vatican đã trở thành một nước có chủ quyền.
 • Ngày 7-6 năm 1948: Tổng thống Eduard Benes của Tiệp Khắc từ chức và Cộng sản cưỡng chiếm của đất nước đã được hoàn thành.
 • Ngày 7-6 năm 1967: Dorothy Parker, Mỹ viết truyện ngắn, nhà thơ, nhà phê bình, qua đời.
 • Ngày 7-6 năm 2003: Rev. V. Gene Robinson đã được cử làm giám mục đồng tính công khai đầu tiên của New Hampshire Episcopalians.
Hiển thị toàn bộ

Vanelove trong bảng xếp hạng

Các Game thủ AOE nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Game thủ AOE Vanelove

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vanelove được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ AOE Vanelove có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Game thủ AOE Vanelove là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Vanelove sinh ra ở đâu?, Game thủ AOE Vanelove bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ AOE Vanelove là ai? Game thủ AOE Vanelove và bạn gái, Vanelove và vợ con, Vanelove và người yêu