Game thủ LOL Huỳnh Nguyễn Phương Vi

Huỳnh Nguyễn Phương Vi

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 24-3-1995 (26 tuổi)

Dân số thế giới 1995: 5.682 tỷ

XH chung: #72899

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Huỳnh Nguyễn Phương Vi

Game thủ LOL Huỳnh Nguyễn Phương Vi sinh ngày 24-3-1995 tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Huỳnh Nguyễn Phương Vi xếp hạng nổi tiếng thứ 72899 trên thế giới và thứ 27 trong danh sách Game thủ LOL nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1995 vào khoảng 5.682 tỷ người.

Tiểu sử Game thủ LOL Huỳnh Nguyễn Phương Vi

Huỳnh Nguyễn Phương Vi là một game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Phương Vi có nickname Javie Javie, hiện đang chơi ở vị trí đường trên cho Boba Athena. Ngoài vị trí đường trên cô còn chơi ở vị trí hỗ trợ và đi rừng. Phương Vi được đánh giá cao khi sử dụng tướng Taric và Nami. Trong Showmatch Nữ Nhi So diễn ra vừa qua, Phương Vi được đánh giá cao trong Team Assassins G bởi những pha chém chuẩn xác của Sejuani và lối di chuyển vô cùng thông minh. Cô là người có công lớn trong chiến thắng của team trong trận đấu ngày hôm ấy.
 
 

Huỳnh Nguyễn Phương Vi thời trẻ


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ LOL Huỳnh Nguyễn Phương Vi

Chân dung game thủ LOL Huỳnh Nguyễn Phương Vi
Chân dung game thủ LOL Huỳnh Nguyễn Phương Vi
Hình ảnh vô cùng quyến rũ của game thủ Javie
Hình ảnh vô cùng quyến rũ của game thủ Javie
Huỳnh Nguyễn Phương Vi - Game thủ được đánh giá cao của Boba Athena
Huỳnh Nguyễn Phương Vi - Game thủ được đánh giá cao của Boba Athena
Hình ảnh mới nhất của game thủ Huỳnh Nguyễn Phương Vi
Hình ảnh mới nhất của game thủ Huỳnh Nguyễn Phương Vi
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 24-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Huỳnh Nguyễn Phương Vi

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Huỳnh Nguyễn Phương Vi (24-3) trong lịch sử

 • Ngày 24-3 năm 1603: Nữ hoàng Elizabeth I qua đời ở tuổi 69 sau khi cầm quyền Anh trong hơn 40 năm.
 • Ngày 24-3 năm 1882: Robert Koch công bố phát hiện của trực khuẩn lao.
 • Ngày 24-3 năm 1949: Ấp Laurence Olivier đã trở thành bộ phim đầu tiên của Anh giành chiến thắng một giải Oscar.
 • Ngày 24-3 năm 1958: Rock 'n' sao cuộn Elvis Presley gia nhập quân đội Hoa Kỳ trong hai năm.
 • Ngày 24-3 năm 1989: Trong một sự cố tràn dầu tồi tệ nhất trong lịch sử gần đây, các tàu chở dầu Exxon Valdez, bị mắc cạn và phát hành 240.000 thùng dầu của Prince William Sound.
 • Ngày 24-3 năm 1999: NATO bắt đầu tung ra các cuộc không kích trong một nỗ lực để buộc Serbia phải chấm dứt tình trạng thù địch chống lại dân tộc Albania tại Kosovo.
 • Ngày 24-3 năm 2002: Halle Berry đã trở thành nữ diễn viên người Mỹ gốc Phi đầu tiên giành một nữ diễn viên hay nhất Oscar và Denzel Washington trở thành diễn viên người Mỹ gốc Phi thứ hai để có được những giải thưởng diễn viên tốt nhất.
 • Ngày 24-3 năm 2004: lũy hơn nửa thế kỷ khét tiếng của gia đình Bird trên các quốc gia của Antigua và Barbuda đã kết thúc khi Baldwin Spencer giành được thủ tướng trong cuộc tổng tuyển cử.
Hiển thị toàn bộ

Huỳnh Nguyễn Phương Vi trong bảng xếp hạng

Các Game thủ LOL nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 24-3-1995

Ghi chú về Game thủ LOL Huỳnh Nguyễn Phương Vi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Huỳnh Nguyễn Phương Vi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ LOL Huỳnh Nguyễn Phương Vi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Game thủ LOL Huỳnh Nguyễn Phương Vi là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Huỳnh Nguyễn Phương Vi sinh ra ở đâu?, Game thủ LOL Huỳnh Nguyễn Phương Vi bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Game thủ LOL Huỳnh Nguyễn Phương Vi là ai? Game thủ LOL Huỳnh Nguyễn Phương Vi và bạn trai/ bạn gái, Huỳnh Nguyễn Phương Vi và chồng con/ vợ con, Huỳnh Nguyễn Phương Vi và người yêu