Game thủ LOL Trần Minh Nhựt

Trần Minh Nhựt

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 26-7-1992 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #2313

Facebook: https://www.facebook.com/Archie2100

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Minh Nhựt

Game thủ LOL Trần Minh Nhựt sinh ngày 26-7-1992 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Trần Minh Nhựt xếp hạng nổi tiếng thứ 2313 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách Game thủ LOL nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Tiểu sử Game thủ LOL Trần Minh Nhựt

Game thủ Trần Minh Nhựt có nickname là Archie, có biệt danh là "Muội Mập". Anh là game thủ chuyên nghiệp của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Anh hiện đang chơi ở vị trí đường trên cho đội tuyển Boba Marines. Archie được xem là một xạ thủ có đẳng cấp thế giới.

Năm 2008, Archie bắt đầu ghi danh vào làng game Việt Nam. Ban đầu, anh chơi game Dota , sau đó gia nhập StarsBoba. Tại thời điểm đó, Archie nổi danh như một thần đồng của MOBA, với lối đi thông minh ở hai vị trí ganker và semi-carry. Archie nổi danh nhất khi sử dụng vị tướng Windrunner, nhờ khả năng đi gank rất điêu luyện. Năm 2012, cột mốc mới trong sự nghiệp chơi game chuyên nghiệp của Archie, chính là việc anh chuyển sang thi đấu ở game LMHT với vị trí xạ thủ cho đội tuyển Saigon Jokers. Những thành tích mà Saigon Jokers đã đạt được cho tới cuối năm 2014 đều có sự đóng góp to lớn của Archie. Archie và các đồng đội đã giúp Saigon Jokers chiến thắng tại giải Đông Nam Á và leo lên vị trí thứ 9/12 tại giải Thế Giới Mùa 2. Saigon Jokers đã vượt qua Dignitas, đội tuyển giành giải Á Quân khu vực Bắc Mỹ thời bấy giờ, đây quả thật là một thành tích đáng nể của LMHT Việt Nam. Cuối năm 2014, anh chuyển sang chơi vị trí người đi đường trên cho đội tuyển Boba Marines. Tại giải VCS A 2015, Archie đã xuất sắc giành được 2 Penta Kill trong 2 trận đấu liên tiếp. Đây là một thành tích đánh nể và gần như không có một game thủ nào có thể giành được thành tích này lần thứ hai trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp Việt Nam. Sau giải đấu thế giới này, Archie được Riot Games mời tham gia một buổi phỏng vấn chia sẻ kinh nghiệm về sử dụng Ezreal. Điều này chứng tỏ, Archie là tuyển thủ sử dụng Ezreal đẳng cấp nhất thế giới tại thời điểm bấy giờ. Tại Việt Nam, Archie vẫn luôn được xem là một xạ thủ hàng đầu của LMHT Việt Nam nói chung và của Saigon Jokers nói riêng. Anh còn là một tuyển thủ có thể dùng được rất nhiều tướng xạ thủ như: Jinx, Lucian, Caitlyn, Ezreal...

Thành tích:

 • Hạng 3 tại GPL Season 1 Opening Event
 • Vô địch Vòng Loại CKTG Mùa 2 2012 khu vực Đông Nam Á
 • Hạng 3 GPL Season 1 2012
 • Hạng 4 GPL Mùa Xuân 2013
 • Hạng 3 Vòng Loại CKTG Mùa 3 2013 khu vực Đông Nam Á
 • IEM Season VIII Singapore: Hạng 3 – 4
 • Hạng 4 GPL Mùa Đông 2014
 • Hạng 3 VCSA Mùa Xuân 2015
 • Á Quân Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam 2015
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ LOL Trần Minh Nhựt

Chân dung game thủ Archie
Chân dung game thủ Archie
Archie Trần Minh Nhựt - Game thủ Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng tại Việt Nam và quốc tế
Archie Trần Minh Nhựt - Game thủ Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng tại Việt Nam và quốc tế
Archie được cho là hài hước ngay cả trên đấu trường
Archie được cho là hài hước ngay cả trên đấu trường
Hình ảnh về game thủ Archie Trần Minh Nhựt
Hình ảnh về game thủ Archie Trần Minh Nhựt
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 26-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Minh Nhựt

 • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
 • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
 • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
 • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
 • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
 • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
 • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
 • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
 • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).

Ngày sinh Trần Minh Nhựt (26-7) trong lịch sử

 • Ngày 26-7 năm 1788: New York trở thành tiểu bang thứ 11 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 26-7 năm 1847: Liberia trở thành nước cộng hòa đầu tiên của châu Phi.
 • Ngày 26-7 năm 1908: Văn phòng của Trưởng Examiner, mà vào năm 1935 đã trở thành Cục Điều tra Liên bang (FBI), đã được tạo ra.
 • Ngày 26-7 năm 1947: Tổng thống Harry S Truman đã ký Đạo luật An ninh Quốc gia, tạo Bộ Quốc phòng, Hội đồng An ninh Quốc gia, Cơ quan Tình báo Trung ương, và các tham mưu trưởng liên.
 • Ngày 26-7 năm 1952: Vua Farouk I của Ai Cập thoái vị sau một cuộc đảo chính do Gamal Abdal Nasser.
 • Ngày 26-7 năm 1953: Fidel Castro là một trong một nhóm nổi loạn chống Batistas người giải thành công một doanh trại quân đội.
Hiển thị toàn bộ

Trần Minh Nhựt trong bảng xếp hạng

Các Game thủ LOL nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Game thủ LOL Trần Minh Nhựt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Minh Nhựt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ LOL Trần Minh Nhựt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Game thủ LOL Trần Minh Nhựt. Trần Minh Nhựt sinh ngày 26 tháng 7 năm 1992 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Nhâm Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trần Minh Nhựt. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Game thủ LOL Trần Minh Nhựt. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Game thu LOL tran minh nhut. tran minh nhut profile
Game thủ LOL Trần Minh Nhựt là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Minh Nhựt sinh ra ở đâu?, Game thủ LOL Trần Minh Nhựt bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ LOL Trần Minh Nhựt là ai? Game thủ LOL Trần Minh Nhựt và bạn gái, Trần Minh Nhựt và vợ con, Trần Minh Nhựt và người yêu

Website liên kết