Game thủ Ankiney - Nguyễn Quang An

Ankiney - Nguyễn Quang An

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #72925

Facebook: https://www.facebook.com/an.kiney.9x

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ankiney - Nguyễn Quang An

Game thủ Ankiney - Nguyễn Quang An sinh ngày ?-?-1996 tại Tỉnh Vĩnh Phúc, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Ankiney - Nguyễn Quang An xếp hạng nổi tiếng thứ 72925 trên thế giới và thứ 64 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Game thủ Ankiney - Nguyễn Quang An

AnkiNey tên thật là Nguyễn Quang An, là một game thủ của cộng đồng Liên Quân Mobile Việt. Anh là thành viên của Adonis Esports (ADN) - là một team Liên Quân Mobile chuyên nghiệp có bảng thành tích đáng nể ở đấu trường trong nước. Team Adonis Esports đã để lại nhieufa ấn tượng ở giải đấu siêu kinh điển của khu vực Việt nam diễn vào đầu năm 2018.

Trong trận thi đấu giữa Adonis Esports và GamTV đã diễn ra hết sức hấp dẫn. Ngoài tình huống pick Valhein của tuyển thủ Blake1 bên phía ADN, sau đó chuyển quyền cho thành viên trong nhóm là BronzeV nhằm chế ngự Superman bên phía địch. Việc một tuyển thủ của ADN là AnkiNey bất ngờ văng tục trong lúc quay trực tiếp đã khiến không ít game thủ bức xúc vì tính chuyên nghiệp của game thủ này. Đây cũng được xem là hành vi vi phạm làm ảnh hưởng đến chất lượng chương trình của ban tổ chức, chính vì thế AnkiNey chắc chắn sẽ bị án phạt.

Cụ thể, 8, khoản 1, mục 2 nếu sử dụng từ ngữ xúc phạm đến đối thủ trong quá trình thi đấu sẽ bị phạt 1,5 triệu đồng. Đây là mức xử phạt mang tính răn đe cao. Theo như tuyển thủ AnkiNey cho biết, câu chửi đó là anh nói khi đang quá vui sướng khi có một pha solo lật kèo được GamTV chứ không có ý xúc phạm đến đối thủ. Ngoài AnkiNey, thành viên của Teem Flash và Phố Bò Team cũng từng bị xử phạt vì hành vi văng tục trong quá trình thi đấu.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ Ankiney - Nguyễn Quang An

Ảnh chân dung game thủ Ankiney
Ảnh chân dung game thủ Ankiney
Hình ảnh mới về game thủ Ankiney
Hình ảnh mới về game thủ Ankiney
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ankiney - Nguyễn Quang An

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Ankiney - Nguyễn Quang An trong bảng xếp hạng

Các Game thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Vĩnh Phúc

Ghi chú về Game thủ Ankiney - Nguyễn Quang An

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ankiney - Nguyễn Quang An được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ Ankiney - Nguyễn Quang An có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Game thủ Ankiney - Nguyễn Quang An là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ankiney - Nguyễn Quang An sinh ra ở đâu?, Game thủ Ankiney - Nguyễn Quang An bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Ankiney - Nguyễn Quang An là ai? Game thủ Ankiney - Nguyễn Quang An và bạn gái, Ankiney - Nguyễn Quang An và vợ con, Ankiney - Nguyễn Quang An và người yêu