Game thủ Blake1

Blake1

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #80779

Facebook: https://www.facebook.com/blake1vn

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Blake1

Game thủ Blake1 sinh ngày ?-?-1996 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Blake1 xếp hạng nổi tiếng thứ 80779 trên thế giới và thứ 94 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Game thủ Blake1

Blake1 tên thật là Nguyễn Anh Việt sinh năm 1996. Anh từng được mệnh danh là game thủ đường giữa số 1 của Liên Quân Mobile Việt Nam được nhiều người yêu mến. Trước khi Team Flash có được vị thế thống trị với 4 mùa giải vô địch quốc nội liên tiếp, thì Blake1 cùng những người đồng đội tại Marines Esports chạm vào chiếc cúp này 2 mùa giải đầu tiên. Ngay từ những mùa đầu thi đấu Blake1 đã chứng tỏ được tài năng thi đấu của mình chính vì thế anh đã sở hữu được một lượng fan đông đảo từ những ngày còn thi đấu chuyên nghiệp và làm "đảo điên" Đấu Trường Danh Vọng.
Blake1 từng thi đấu trong màu áo Marines Esports với những thành tích đáng nể phục: Giải vô địch quốc gia ĐTHT mùa xuân năm 2017, giải vô địch quốc gia ĐTDV mùa hè năm 2017, giải á quân ĐTDV mùa xuân 2018.Không chỉ giải đấu trong nước mà Blake1 cùng những người đồng đội của mình cũng giành được thành tích khi tham dự đấu trường quốc tế, Blake1 cùng với HHCC, BronzeV cũng là hạt giống đại diện Việt Nam tham dự giải quốc tế TOG 2017.
Sau khi giành được vị trí Á quân giải mùa xuân 2018 cùng Adonis Esports thì chuyển sang màu áo đội tuyển Swing Phantom - là đội đương kim vô địch. Nhưng chuyển tới ngôi nhà mới thì Blake 1 lại tiếp tục phải về nhì ở giải mùa đông 2018. Sau đó anh rời khỏi đội tuyển Swing Phantom và chơi tự do nhưng anh vẫn là chơi đường giữa xuất sắc của Liên Quân Mobile Việt Nam với bảng thành tích ấn tượng: 2 lần vô địch và 2 lần Á quân quốc gia, dự Chung kết thế giới AWC và AIC 2018.
Sau khi một loạt những người đồng đội của anh bỏ thi đấu thì Blake1 cũng không còn mấy mặn mà với loại hình game Liên Quân Mobile nữa. Nhưng thay vào đó, Blake1 lại đặc biệt dành sự quan tâm cho tốc chiến - tựa game được xem là đối thủ nặng ký nhất của Liên Quân Mobile. Thậm chí Blake1 còn chia sẻ dự định của mình sẽ lập ra một đội tuyển Tốc Chiến để trở lại con đường eSports chuyên nghiệp.
Xin chúc cho Blake1 thật nhiều sức khỏe để có thể thực hiện tiếp ước mơ làm game thủ chuyên nghiệp của mình trong thời gian sắp tới nhé!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ Blake1

Hình ảnh game thủ Blake1 tài năng
Hình ảnh game thủ Blake1 tài năng
Hình ảnh game thủ Blake1 đầy phong độ
Hình ảnh game thủ Blake1 đầy phong độ
Hình ảnh game thủ Blake1 trong phòng thi đấu
Hình ảnh game thủ Blake1 trong phòng thi đấu
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Blake1

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Blake1 trong bảng xếp hạng

Các Game thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Game thủ Blake1

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Blake1 được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ Blake1 có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Game thủ Blake1 là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Blake1 sinh ra ở đâu?, Game thủ Blake1 bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Blake1 là ai? Game thủ Blake1 và bạn gái, Blake1 và vợ con, Blake1 và người yêu