Game thủ Box Oppa

Box Oppa

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #76301

Facebook: https://www.facebook.com/OppaAOV

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Game thủ Box Oppa

Game thủ Box Oppa là ai?
Box Oppa tên thật là Nguyễn Phương Nguyên, sinh năm 1995. Anh hiện đang là một trong những game thủ được yêu thích trong làng game liên quân mobile. Oppa đã thực sự đã khiến cho người xem thực sự thấy được một hình ảnh Box Gaming đầy quả cảm và ngoan cường như ngày nào. Trong vòng Playoffs Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2020, Oppa chính là ngôi sao sáng nhất của Box Gaming. Oppa đã cho thấy sự tiến bộ đáng kể, đặc biệt là với bể Tướng của mình.
Giống như nhiều những game thủ khác mới đấu Oppa chỉ là chơi game để giải trí chưa từng nghĩ rằng mình sẽ trở thành một game thủ đi theo con đường chuyên nghiệp nhưng càng chơi anh lại càng thấy mình may mắn và có thể giành được rất nhiều thứ hạng cao nên dần dấn thân vào con đường này. Mới đầu bước chân vào con đường chơi game chuyên nghiệp anh cũng như những người đồng đội của mình đều không nhận được sự ủng hộ của gia đình, cha mẹ Oppa cũng như vậy cũng đã từng ngăn cản anh vì biết công việc chơi game không có tương lai.
Nhưng vì niềm đam mê game nên Oppa đã quyết tâm cố gắng cho cho ba mẹ và người thân trong gia đình có cái nhìn khác với con đường anh chọn. Bắt đầu con đường chuyện nghiệp Oppa đã đầu quân cho Box Gaming và giành hạng 2 của Đấu trường danh vọng, chính sự cố gắng của anh nên gia đình acuar Oppa đã có cái nhìn khác và không còn ngăn cản anh theo đuổi đam mê nữa.
Trước khi trở thành game thủ chuyên nghiệp Oppa đã từng làm rất nhiều công việc khác nhau và có niềm đam mê đặc biệt với bóng đá. Nhưng chính PS Man đã đưa anh có cơ duyên đến với game thủ chuyên nghiệp. Tham gia cùng với PS Man và những người đồng đội Oppa càng yêu thích những người đồng đội. Trong thi đấu đôi khi có xảy ra chút xích mích nhưng rồi mọi người đều có thể ngồi lại và giải quyết được và rút được kinh nghiệm cho những trận đấu sau.
Game đã thay đổi cuộc đời Oppa rất nhiều giúp anh có thêm nhiều bạn bè hơn và được nhiều người yêu mén ngưỡng mộ hơn. Ngoài thời gian luyện tập và thi đấu game ra Oppa thường nghe nhạc, anh tiết lộ rất thích các bản ballad buồn, nó khiến anh cảm thấy tĩnh tâm.
Xin chúc cho Oppa thật nhiều sức khỏe để tiếp tục với con đường game thủ chuyên nghiệp của mình.

 
 

Game thủ Box Oppa trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Box Oppa là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Box Oppa

Game thủ Box Oppa sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Box Oppa sinh ngày ?-?-1995 (26 tuổi).
Game thủ Box Oppa sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Box Oppa sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Box Oppa xếp hạng nổi tiếng thứ 76301 trên thế giới và thứ 91 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ Box Oppa

Hình ảnh game thủ Box Oppa được nhiều bạn trẻ yêu mến
Hình ảnh game thủ Box Oppa được nhiều bạn trẻ yêu mến
Hình ảnh Box Oppa đang say mê chơi game
Hình ảnh Box Oppa đang say mê chơi game
Hình ảnh game thủ Box Oppa trong buổi phỏng vấn
Hình ảnh game thủ Box Oppa trong buổi phỏng vấn
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Box Oppa

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Box Oppa trong bảng xếp hạng

Các Game thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Game thủ Box Oppa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Box Oppa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ Box Oppa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com