Game thủ Đỗ Thành Hưng

Đỗ Thành Hưng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 16-8-2000 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #19637

Facebook: https://www.facebook.com/AraAOV/?ref=profile_intro_card

Email: ads@egomedia.vn

Số điện thoại: 0988349889

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đỗ Thành Hưng

Game thủ Đỗ Thành Hưng sinh ngày 16-8-2000 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Đỗ Thành Hưng xếp hạng nổi tiếng thứ 19637 trên thế giới và thứ 34 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Game thủ Đỗ Thành Hưng

Araaaaa tên thật là Đỗ Thành Hưng, là một tuyển thủ của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại và Liên Quân Moblie. Anh chàng sinh năm 2000 này hiện đang là thành viên của đội tuyển GameTV, và được xem là một nhân tốt quan trọng của đội hình thi đấu của đội. Araaaaa đã đạt được nhiều thành tích trong thi đấu như vô địch nhiều giải Esport Cup của Liên Minh Huyền Thoại, tham gia thi đấu tại VCSB, hạng nhất khi vực Hà Nội, hạng 3 Đấu trường huyền thoại... bộ môn Liên Quân Mobile. Anh từng đóng vai trò quan trọng giúp GameTV vượt qua vòng loại miền Bắc, xuất sắc có mặt tại vòng chung kết Đấu trường huyền thoại mùa xuân 2017.

Chỉ trong vòng một thời gian rất ngắn, vị trí Top 1 rank Thách Đấu của tựa game Liên Quân Mobile Việt đã có chủ nhân mới. Người chơi đạt được thành tích này chính là Araaaaa - một tuyển thủ có tuổi đời còn rất trẻ. Với 47 sao ở bậc rank Thách đấu, Araaaaa dù chưa đủ tuổi tham gia các giải đấu chuyên nghiệp của Liên Quân Moblie đã vượt quan PA Gấu để leo lên Top 1 rank Việt Nam.

Araaaaa là một game thủ từng có thành tích rất cao tại các giải đấu chuyên nghiệp của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại nhưng anh chàng cũng được đánh giá là thần đồng của Liên Quân Mobile Việt Nam. Araaaaa có thể chơi được nhiều vị trí, có kỹ năng sử dụng tốt nhiều vị tướng với tỷ lệ chiến thắng cao, được các tuyển thủ chuyên nghiệp đánh giá cao. Cùng với các thành viên chủ chốt của đội tuyển GameTV như ProE, PS Man, Bé Chanh... Araaaaa cũng đang được đánh giá là có những bước tiến vượt bậc trong kỹ năng thi đấu.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ Đỗ Thành Hưng

Ảnh chân dung game thủ Đỗ Thành Hưng
Ảnh chân dung game thủ Đỗ Thành Hưng
Ảnh mới về game thủ Đỗ Thành Hưng
Ảnh mới về game thủ Đỗ Thành Hưng
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 16-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đỗ Thành Hưng

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng

Ngày sinh Đỗ Thành Hưng (16-8) trong lịch sử

 • Ngày 16-8 năm 1777: Các trận chiến Chiến tranh Cách mạng của Bennington, Vt., Thắng của lực lượng Mỹ.
 • Ngày 16-8 năm 1829: Cặp song sinh người Xiêm gốc, Eng và Chang, đã đến Boston.
 • Ngày 16-8 năm 1948: huyền thoại bóng chày Babe Ruth chết ở thành phố New York vào lúc 53 tuổi.
 • Ngày 16-8 năm 1960: Síp, hòn đảo lớn thứ ba ở Địa Trung Hải, đã trở thành một nước cộng hòa độc lập.
 • Ngày 16-8 năm 1962: Algeria đã được kết nạp vào Liên đoàn Ả Rập.
 • Ngày 16-8 năm 1977: Elvis Presley qua đời ở Graceland, Memphis của mình, Tenn., Nhà, từ suy tim ở tuổi 42.
 • Ngày 16-8 năm 2003: Cựu độc tài Uganda Idi Amin đã chết.
Hiển thị toàn bộ

Đỗ Thành Hưng trong bảng xếp hạng

Các Game thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Game thủ Đỗ Thành Hưng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đỗ Thành Hưng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ Đỗ Thành Hưng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Game thủ Đỗ Thành Hưng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đỗ Thành Hưng sinh ra ở đâu?, Game thủ Đỗ Thành Hưng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Đỗ Thành Hưng là ai? Game thủ Đỗ Thành Hưng và bạn gái, Đỗ Thành Hưng và vợ con, Đỗ Thành Hưng và người yêu