Game thủ Sena

Sena

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #14647

Facebook: https://www.facebook.com/senahaiphong

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Game thủ Sena

Game thủ Sena là ai?
Sena tên thật là Trương Tuấn Tú sinh năm 1996. Anh hiện vừa là một game thủ và là một streamer dòng game liên minh huyền thoại được nhiều bạn trẻ yêu thích tại Việt Nam. Sena là một trong những game thủ đi rừng được đánh giá cao cả về kỹ năng cá nhân cũng như sự hung hãn ở trong các pha đi rank với các vị tướng "ăn thịt" nổi tiếng như Lee Sin hay Kha’zix.
Mặc dù kỹ năng chơi game cao nhưng Sena lại vô cùng lận đận trên con đường làm game thủ chuyên nghiệp. Anh đã thử sức ở nhiều các quân đoàn khác nhau như Hanoi Phoenix, Hanoi Dragons, Saigon Fantastic Five, Gigabyte Marines, FFQ., Sky Gaming DakLak nhưng không có thành tích nào nổi bật đáng chú ý. Thành tích thi đấu mặc dù khiêm tốn nhưng nói đến drama thì anh có hẳn bộ sưu tập đồ sộ dành cho mình.
Từ đó anh quyết chuyển ngay sang con đường làm streamer. Nhưng trên con đường làm streamer anh cũng gặp không ít những khó khăn. Tại đây anh gặp phải rất nhiều những scandal trong làng liên minh huyền thoại và giới streamer Việt.
Nổi tiếng nhất là vụ Sena chửi thẳng mặt QTV trên kênh stream của mình. sau khi nhận thất bại trong trận đấu xếp hạng. Vụ việc xảy ra khi Sena hoác áo Saigon Fantastic Five và ngay lập tức đội tuyển trực thuộc Garena này đã đưa ra án phạt nội bộ.
Sang thi đấu cho FFQ, Sena lại tiếp tục tiếp tục gây hấn với đồng đội trong một trận xếp hạng và phạt cấm thi đấu 1 trận. Sau những rắc rối đó Sena theo Thầy Giáo Ba về lớp học SBTC. Từ đó, những buổi stream duo leo Cao Thủ giữa Thầy Giáo Ba và Hiệu trưởng Tú - Sena là món ăn tinh thần hấp dẫn đối với những người yêu mến SBTC. Và cũng từ đây sự nghiệp làm streamer của anh trên đường thăng tiến. Anh từ đây bắt đầu đóng các MV cho các chuyên mục của ganena.
Mới đây Sena còn dính vụ tố cáo dính líu tới cờ bạc và gánh số nợ lên đến hàng trăm triệu đồng. Được biết số nợ này là do tham gia vào việc cá cược dự đoán kết quả thể thao, vay nợ người quen để chơi bời.

 
 

Game thủ Sena trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Sena là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Sena

Game thủ Sena sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Sena sinh ngày ?-?-1996 (25 tuổi).
Game thủ Sena sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Sena sinh ra tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Sena xếp hạng nổi tiếng thứ 14647 trên thế giới và thứ 36 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ Sena

Hình ảnh game thủ Sena
Hình ảnh game thủ Sena
Sena đầu quân cho quân đoàn Gam
Sena đầu quân cho quân đoàn Gam
Hình ảnh Sena trong phòng thi đấu
Hình ảnh Sena trong phòng thi đấu
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Sena

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Sena trong bảng xếp hạng

Các Game thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về Game thủ Sena

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Sena được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ Sena có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com