Game thủ Duy Mập

Duy Mập

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (32 tuổi)

Dân số thế giới 1988: 5.104 tỷ

XH chung: #83183

Facebook: https://www.facebook.com/Duymapartstyle/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Duy Mập

Game thủ Duy Mập sinh ngày ?-?-1988 tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Duy Mập xếp hạng nổi tiếng thứ 83183 trên thế giới và thứ 66 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1988 vào khoảng 5.104 tỷ người.

Tiểu sử Game thủ Duy Mập

Duy Mập tên thật là Lâm Anh Duy, là một cái tên không còn xa lạ với những ai yêu tựa game Pro Evolution Soccer. Anh chính là niềm tự hào của cộng đồng PES Việt khi giành chức vô địch Đông Nam Á 2016. Qua đó, cái tên Việt nam đã trở thành một thế lực trong khu vực, giúp Việt Nam được chú ý đến nhiều hơn.

Từ năm học lớp 5, Duy mập đã rất thích chơi game. Thời đó, nhiều người đều mê mẩn với chiếc PlayStation 2 và những tựa game đã đi vào ký ức của giới trẻ thời đó. Riêng Duy Mập, anh đã chọn dành tình yêu cho tựa game PES. Tính ra, ngót nghét cũng đã có hơn 20 năm Duy dành tình yêu cho game. Điều bất ngờ là tuy chơi laai như vậy nhưng cho đến năm 2013 Duy mới bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp.

Cột mốc chính trong sự nghiệp thi đấu của Duy Mập là giải VEC 2013 diễn ra tại Hà Nội. Lúc đó, Duy Mập đã tham gia thi đấu và bất ngờ giành giải 3. Với lối đá được đánh giá là có kỹ năng khá tốt, tâm lý vững vàng, Duy Mập đã đánh bại nhiều các anh, các chú. Chính từ giải đấu này, Duy Mập đã có một cái nhìn khác về việc thi đấu chuyên nghiệp. Anh có suy nghĩ rằng chơi game chỉ để vui nhưng khi đã vượt trội hơn những người khác thì có lẽ anh muốn làm điều gì đó to lớn hơn. Anh và team Meet Your Master đã bắt đầu luyện tập nhiều hơn, được cọ xát với những đội mạnh hơn. Qua các cuộc thi đấu, Duy Mập đã có cơ hội được học hỏi thêm về chiến thuật. Đến hiện tại, Duy Mập vẫn đang miệt mài theo đuổi đam mê của mình

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ Duy Mập

Ảnh chân dung game thủ Duy Mập
Ảnh chân dung game thủ Duy Mập
Ảnh mới về game thủ Duy Mập
Ảnh mới về game thủ Duy Mập
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Duy Mập

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).
Hiển thị toàn bộ

Duy Mập trong bảng xếp hạng

Các Game thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1988

Ghi chú về Game thủ Duy Mập

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Duy Mập được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ Duy Mập có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Game thủ Duy Mập là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Duy Mập sinh ra ở đâu?, Game thủ Duy Mập bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Duy Mập là ai? Game thủ Duy Mập và bạn gái, Duy Mập và vợ con, Duy Mập và người yêu