Game thủ Tuấn Thạch Sùng

Tuấn Thạch Sùng

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #3582

Facebook: https://www.facebook.com/TuanBuonViYeuEm2TS

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Game thủ Tuấn Thạch Sùng

Game thủ Tuấn Thạch Sùng là ai?
Tuấn Thạch Sùng (tên thật Phạm Anh Tuấn) ngôi sao hàng đầu của Đột Kích Việt Nam. Đặc biệt, Tuấn Thạch Sùng leo lên tới hạng Thách đấu và có thể thi đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp.
Tuấn Thạch Sùng xạ thủ có tiếng trong cộng đồng Đột Kích, một Sniper cứng có khả năng Snap siêu nhanh và xử lý tình huống tốt. Tuấn Thạch Sùng được đánh giá là Sniper có khả năng thiên bẩm, tài năng mới của Đột Kích Việt Nam. Mỗi clip review vũ khí của chàng xạ thủ điển trai thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.
Tuấn Thạch Sùng bén duyên với thể thao điện tử Đột Kích và trở thành Game thủ chuyên nghiệp, kênh Youtube hiện có hơn 180.000 người đăng ký. Những tưởng Tuấn Thạch Sùng chỉ chăm chỉ tập luyện Đột Kích mà thôi, ít ai ngờ thời gian rảnh rỗi Tuấn còn leo rank Liên Minh Huyền Thoại. Tuấn Thạch Sùng đạt thành tích đáng nể khi vừa là ngôi sao Đột Kích, vừa bắn súng hay vừa chơi giỏi game moba đồng đội.
Ngày 30/11/2015, tài khoản diễn đàn VTC Game có tên "hoangtivac" đã gửi tố cáo và được GMCF xác nhận nhân vật Style-Duck của Tuấn Thạch Sùng sử dụng hack. Giữa lúc sóng gió tài khoản Style-Duck bị khóa vì hack, Tuấn Thạch Sùng lên tiếng thay vì im lặng. Xạ thủ viết Status dài trên trang cá nhân với tiêu đề "Tôi không hack. Thế thôi ai tin hay không thì tùy". Tuấn Thạch Sùng biết rằng hack chỉ khiến bản thân chơi kém đi chứ không thể làm mình pro hơn được. Cậu lựa chọn chơi Game bằng đam mê và khả năng của mình. Tuấn Thạch Sùng cũng hy vọng một ngày nào đó CFVN không còn tình trạng hack, lại có sức hút với những Game thủ chân chính từng bỏ game vì sợ gặp hack.
 
 

Tuấn Thạch Sùng thời trẻ

Tuấn Thạch Sùng chơi Đột Kích khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Tuấn Thạch Sùng đến với Đột Kích vì tò mò, có lần được nhóm bạn rủ chơi thử rồi nghiện luôn. Ban đầu, gia đình cũng ngăn cấm việc chơi game vì sợ ảnh hưởng tới việc học của cậu. Qua một thời gian, Tuấn Thạch Sùng thuyết phục được bố mẹ chơi game chỉ để giải trí và kiếm thêm chút tiền ăn quà vặt. Gia đình dần ủng hộ và khuyên cậu nên cân bằng giữa việc học và chơi game để không ảnh hưởng tới kết quả học tập.

Game thủ Tuấn Thạch Sùng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Tuấn Thạch Sùng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Tuấn Thạch Sùng

Game thủ Tuấn Thạch Sùng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tuấn Thạch Sùng sinh ngày ?-?-1997 (24 tuổi).
Game thủ Tuấn Thạch Sùng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tuấn Thạch Sùng sinh ra tại Tỉnh Kiên Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Tuấn Thạch Sùng xếp hạng nổi tiếng thứ 3582 trên thế giới và thứ 29 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ Tuấn Thạch Sùng

Game thủ Đột Kích Tuấn Thạch Sùng
Game thủ Đột Kích Tuấn Thạch Sùng
Game thủ Tuấn Thạch Sùng là Sniper tài năng
Game thủ Tuấn Thạch Sùng là Sniper tài năng
Game thủ điển trai Tuấn Thạch Sùng
Game thủ điển trai Tuấn Thạch Sùng
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tuấn Thạch Sùng

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Tuấn Thạch Sùng trong bảng xếp hạng

Các Game thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Kiên Giang

Ghi chú về Game thủ Tuấn Thạch Sùng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tuấn Thạch Sùng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ Tuấn Thạch Sùng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com