Game thủ Zeros

Zeros

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 6-10-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #2931

Facebook: https://www.facebook.com/motcongmotbangmazuog2k

Email: zerosgg01@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Zeros

Game thủ Zeros sinh ngày 6-10-2000 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Zeros xếp hạng nổi tiếng thứ 2931 trên thế giới và thứ 17 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Game thủ Zeros

Zeros tên thật là Phạm Minh Lộc, là một game thủ chuyên nghiệp của tựa game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Chính thức ra mắt LMHT chuyên nghiệp Việt Nam tại giải đấu VCS mùa xuân 2018, tuyển thủ sinh năm 2000 này đã chứng tỏ cho người hâm mộ thấy được tài năng thiên bẩm của mình. Anh chàng này từng thi đấu cho Dashing Buffalo (Phong Vũ Buffalo cũ) và hiện tại đang đầu quân cho GAM Esports.

Từ một game thủ trẻ chưa khẳng định được tên tuổi, Zeros đã bất ngờ tỏa sáng, trở thành cái tên có đẳng cấp hạng nhất nhì LMHT Việt Nam chỉ trong vòng 2 năm trở lại đây. Kể từ giải VCS mùa hè 2018, Zeros gần như độc bá khu vực đường trên và không có bất kỳ đối thủ nào xứng tầm tại giải quốc nội. Khi tài năng vượt trội của Zeros vẫn đang được phát huy thì nhiều người đã đặt ra câu hỏi rằng liệu Zeros có nên rời khỏi VCS để tìm kiếm một đấu trường rộng lớn hơn cho bản thân. Và câu hỏi này đang dần có đáp án khi mới đây, HLV Tinikun và Zeros đều thường xuyên úp mở về việc sẽ chia tay VCS sau giải đấu All-Star 2019.


Một chi tiết nữa cho thấy rằng Zeros có khả năng cao sẽ ra nước ngoài thi đấu trong năm 2020, chính là việc Tinikun thường xuyên thuê giáo viên ngoại ngữ cho tuyển thủ 2000 này. Có vẻ như sau vụ chuyển nhượng Levi, HLV Tinikun đã làm tốt hơn trong việc chuẩn bị kiến thức giao tiếp cơ bản cho học trò của mình để có thể hòa nhập với môi trường mới một cách nhanh nhất.

Nếu nhìn nhận một cách thực tế thì việc Zeros ra nước ngoài thi đấu cũng là một điều hợp lý trong giai đoạn này. Sau nhiều mùa giải thống trị vị trí Đường trên tại VCS mà không có đối thủ, Zeros đang có dấu hiệu dậm chân tại chỗ vì không có cơ hội được cọ sát với đối thủ có đẳng cấp cao hơn. Là một trong những tuyển thủ có tài năng nhất của LMHT Việt Nam sau thế hệ của SofM hay Levi, Zeros được người hâm mộ kỳ vọng sẽ có những bước bứt phá mới trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ Zeros

Ảnh chân dung game thủ Zeros
Ảnh chân dung game thủ Zeros
Zeros được xem là thần đồng của làng LMHT Việt Nam sau SofM và Levi
Zeros được xem là thần đồng của làng LMHT Việt Nam sau SofM và Levi
Một bức ảnh với về game thủ Zeros
Một bức ảnh với về game thủ Zeros
Game thủ Zeros có khả năng sẽ ra nước ngoài thi đấu
Game thủ Zeros có khả năng sẽ ra nước ngoài thi đấu
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 6-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Zeros

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng

Ngày sinh Zeros (6-10) trong lịch sử

 • Ngày 6-10 năm 1927: "The Jazz Singer", người đầu tiên chiều dài toàn nói chuyện hình ảnh, diễn viên Al Jolson, ra mắt.
 • Ngày 6-10 năm 1949: Đài truyền hình Nhật Bản-Mỹ, Iva Toguri D'Aquino (Tokyo Rose), đã bị kết án 10 năm tù và bị phạt 10.000 $ vì tội phản quốc.
 • Ngày 6-10 năm 1973: Yom Kippur War bắt đầu khi Syria và Ai Cập tấn công Israel.
 • Ngày 6-10 năm 1979: Tổng thống Jimmy Carter đã nhận được Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô II, vị giáo hoàng đầu tiên đến thăm Nhà Trắng.
 • Ngày 6-10 năm 1981: Tổng thống Anwar Sadat của Ai Cập bị ám sát tại Cairo.
 • Ngày 6-10 năm 1989: Bette Davis đã chết ở Pháp 81 tuổi.
Hiển thị toàn bộ

Zeros trong bảng xếp hạng

Các Game thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Game thủ Zeros

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Zeros được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ Zeros có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Game thủ Zeros là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Zeros sinh ra ở đâu?, Game thủ Zeros bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Zeros là ai? Game thủ Zeros và bạn gái, Zeros và vợ con, Zeros và người yêu