HLV Tinikun

Ảnh của Tinikun #
1
HLV

Tinikun

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 8-6-1989 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #6025

Facebook: https://www.facebook.com/khung.giabo

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tinikun

HLV Tinikun sinh ngày 8-6-1989 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Tinikun xếp hạng nổi tiếng thứ 6025 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách HLV nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử HLV Tinikun

Tinikun tên thậ là Dương Nguyễn Duy Thanh, là một huấn luyện viên (HLV) của đội tuyển GAM Esports trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Mặc dù trước đó đã gặt hái được nhiều thành công với tựa game MOBA nhưng khi đến với LMHT thì Tinikun cũng được xem là có kinh nghiệm.

Năm 2013, Tinikun chính thức xuất ngoại. Trước đó, anh làm quản lý của đội LMHT chuyên nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh. Tại thời điểm đó, LMHT Việt Nam mới chỉ đạt thành tích vào CKTG 2012. Đối thủ lớn nhất của Việt Nam trong khu vực là đội tuyển Singapore Sentinels (SGS), còn anh em Thái Lan thì chưa có mấy thành tích nổi bật. Họ đơn giản chỉ là đội lọt đường chứ chưa phải là một gã khổng lồ như hiện tại. Khi tới Thái Lan làm việc, Tinikun đã vượt qua mọi rào cản về ngôn ngữ để học hỏi kinh nghiệm thi đấu của các game thủ nước bạn. Anh cũng chính là người đặt nền mong cho đội Bangkok Titans (BKT). Không chỉ tư vấn về chiến thuật, Tinikun còn để lại nhiều dấu ấn về mặt nhân lực cho BKT. Những tuyển thủ của BKT như Sek, InTreso… đều được Tinikun dẫn dắt từ thời điểm đó

Trước khi làm HLV cho GAM, Tinikun còn từng làm HLV cho nhiều đội tuyển khác như Full Louis, Sài Gòn Jokers, Boba Marines, Hanoi Fate. Sau đó, anh mới về GAM Esports. Từ năm 2013, anh bắt đầu làm HLV game, đến nay đã có 6 năm kinh nghiệm, đã đào tạo nhiều game thủ nổi tiếng như Optimus, Stak, Sofm, Levi, Zeros... Rất nhiều game thủ nổi tiếng đều qua tay của HLV Tinikun. Năm 2017, anh và GAM Esports đã giành được 2 chức vô địch giải giải VCS A 2017 Summer, VCS A 2017 Summer Playoffs, và được tham dự giải đấu Worlds 2017. Hiện tại, anh cùng đội tuyển đang gặp nhiều khó khăn về tuyển thủ, chính vì thế đội đang xếp thứ 5 BXH VCS. 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về HLV Tinikun

Ảnh chân dung HLV Tinikun
Ảnh chân dung HLV Tinikun
Bức ảnh mới nhất về HLV Tinikun
Bức ảnh mới nhất về HLV Tinikun
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 8-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tinikun

 • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
 • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
 • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
 • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
 • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
 • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
 • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
 • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
 • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
 • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).

Ngày sinh Tinikun (8-6) trong lịch sử

 • Ngày 8-6 năm 632: Tiên tri Muhammad qua đời.
 • Ngày 8-6 năm 1845: Andrew Jackson, tổng thống thứ 7 của Hoa Kỳ, đã qua đời ở Tennessee.
 • Ngày 8-6 năm 1861: Tennessee trở thành tiểu bang thứ 11 và cuối cùng ly khai khỏi Liên minh.
 • Ngày 8-6 năm 1968: James Earl Ray, Martin Luther King, Jr., kẻ ám sát, đã bị bắt.
 • Ngày 8-6 năm 1982: Tổng thống Reagan đã trở thành tổng thống Mỹ đầu tiên để giải quyết một phiên họp chung của Anh ’ s. Quốc hội
 • Ngày 8-6 năm 1983: Negro chày Giải đấu lớn Satchel Paige chết.
 • Ngày 8-6 năm 2001: Tony Blair và Đảng Lao động của ông giành được một nhiệm kỳ thứ hai, áp đảo phe đối lập tại các cuộc thăm dò.
Hiển thị toàn bộ

Tinikun trong bảng xếp hạng

Các HLV nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về HLV Tinikun

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tinikun được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về HLV Tinikun có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của HLV Tinikun. Tinikun sinh ngày 8 tháng 6 năm 1989 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Kỷ Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Tinikun. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình HLV Tinikun. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su HLV tinikun. tinikun profile
HLV Tinikun là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tinikun sinh ra ở đâu?, HLV Tinikun bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu HLV Tinikun là ai? HLV Tinikun và bạn gái, Tinikun và vợ con, Tinikun và người yêu

Website liên kết