HLV Nixwater

Ảnh của Nixwater #
2
HLV

Nixwater

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 9-6-1985 (36 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #56001

Facebook: https://www.facebook.com/Nixwater

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử HLV Nixwater

HLV Nixwater là ai?
Nixwater tên thật là Mai Nhật Tân sinh năm 1985. ANh hiện đang một trong những huán luyện viên được yêu thích trong dòng game Liên Minh Huyền Thoại. Hiện anh đang là huấn luyện viên của Saigon Young Generation (SYG). Trong đọi hình team của anh chiêu mộ cũng khá nhiều cái tên nổi sáng giá như: Nevan (đã từng tham dự giải sinh viên Châu Á LICC 2016 cùng HUFI), Venus (từng là thành viên trẻ tuổi của SAJ đã từng tham dự KoS 2016), Hafa (cũng từng là cựu tuyển thủ của Tora 269 tham dự MDCS Mùa Hè 2016)…
Trước khi là một huấn luyện viên, Nixwater cũng là một trong những game thủ khá có tiếng trong làng game Liên Minh Huyền Thoại. ANh trước tiên được biết đến là một người chơi thuần thục rất nhiều những pháp sư nhưng vị tướng mà Nixwater để lại nhiều ấn tượng nhất ở trong lòng những người hâm mộ có lẽ là phải kể tới Nidalee. ANh chơi ở vị trí đường giữa khá là tốt, anh đặc biệt nguy hiểm với khả năng nhất tăm đoạt mệnh của mình, giáo bay càng xa thì lượng sát thương gây ra với đối phương càng lớn. Và Nixwater được mệnh danh là “dị nhân”, anh chàng này của chúng ta đã khiến không biết bao đối thủ phải ôm hận với khả năng ném giáo vô cùng ảo diệu của mình.
Bước vào giải thi đấu chuyện nghiệp Nixwater không những mang lối chơi dị mà những trang phục thi đấu của anh cũng không hề kém "dị" đâu nhé. Nếu ai theo dõi Nixwater thi đấu thì biết anh sử dụng Ahri trong vai trò pháp sư Đường Giữa và lên trang bị găng tay băng giá vì anh cho như thế sẽ là mạnh.
Mặc dù tuổi của anh đã lớn nhưng anh vẫn còn đang rất đam mê với loại hình thể thao điện tử chính vì thế anh đã quyết tâm theo đuổi con đường mới làm huấn luyện viên để có thể gắn bó lâu dài. Khởi đầu có thể Nixwater sẽ còn phải gặp rất nhiều những khó khăn về vật chất, với tư cách là một huấn luyện viên của đội thì anh sẽ phải hỗ trợ cho những người của đội mình. Vừa phải hỗ trợ kinh tế, vừa phải dạy bảo rất rất nhiều điều cho những người đàn em nữa, để họ bước tiếp trên con đường như anh.
Không biết thành công có đến với Nixwater hay không? Nhưng xin chúc Nixwater thật nhiều sức khỏe để cùng với đội của mình tạo nên một thế hệ trẻ tuyệt vời cho Sài Gòn nhé.
 
 

HLV Nixwater trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu HLV Nixwater là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Nixwater

HLV Nixwater sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nixwater sinh ngày 9-6-1985 (36 tuổi).
HLV Nixwater sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nixwater sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Nixwater xếp hạng nổi tiếng thứ 56001 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách HLV nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về HLV Nixwater

Hình ảnh Huấn luyện viên "dị" Nixwater
Hình ảnh Huấn luyện viên "dị" Nixwater
Hình ảnh huấn luyện viên Nixwater cùng với những người đồng đội của mình nhận giải
Hình ảnh huấn luyện viên Nixwater cùng với những người đồng đội của mình nhận giải
Hình ảnh quái nhân đường giữa Nixwater
Hình ảnh quái nhân đường giữa Nixwater
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 9-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nixwater

 • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
 • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Nixwater (9-6) trong lịch sử

 • Ngày 9-6 năm 1870: Tác giả Charles Dickens đã chết.
 • Ngày 9-6 năm 1898: Trung Quốc đồng ý cho thuê Hồng Kông cho Anh cho 99 năm.
 • Ngày 9-6 năm 1934: Donald Duck ra mắt màn hình của mình trong The Little Hen Wise.
 • Ngày 9-6 năm 1944: Cộng hòa Iceland được thành lập.
 • Ngày 9-6 năm 1973: Thư ký giành Stakes Belmont và trở thành người chiến thắng Triple Crown đầu tiên trong 25 năm.
 • Ngày 9-6 năm 1978: Sau 148 năm, các nhà lãnh đạo của Giáo Hội của Chúa Giêsu Kitô của Latter-Day Saints cuối cùng cho phép người đàn ông da đen trở thành linh mục.
 • Ngày 9-6 năm 1993: Thái tử Naruhito của Nhật Bản kết hôn thường dân Masako Owada.
Hiển thị toàn bộ

Nixwater trong bảng xếp hạng

Các HLV nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về HLV Nixwater

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nixwater được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về HLV Nixwater có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com