Game thủ LOL Mai Nhật Tân

Mai Nhật Tân

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 9-6-1985 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #47982

Facebook: https://www.facebook.com/NixwaterLoL/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mai Nhật Tân

Game thủ LOL Mai Nhật Tân sinh ngày 9-6-1985 tại Tỉnh Đồng Tháp, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Mai Nhật Tân xếp hạng nổi tiếng thứ 47982 trên thế giới và thứ 19 trong danh sách Game thủ LOL nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.

Tiểu sử Game thủ LOL Mai Nhật Tân

Game thủ Mai Nhật Tân được biết đến với nickname NixWater, anh là một tuyển thủ chuyên nghiệp của Liên Minh Huyền Thoại(LMHT). NixWater hiện đang thi đấu ở vị trí người đi đường trên (top-laner) cho đội tuyển Saigon Jokers (SAJ).

NixWater tham gia làng game Việt Nam từ năm 2007. Anh thi đấu ở Dota, là tuyển thủ của nhiều đội tuyển như: Elive, 3H, MT, iB và MST. Mặc dù thi đấu một thời gian dài ở game Dota nhưng NixWater không có sự bứt phá và tỏa sáng. Chính vì vậy, anh đã chuyển sang LMHT. Anh được Garena mời gia nhập LMHT. NixWater là tuyển thủ của SAJ, anh chơi ở vị trí đường giữa. Với sự tham gia của NixWater, SAJ đã trở nên tỏa sáng hơn và không ngừng thăng tiến, khẳng định được vị thế trong làng LMHT. Hiện tại, SAJ là một trong những đội tuyển hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á của LMHT. Đỉnh cao trong sự nghiệp game thủ của NixWater chình là việc giành chiến thắng trong giải đấu Đi Tìm Huyền Thoại được tổ chức vào ngày 09/09/2012 tại Đà Nẵng. Với việc chiến thắng tại giải đấu này, anh đã giành được tấm vé đi vào vòng Chung kết Thế giới tại Mỹ. Tại vòng chung kết LMHT thế giới mùa 2,NixWater và các đồng đội đã chứng tỏ khả năng của mình, vượt qua đội mạnh thứ 3 tại thời điểm đó của Bắc Mĩ, gạt tan suy nghĩ Việt Nam chỉ là kẻ lót đường tại một giải đấu lớn. Tuy nhiên, NixWater đã không thể vượt qua hai đội tuyển mạnh là Najin Swords của MakNoon và CLG.EU của Froggen.

Sau khi SAJ mời một huấn luyện viên người Hàn Quốc về hướng dấn thi đấu cho các thành viên của đội, ông đã mời Optimus một game thủ tài năng của LMHT gia nhập đội. Vì sự tỏa sáng của Optimus nên NixWater đã gần như mất đi vị trí chủ lực của đội. Chính vì vậy anh và game thủ Minas đã cùng nhau chuyển sang thi đấu cho Saigon Fantastic Five (SF5) vào ngày 23/12/2013. Tại SF5, NixWater vẫn giữ được phong độ và trở thành một trong những trụ cột vững chắc của đội tuyển này. Tại mùa giải GPL mùa xuân 2014, SF5 đã nhanh chóng vượt qua vòng bảng và tiến vào tứ kết. Tại vòng tứ kết SF5 đối đầu với SAJ. Từ mùa giải GPL Xuân 2015, NixWater đã quay lại thi đấu cho đội tuyển Saigon Jokers ở vị trí đường trên.

Thành tích:

 • Vô địch Đấu Trường Danh Vọng 1, 2
 • Vô địch toàn quốc Boba eSports Tournament I, II, III, IV, V
 • Hạng Nhì Ring of Champion Singapore 2010
 • Vô địch Clash of Legends I và II
 • Vô địch Đông Nam Á 2012
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ LOL Mai Nhật Tân

Chân dung game thủ LOL Mai Nhật Tân
Chân dung game thủ LOL Mai Nhật Tân
Hình ảnh về Game thủ NixWater
Hình ảnh về Game thủ NixWater
NixWater - Game thủ kì cựu của Saigon Jokers
NixWater - Game thủ kì cựu của Saigon Jokers
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 9-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mai Nhật Tân

 • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
 • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Mai Nhật Tân (9-6) trong lịch sử

 • Ngày 9-6 năm 1870: Tác giả Charles Dickens đã chết.
 • Ngày 9-6 năm 1898: Trung Quốc đồng ý cho thuê Hồng Kông cho Anh cho 99 năm.
 • Ngày 9-6 năm 1934: Donald Duck ra mắt màn hình của mình trong The Little Hen Wise.
 • Ngày 9-6 năm 1944: Cộng hòa Iceland được thành lập.
 • Ngày 9-6 năm 1973: Thư ký giành Stakes Belmont và trở thành người chiến thắng Triple Crown đầu tiên trong 25 năm.
 • Ngày 9-6 năm 1978: Sau 148 năm, các nhà lãnh đạo của Giáo Hội của Chúa Giêsu Kitô của Latter-Day Saints cuối cùng cho phép người đàn ông da đen trở thành linh mục.
 • Ngày 9-6 năm 1993: Thái tử Naruhito của Nhật Bản kết hôn thường dân Masako Owada.
Hiển thị toàn bộ

Mai Nhật Tân trong bảng xếp hạng

Các Game thủ LOL nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đồng Tháp

Ghi chú về Game thủ LOL Mai Nhật Tân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mai Nhật Tân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ LOL Mai Nhật Tân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Game thủ LOL Mai Nhật Tân. Mai Nhật Tân sinh ngày 9 tháng 6 năm 1985 tại Tỉnh Đồng Tháp, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Ất Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Mai Nhật Tân. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Game thủ LOL Mai Nhật Tân. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Game thu LOL mai nhat tan. mai nhat tan profile
Game thủ LOL Mai Nhật Tân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mai Nhật Tân sinh ra ở đâu?, Game thủ LOL Mai Nhật Tân bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ LOL Mai Nhật Tân là ai? Game thủ LOL Mai Nhật Tân và bạn gái, Mai Nhật Tân và vợ con, Mai Nhật Tân và người yêu