Game thủ LOL Junie - Trần Hữu Nhật Minh

Junie - Trần Hữu Nhật Minh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 18-3-1991 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #13074

Facebook: https://www.facebook.com/JunieLoL/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Junie - Trần Hữu Nhật Minh

Game thủ LOL Junie - Trần Hữu Nhật Minh sinh ngày 18-3-1991 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Junie - Trần Hữu Nhật Minh xếp hạng nổi tiếng thứ 13074 trên thế giới và thứ 14 trong danh sách Game thủ LOL nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Game thủ LOL Junie - Trần Hữu Nhật Minh

Junie tên thật là Trần Hữu Nhật Minh, là một cái tên quen thuộc với các game thủ yêu thích tựa game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Anh chàng này từng có thời gian thi đấu chuyên nghiệp cho Baba Marines , hay Baba Marines ở vị trí hỗ trợ. Anh cũng là huấn luyện viên của FFQ trong một thời gian ngắn. Mới đây, Junie đã khai trương một cyber game cực khủng với vốn đầu tư lên tới 10 tỷ đồng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sau đàn anh QTV, Junie là game thủ khác đi lên từ LMHT đã mở cyber game. Anh chàng này đã đánh vào đối tượng tiềm năng chính là những người hâm mộ mình. Được biết cyber game của Junie có dàn máy được đầu tư đồng bộ, cấu hình chiến game đa số là Core i5 8400, RAM 16GB, VGA GTX 1060, màn hình 27 inch 144Hz cong và bộ gear chất toàn phím cơ, chuột xin xò, tai nghe đẹp và oách... đảm bảo các game thủ có thể chơi được nhiều tựa game hot như Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, DOTA 2, CS:GO... một cách mượt mà như lướt sóng.

Các phòng máy của Junie được trang trí khá ấn tượng, mang đậm chất chuyên nghiệp chứ không giống các phòng máy bình dân. Bên cạnh khu vực chiến game "try hard" thì anh chàng này cũng để dành một khoảng không gian để các game thủ có thể thư giãn, uống cafe, đồng thời khoa các chiến tích thi đấu của mình. Hiện tại, cyber game của Junie được đánh giá là một trong những phòng máy khủng tại Sài thành. Cơ sở kinh doanh của Junie có tên Junie Stadium với giá thành từ 9-13 ngàn đồng một giờ, với các gói combo ăn uống đi kèm hấ dẫn.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ LOL Junie - Trần Hữu Nhật Minh

Ảnh chân dung game thủ Junie
Ảnh chân dung game thủ Junie
Hình ảnh mới về game thủ Junie
Hình ảnh mới về game thủ Junie
Game thủ Junie sở hữu một cyber game khủng tại Sài thành
Game thủ Junie sở hữu một cyber game khủng tại Sài thành
Một bức ảnh chân dung game thủ LOL Junie
Một bức ảnh chân dung game thủ LOL Junie
Ảnh mới nhất về game thủ Junie
Ảnh mới nhất về game thủ Junie
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 18-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Junie - Trần Hữu Nhật Minh

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Ngày sinh Junie - Trần Hữu Nhật Minh (18-3) trong lịch sử

 • Ngày 18-3 năm 1584: chiến lược gia người Nga Ivan IV, hoặc Ivan "The Terrible", đã qua đời ở tuổi 53.
 • Ngày 18-3 năm 1766: Sau nhiều tháng biểu tình của Mỹ, Anh bãi bỏ Đạo luật tem.
 • Ngày 18-3 năm 1925: Các cơn lốc xoáy dữ dội nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, là "Tri-State Tornado", nhấn Missouri, Indiana và Illinois, giết chết 689 người và làm bị thương 13.000 người khác.
 • Ngày 18-3 năm 1963: Tòa án tối cao tổ chức tại Gideon v. Wainwright rằng hậu vệ nào phải được cung cấp cho những bị cáo trong trường hợp trọng tội.
 • Ngày 18-3 năm 1965: du hành vũ trụ Liên Xô Aleksei Leonov đã đi trong không gian đầu tiên.
 • Ngày 18-3 năm 1967: Các tàu chở dầu Torrey Canyon bị đắm ngoài khơi bờ biển Cornish của nước Anh, làm tràn 919.000 thùng dầu ra biển.
 • Ngày 18-3 năm 1990: Vụ trộm tranh lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ xảy ra tại Bảo tàng Isabella Stewart Gardner ở Boston. Các tác phẩm, bao gồm các tác phẩm của Vermeer và Rembrandt, không bao giờ được phục hồi.
 • Ngày 18-3 năm 2004: Một tiểu hành tinh nhỏ đã tiếp cận gần Trái đất nhất từng được ghi nhận, chỉ có khoảng 26.500 dặm.
 • Ngày 18-3 năm 2005: Sau một trận chiến pháp lý kéo dài, ống nuôi Terry Schiavo đã được gỡ bỏ. Cô qua đời 13 ngày sau đó.
Hiển thị toàn bộ

Junie - Trần Hữu Nhật Minh trong bảng xếp hạng

Các Game thủ LOL nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Game thủ LOL Junie - Trần Hữu Nhật Minh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Junie - Trần Hữu Nhật Minh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ LOL Junie - Trần Hữu Nhật Minh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Game thủ LOL Junie - Trần Hữu Nhật Minh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Junie - Trần Hữu Nhật Minh sinh ra ở đâu?, Game thủ LOL Junie - Trần Hữu Nhật Minh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ LOL Junie - Trần Hữu Nhật Minh là ai? Game thủ LOL Junie - Trần Hữu Nhật Minh và bạn gái, Junie - Trần Hữu Nhật Minh và vợ con, Junie - Trần Hữu Nhật Minh và người yêu