Game thủ LOL Cẩm Tú

Cẩm Tú

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 14-2-1995 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #4774

Facebook: facebook.com/tu.thoai

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Game thủ LOL Cẩm Tú

Game thủ LOL Cẩm Tú là ai?
Nguyễn Thoại Cẩm Tú hay Cẩm Tú Yuri đang là một game thủ và streamer nổi tiếng của làng Liên Minh Huyền Thoại (LOL) Việt Nam. Cẩm tú đang là streamer của CyberCore Gaming với nickname Yuri Babie, cô cũng là một game thủ chơi ở vị trí hỗ trợ. Ước mơ của Ngọc Bích là trở thành một Streamer nổi tiếng tại Việt Nam và trở thành một quản lý chuyên nghiệp của LOL Việt Nam trong tương lai.
Sau 3 năm gắn bó với LOL, Cẩm Tú đã trở thành một cái tên quá quen thuộc với dân LOL Việt Nam. Nhờ sở hữu gương mặt dễ thương và tính tình hòa đồng, Cẩm Tú đã thu hút được số lượng fan khủng. Hiện nay số lượng người theo dõi trên trang Facebook cá nhân của cô đã lên tới con số trên 110. 000 lượt. Sau một thời gian hoạt động ở Azubu, Ngọc Bích tạm thời vắng bóng một thời gian. Sau đó cô đã trở lại làng LOL với vai trò Streamer của Talk. tv. Cô cho biết ngày đầu tiên stream Ngọc Bích đã đạt Top 1 của talk. tv.
Sau một thời gian vắng bóng khi stream tại Azubu, gần đây Yuri đã quay trở lại và Stream tại Talk. tv, Yuri có chia sẽ với tôi rằng ngay hôm đầu quay về Stream trên talk. tv em đã giành ngay top 1.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Game thủ LOL Cẩm Tú là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Game thủ LOL Cẩm Tú

Game thủ LOL Cẩm Tú cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Cẩm Tú

Game thủ LOL Cẩm Tú sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Cẩm Tú sinh ngày 14-2-1995 (28 tuổi).
Game thủ LOL Cẩm Tú sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Cẩm Tú sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Cẩm Tú xếp hạng nổi tiếng thứ 4774 trên thế giới và thứ 13 trong danh sách Game thủ LOL nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cẩm Tú

Chân dung streamer Cẩm Tú
Chân dung streamer Cẩm Tú
Nguyễn Thoại Cẩm Tú trẻ trung dạo phố
Nguyễn Thoại Cẩm Tú trẻ trung dạo phố
Cẩm Tú - Streamer nổi tiếng làng LOL
Cẩm Tú - Streamer nổi tiếng làng LOL
Hình ảnh dễ thương của Cẩm Tú Yurri
Hình ảnh dễ thương của Cẩm Tú Yurri

Cẩm Tú trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 14-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Cẩm Tú

 • Hoa Kỳ giải cứu nền kinh tế Mexico bằng chương trình viện trợ 20 tỷ đô la (ngày 21 tháng 2).
 • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (ngày 14 tháng 3). Tàu con thoi của Hoa Kỳ cập bến (ngày 27 tháng 6).
 • Vụ tấn công bằng khí gas ở tàu điện ngầm ở Tokyo làm 8 người chết và hàng nghìn người bị thương. Đáng trách là giáo phái Aum Shinrikyo ("Chân lý tối cao") (ngày 20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
 • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát ở Rwanda (ngày 22 tháng 4).
 • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (ngày 1 tháng 5). Các bên tham chiến đồng ý về việc ngừng bắn (ngày 5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; các cuộc biểu tình rộng rãi xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Người Israel và người Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây cho người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị kẻ cực đoan Do Thái giết chết tại cuộc mít tinh vì hòa bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Cẩm Tú (14-2) trong lịch sử

 • Ngày 14-2 năm 1859: Oregon trở thành tiểu bang thứ 33 theo hiến pháp của Hoa Kỳ.
 • Ngày 14-2 năm 1912: Arizona trở thành tiểu bang thứ 48 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 14-2 năm 1920: Liên đoàn phụ nữ bình chọn được thành lập.
 • Ngày 14-2 năm 1929: Các thành viên trong băng đảng của Al Capone đã giết chết các thành viên băng đảng đối thủ trong vụ thảm sát ngày lễ tình nhân St.
 • Ngày 14-2 năm 1989: Ayatollah Khomeini của Iran đã đưa ra một lời kêu gọi tuyệt vời về cái chết của Salman Rushdie, tác giả của The Satanic Verses.
 • Ngày 14-2 năm 2001: Hội đồng Giáo dục Kansas đã đảo ngược phán quyết năm 1999 và khôi phục sự phát triển của chương trình giảng dạy khoa học của tiểu bang.
 • Ngày 14-2 năm 2003: Con cừu Dolly, loài động vật có vú được nhân bản đầu tiên, đã chết vì bệnh ung thư phổi không thể chữa khỏi.
Hiển thị toàn bộ

Các Game thủ LOL nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Game thủ LOL Cẩm Tú

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cẩm Tú được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ LOL Cẩm Tú có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: