Game thủ LOL Minas

Minas

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 14-10-1996 (22 tuổi)

Dân số thế giới 1996: 5.760 tỷ

XH chung: #35441

Facebook: https://www.facebook.com/phuoc.phamminh.756

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Minas

Game thủ LOL Minas sinh ngày 14-10-1996 tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Minas xếp hạng nổi tiếng thứ 35441 trên thế giới và thứ 17 trong danh sách Game thủ LOL nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1996 vào khoảng 5.760 tỷ người.

Tiểu sử Game thủ LOL Minas

Game thủ Minas tên thật là Phạm Minh Phước, hiện đang là một game thủ chuyên nghiệp của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) cho đội tuyển Saigon Jokers với vị trí Xạ thủ (AD-carry). Minas đang được xem là xạ thủ số 1 của LMHT tại Việt Nam. Minas được đánh giá là một xa thủ vô cùng thông minh, có khả năng chọn vị trí tốt nhưng có đôi lúc lại đánh theo cảm xúc. Nhưng xét về tổng thể thì Minas là một game thủ chiếm vị trí quan trọng khi chơi cho bất cứ một đội tuyển nào.

Minas bắt đầu chơi game chuyên nghiệp khi anh gia nhập đội tuyển Xgame. Sau khi được biết đến qua màu áo của Saigon Xgame, Minas đã trở thành một thành viên chủ chốt, gồng gánh cả team bằng các hyper-carry hạng nặng. Nhờ có kỹ năng tốt nên anh được nhiều "ông bầu" chiêu mộ. Minas từng thi đấu cho một số đội tuyển lớn như Saigon Fantastic Five hay Saigon Jokers. Tại Saigon Fantastic Five cái tên Minas đã thực sự tỏa sáng trong giới LMHT Việt Nam khi giành chức vô địch GPL Mùa Xuân 2015 và giải Á quân GPL mùa hè 2015. Với thành tích này, Minas từng được ví như "thần đồng" Archie.

Năm 2016, Minas và Boba Marines đã bị Garena phạt nặng vì hành vi "Đi đêm" trong vụ chuyển nhượng. Với việc phạm lỗi nặng trong việc chuyển nhượng, Minas đã phải chịu hình phạt là 3 tháng không được thi đấu tại tất cả các hệ thống giải đấu LMHT. Boba Marines phải chịu hình phát là 6 tháng không được chuyển nhượng thành viên.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ LOL Minas

Chân dung game thủ Minas Phạm Minh Phước
Chân dung game thủ Minas Phạm Minh Phước
Game thủ Minas và bạn gái
Game thủ Minas và bạn gái
Minas - Game thủ của Liên Minh Huyền Thoại
Minas - Game thủ của Liên Minh Huyền Thoại
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 14-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Minas

 • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
 • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
 • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
 • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
 • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
 • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
 • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
 • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).

Ngày sinh Minas (14-10) trong lịch sử

 • Ngày 14-10 năm 1066: Người Norman, theo William the Conqueror, đánh bại người Anh trong trận Hastings.
 • Ngày 14-10 năm 1933: Phát xít Đức đã rút khỏi hội nghị giải trừ quân bị Geneva và Hội Quốc.
 • Ngày 14-10 năm 1947: Không quân Hoa Kỳ Thuyền trưởng Charles "Chuck" Yeager trở thành người đầu tiên để đi nhanh hơn tốc độ âm thanh.
 • Ngày 14-10 năm 1964: Martin Luther King, Jr., đã được trao giải Nobel Hòa bình cho công việc của mình trong quyền dân sự.
 • Ngày 14-10 năm 1968: Các chương trình truyền hình trực tiếp đầu tiên từ một tàu vũ trụ Hoa Kỳ nhân viên đã được truyền từ Apollo 7.
 • Ngày 14-10 năm 1990: Composer dẫn Leonard Bernstein qua đời tại New York lúc 72 tuổi.
Hiển thị toàn bộ

Minas trong bảng xếp hạng

Các Game thủ LOL nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 14-10-1996

Ghi chú về Game thủ LOL Minas

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Minas được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ LOL Minas có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Game thủ LOL Minas. Minas sinh ngày 14 tháng 10 năm 1996 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Bính Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Minas. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Game thủ LOL Minas. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Game thu LOL minas. minas profile
Game thủ LOL Minas là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Minas sinh ra ở đâu?, Game thủ LOL Minas bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ LOL Minas là ai? Game thủ LOL Minas và bạn gái, Minas và vợ con, Minas và người yêu