Game thủ Turtle

Turtle

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 3-7-2000 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #59196

Facebook: facebook.com/haiseq

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Game thủ Turtle

Game thủ Turtle là ai?
Turtle tên thật là Trần Ngụy Gia Quy, sinh năm 2000, anh hiện đang là game thủ được nhiều bạn trẻ yêu thích trong loại hình game Liên quân Mobile . Turtle hiện đang là thành viên của đội tuyển Adonis Esports - đội tuyển có nhiều thành tích trên các giải Đấu Trường Danh Vọng của Liên Quân Mobile.
Turtle đã lựa chọn cho mình con đường đi theo game thủ chuyên nghiệp khi còn khá trẻ, Với những bạn cùng tuổi với Turtle ai cũng muốn vào đại học tiếp tục hành trình học của mình nhưng với Turtle thì khác, anh quyết tâm đi theo đam mê trở thành game thủ chuyên nghiệp của mình mặc dù gặp khá nhiều những trở ngại từ phía gia đình nhưng anh đã chứng minh được cho mợi người trong gia đình thấy con đường anh chọn không hề sai bằng những thành tích đáng thuyết phục. Bắt đầu tham gia anh khoác lên mình chiếc áo thi đấu từ giải Đấu Trường Mùa Đông 2018 và AIC 2018 ở đội Over Clockers. Kết thúc mùa giải, Turtle chuyển sang đội tuyển Adonis Esports từ giải Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2019. Với một đội tuyển giàu truyền thống và nhiều thành tích như Adonis Esport đây có thể nói là một trong những quyết định sáng suốt nhất của Turtle.
Năm 2018, khi đối đầu với đội tuyển đương kim vô địch thế giới AWC 2018, Turtle bắt đầu toả sáng với vị tướng Lindis và đã để lại ấn tượng khá sâu sắc trong long khán giả có cùng đam mê với Liên quân Mobile. Trong trận đối đầu ấy Turtle liên tục tận dụng triệt để sức mạnh của vị tướng này trong các trận đấu của mình để phô diễn kỹ năng cũng như chiến thuật khiến nhiều đối thủ phải khiếp sợ. Chính vì thế mà trong các trận đấu nếu có Turtle tham gia, họ phải dè chừng cẩn trọng.
Bên cạnh là một game thủ chuyên nghiệp Turtle còn là một streamer gần gũi và chăm chỉ khi thường xuyên có lịch livestream trên fanpage cá nhân của mình. Mỗi buổi livestream của anh đều thu hút được khá đông lượt xem. Chính điều đó đã tiếp thêm động lực cho Turtle cố gắng hơn nữa để thực hiện đam mê của mình.
Trong tương lai, Turtle cũng bật mí muốn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp game thủ và phát triển song song với con đường trở thành một streamer. Vậy xin chúc cho Turtle thật nhiều sức khỏe để có thể tiếp tục cống hiến và thực hiện những đam mê của mình nhé!
 
 

Game thủ Turtle trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Turtle là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Game thủ Turtle

Game thủ Turtle cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Turtle

Game thủ Turtle sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Turtle sinh ngày 3-7-2000 (21 tuổi).
Game thủ Turtle sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Turtle sinh ra tại Tỉnh Kon Tum, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Turtle xếp hạng nổi tiếng thứ 59196 trên thế giới và thứ 63 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ Turtle

Hình ảnh game thủ Turtle thi đấu dưới màu áo Adonis Esports.
Hình ảnh game thủ Turtle thi đấu dưới màu áo Adonis Esports.
Hình ảnh game thủ Turtle trong phòng thi đấu
Hình ảnh game thủ Turtle trong phòng thi đấu
Hình ảnh game thủ trẻ Turtle
Hình ảnh game thủ trẻ Turtle

Turtle trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 3-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Turtle

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng

Ngày sinh Turtle (3-7) trong lịch sử

 • Ngày 3-7 năm 1608: Samuel de Champlain thành lập thành phố Quebec.
 • Ngày 3-7 năm 1775: Tổng tư lệnh George Washington nắm quyền chỉ huy của quân đội Continental tại Cambridge, Mass.
 • Ngày 3-7 năm 1863: Trận Gettysburg đã kết thúc.
 • Ngày 3-7 năm 1890: Idaho trở thành tiểu bang thứ 43 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 3-7 năm 1930: Bộ Cựu chiến binh Hoa Kỳ đã được tạo ra bởi Quốc hội.
 • Ngày 3-7 năm 1962: Jackie Robinson trở thành tttt16-08-1962 Mỹ gốc Phi được giới thiệu vào chày Hall of Fame.
Hiển thị toàn bộ

Các Game thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Kon Tum

Ghi chú về Game thủ Turtle

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Turtle được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ Turtle có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com