Game thủ Windra

Windra

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #85308

Facebook: https://www.facebook.com/Windra.VGaming/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Windra

Game thủ Windra sinh ngày ?-?-2000 tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Windra xếp hạng nổi tiếng thứ 85308 trên thế giới và thứ 67 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Game thủ Windra

Windra có tên thật là Hồ Đăng Thư, cô là một nữ game thủ LMHT. Có lẽ đối với mọi người cái tên Windra vẫn còn là một cái tên xa lạ với phần đông người chơi Liên Minh Huyền Thoại, nhưng thu hút tò mò từ không ít game thủ Việt Nam, là nữ giới. Và câu chuyện "game thủ chuyển giới" bắt đầu từ đây, được khởi nguồn sau một giải đấu LMHT dành cho nữ mang tên: Girls Power Championship, khi mà trận chung kết chỉ còn cách một bước chân với FFQ LOFI, nhưng bị khựng lại vì một lý do, là giới tính.
Windra là một game thủ chuyển giới, ngay từ khi học lớp 5, Windra đã ý thức được về giới tính thực sự của mình. Nên Windra luôn ấp ủ ước mơ để tìm lại chính mình. Và phải sau 18 năm, Windra mới thực sự được sống thật với con người mình.
Windra còn là một cô gái rất đam mê chơi game, thậm chí có thời gian bị bệnh nặng, Windra vẫn cố gắng hết sức mình để theo đuổi. Có khi, Windra phải dừng việc chơi game gần 3 tháng trời, vì bệnh nặng. Ba mẹ nói, "nếu không dừng lại thì là con đang tự sát đó". Lúc đấy Windra cứng đầu lắm, Windra muốn chơi vì nghĩ nếu không tiếp tục nữa sẽ dần bị đào thải. Với game, chỉ 3 tháng không chơi thì đã trải qua 3 phiên bản và dần dần rất dễ bị đào thảo. Trong khi, người ta đang cố gắng còn mình thì đang dừng lại", chỉ cần nghĩ đến đó thôi Windra đã thấy thật tiếc nuối. Nhưng vì sức khỏe của bản thân cũng một phần vì thương mẹ nên Windra đã quyết định dừng lại.
Sau đó, Windra còn phải trải qua một giai đoạn khó khăn khi tiêm hormone để được là chính mình. Trải qua muôn vàn đau đớn và khó khăn nhưng Windra luôn cảm thấy vui và hạnh phúc khi cô được là chính mình, được theo đuổi đam mê.
Hiên tại, Windra đang là một game thủ tài giỏi được rất nhiều người biết đến. Cô còn tham gia nhiều giải đấu game cùng các đồng đội.
Hi vọng, trong tương lai, Windra sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà cô đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ Windra

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của game thủ Windra
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của game thủ Windra
Game thủ Windra xinh đẹp quyến rũ
Game thủ Windra xinh đẹp quyến rũ
Game thủ Windra xinh đpẹ với góc nghiêng thần thánh
Game thủ Windra xinh đpẹ với góc nghiêng thần thánh
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Windra

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Windra trong bảng xếp hạng

Các Game thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thừa Thiên Huế

Ghi chú về Game thủ Windra

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Windra được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ Windra có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Game thủ Windra là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Windra sinh ra ở đâu?, Game thủ Windra bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Game thủ Windra là ai? Game thủ Windra và bạn trai/ bạn gái, Windra và chồng con/ vợ con, Windra và người yêu