Game Mu Online

Ảnh của Mu Online #
116
Game

Mu Online

Nơi hoạt động: Seoul

Ngày thành lập: 1-11-2001 (23 tuổi)

Dân số thế giới 2001: 6.16 tỷ

XH chung: #95683

Facebook: facebook.com/MUWEBZEN

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Game Mu Online

Game Mu Online là ai?
MU Online được phát hành bởi công ty trò chơi điện tử Hàn Quốc WEBZEN Inc. Giống như phần lớn những game MMORPG, người chơi phải xây dựng nhân vật trong số 8 lớp khác nhau và đặt chân lên lục địa MU. Để nhận được kinh nghiệm và tăng cấp, người chơi cần phải chiến đấu với quái vật (mob). Trong game có rất nhiều quái vật, từ các quái vật đơn giản như yêu tinh hay golem, cho tới các quái vật đáng sợ như Gorgon, Kundun hay Selupan. Mỗi loại quái vật đều có điểm sinh sản khác nhau và thả các vật phẩm khác nhau. Ngoài những cuộc đấu tay đôi, người chơi có thể chiến đấu PvP (đấu với người chơi khác), nhưng không được khuyến khích. Khi 1 người chơi tấn công người khác, 1 hệ thống tự vệ được kích hoạt, trong đó người chơi bị tấn công có thể giết kẻ xâm lược trong thời gian nhất định. Tự vệ cũng được kích hoạt khi người chơi tấn công sinh vật triệu hồi của Elf. Outlaws có hạn chế trong chiến đấu, tùy thuộc vào cấp độ Outlaw của họ.
Người chơi có thể lựa chọn hợp tác với các người chơi khác trong 1 "party", trong đó người chơi sẽ cùng nhau chống lại quái vật để chia sẻ kinh nghiệm và và loot. Những phần đầu của trò chơi đã khuyến khích chơi bằng cách thưởng cho người chơi có điểm kinh nghiệm cao ở cấp độ cao nhất để giúp người chơi ở cấp thấp hơn.. Người chơi có thể đoán được cấp độ của các người chơi khác bằng cách nhìn thấy những thanh sức khỏe của họ. 1 vài bản dựng được tạo ra cho mỗi bên chỉ như yêu tinh, người tập trung vào việc làm đầy chỉ số năng lượng, được bảo vệ bởi 1 đám đông được triệu tập và buff những thành viên trong nhóm.
8 lớp nhân vật
Khi bắt đầu game, người chơi có thể chọn giữa 8 lớp nhân vật khác nhau - Dark Wizard, Dark Knight, Elf, Magic Gladiator, Dark Lord. Người chơi có thể mở khóa Magic Gladiator và Dark Lord khi họ tiến bộ. Bên cạnh đó, có thể mua thẻ nhân vật để sử dụng thêm 6 lớp nhân vật -Summoner, Rage Fighter, Grow Lancer, Rune Wizard, Gun Crasher, Slayer. Từng lớp có quyền hạn và vật phẩm nhất định của nó. Khi những nhân vật lên cấp và làm xong những nhiệm vụ, họ có thể biến mình thành những lớp mạnh hơn. Mau khi thăng cấp sẽ được tiếp cận với những phép thuật, kỹ năng, vũ khí và cánh mới cũng như sự thay đổi liên quan tới ngoại hình.
Phép thuật và kỹ năng
Giống phần lớn những game MMO, những nhân vật trong MU có thể dùng các loại phép thuật và khả năng đặc biệt khác nhau. Mỗi nhân vật có 1 bộ phép thuật riêng và 1 vài vũ khí có thể bị mê hoặc để cung cấp cho nhân vật 1 phép thuật cụ thể.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Game Mu Online

Game Mu Online cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Mu Online

Game Mu Online sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Mu Online thành lập ngày 1-11-2001 (23 tuổi).
Game Mu Online sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Mu Online sinh ra tại Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc. Là Game sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001). Mu Online xếp hạng nổi tiếng thứ 95683 trên thế giới và thứ 116 trong danh sách Game nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2001 vào khoảng 6.16 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Mu Online

MU Online được phát hành bởi công ty trò chơi điện tử Hàn Quốc
MU Online được phát hành bởi công ty trò chơi điện tử Hàn Quốc
Hình ảnh giao diện Game MU Online
Hình ảnh giao diện Game MU Online
Game MU Online với đồ họa đẹp mắt
Game MU Online với đồ họa đẹp mắt
Game MU Online mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị
Game MU Online mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị

Mu Online trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2001 và ngày 1-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mu Online

 • Tổng thống Congo Laurent Kabila bị vệ sĩ ám sát (ngày 16 tháng 1). Con trai Joseph Kabila tiếp quản trong bối cảnh cuộc nội chiến tiếp tục diễn ra.
 • Ariel Sharon thắng cử ở Israel (ngày 6 tháng 2). Nhà lãnh đạo cánh hữu được chọn áp đảo làm thủ tướng thứ năm của quốc gia chỉ trong hơn 5 năm trong thời kỳ bạo lực giữa Israel và Palestine tồi tệ nhất trong nhiều năm. Bối cảnh: Trung Đông.
 • Sự phẫn nộ âm ỉ kéo dài của những người Albania gốc Macedonia bùng phát thành bạo lực vào tháng 3. Những người nổi dậy tìm kiếm quyền tự trị lớn hơn bên trong Macedonia. Sau sáu tháng chiến đấu, một hiệp định hòa bình được ký kết (ngày 13 tháng 8). Lực lượng NATO do Anh dẫn đầu tiến vào nước này và giải giáp quân du kích. Bối cảnh: Macedonia và vùng Balkan.
 • Hoa Kỳ vụ va chạm máy bay do thám và máy bay phản lực của Trung Quốc (2/4); Quan hệ Trung-Mỹ xấu đi trong thời kỳ bế tắc. 24 thành viên phi hành đoàn của chiếc máy bay Hoa Kỳ đã bị giam giữ trong 11 ngày và được thả sau khi Hoa Kỳ đưa ra tuyên bố chính thức về sự hối hận.
 • Cựu tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic được đưa đến tòa án Liên hợp quốc ở The Hague để chờ xét xử tội phạm chiến tranh (ngày 29 tháng 6).
 • Nếu không có Hoa Kỳ, 178 quốc gia đã đạt được thỏa thuận về hiệp định khí hậu, thỏa thuận giúp giải cứu, mặc dù làm loãng, Nghị định thư Kyoto 1997 (ngày 23 tháng 7).
 • Để đối phó với các cuộc tấn công khủng bố ngày 11 tháng 9, lực lượng Hoa Kỳ và Anh tiến hành chiến dịch ném bom vào chính phủ Taliban và các trại khủng bố của al-Qaeda ở Afghanistan (ngày 7 tháng 10). Các vụ đánh bom tiếp tục diễn ra hàng ngày. Bối cảnh: Afghanistan.
 • Quân đội Cộng hòa Ireland thông báo rằng họ đã bắt đầu tháo dỡ kho vũ khí của mình, đánh dấu một bước tiến nhảy vọt trong tiến trình hòa bình Bắc Ireland (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Bắc Ireland Primer.
 • Tại hội nghị thượng đỉnh do Liên hợp quốc tài trợ ở Bonn, Đức, các phe phái Afghanistan họp để thành lập chính phủ hậu Taliban (ngày 27 tháng 11). Hamid Karzai được chọn làm người đứng đầu chính phủ chuyển tiếp (ngày 5 tháng 12). Bối cảnh: Ai là ai ở Afghanistan.
 • Chế độ Taliban ở Afghanistan sụp đổ sau hai tháng bị máy bay chiến đấu của Mỹ ném bom và sự giao tranh của quân đội Liên minh phương Bắc (ngày 9 tháng 12).
 • Israel lên án Chính quyền Palestine là "thực thể hỗ trợ khủng bố" và cắt đứt quan hệ với nhà lãnh đạo Yasir Arafat sau khi gia tăng bạo lực chống lại người Israel (ngày 3 tháng 12). Quân đội Israel bắt đầu ném bom các khu vực của người Palestine. Bối cảnh: Trung Đông.

Ngày thành lập Mu Online (1-11) trong lịch sử

 • Ngày 1-11 năm 1512: Các bức tranh bích họa của họa sỹ Michelangelo trên trần nhà nguyện Sistine lần đầu tiên được giới thiệu với công chúng.
 • Ngày 1-11 năm 1755: Một trận động đất, hỏa hoạn và sóng thần kinh hoàng đã san bằng thành phố Lisbon, Bồ Đào Nha và cướp đi sinh mạng của 70.000 người. Đây được coi là sự kiên bi thảm nhất Châu Âu trong thế kỉ 18.
 • Ngày 1-11 năm 1765: Đạo luật tem, một loại thuế trực tiếp thu đầu tiên đối với các thuộc địa của Mỹ, đã có hiệu lực.
 • Ngày 1-11 năm 1870: Cục Thời tiết Hoa Kỳ đã thực hiện những quan sát khí tượng đầu tiên.
 • Ngày 1-11 năm 1936: Benito Mussolini mô tả liên minh mới giữa Đức Quốc xã và Ý như một "trục" chạy giữa Berlin và Rome.
 • Ngày 1-11 năm 1952: Hoa Kỳ đã cho nổ quả bom khinh khí đầu tiên trong một cuộc thử nghiệm ở quần đảo Marshall.
 • Ngày 1-11 năm 1993: Hiệp ước Maastricht được ban hành, thành lập Liên minh Châu Âu.
Hiển thị toàn bộ

Các Game nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Seoul

Ghi chú về Game Mu Online

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mu Online được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game Mu Online có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: