Game Grounded

Ảnh của Grounded #
111
Game

Grounded

Nơi hoạt động: California

Ngày thành lập: 27-9-2022 (1 tuổi)

XH chung: #94371

Facebook: facebook.com/gaming/grounded

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Game Grounded

Game Grounded là ai?
Grounded là tựa game phiêu lưu hành động sinh tồn được phát triển bởi Obsidian Entertainment và được phát hành bởi Xbox Game Studios.
Cốt truyện:
Người chơi sẽ được hóa thân thành bé trai (hay bé gái) bị thu nhỏ còn 9mm và phải sinh tồn trong khu vườn sau nhà của mình. Người chơi sẽ có góc nhìn lạ lẫm với khu vườn quen thuộc của mình vì khi chỉ cao 9mm thì mọi thứ trong khu vườn đều hóa khổng lồ.
Các con vật vô hại như kiến gián, chuột bọ bỗng trở thành các con vật đáng sợ, và việc người chơi sẽ phải đối đầu chúng từ góc nhìn thứ nhất càng khiến chúng đáng sợ hơn.
Cách chơi:
Game sẽ bắt đầu khi nhân vật của người chơi bị thu nhỏ, sau đó sẽ có 1 con robot có tên Sca. B tới để hướng dẫn người chơi các hành động cơ bản như lấy nước bằng cách rung nhánh cỏ,... hay những thứ quan trọng bắt buộc phải có để sinh tồn trong game như: thức ăn, nước uống, vũ khí,... Người chơi sẽ liên tục đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác khi nhìn thấy hình dạng khổng lồ của 1 chú kiến, 1 cô bọ rùa,... để nhận ra mình đang nhỏ bé như thế nào. Như vậy, Grounded sẽ dần giới thiệu với người chơi sự cực kỳ lý thú mà bạn chỉ có thể phát hiện ra chỉ khi mình cao 9mm. Trò chơi cho phép nhiều người chơi sinh tồn với nhau để mang đến cảm giác chơi game tuyệt vời nhất.
Nhân vật:
Trong game có 4 nhân vật tuổi mới lớn gồm: cậu Max thích đùa, nàng Willow cau có, chàng Nerd Pete thông minh, cô nàng Hoops năng động. Từng nhân vật sở hữu ngoại hình, chiều cao, các câu thoại khác nhau trong game,... giúp bộc lộ tính cách của họ. Tuy vậy, thông qua các câu thoại không liên quan tới nhau ta có thể kết luận là 4 cô cậu này không quen biết nhau từ trước.
Sau khi thấy chiếc vali có hình dáng chứa người bên trong ta có thể biết rằng những đứa trẻ này bị ép thu nhỏ bởi 1 tổ chức nào đó và đưa đến khu vườn sau nhà để thực hiện âm mưu gì đó. Bên cạnh các bộ đồ có sẵn, bạn có thể đội mũ cho nhân vật, mặc giáp tay giáp chân bảo vệ, dùng các vũ khí tự chế để tăng tính thẩm mỹ.
Đồ họa và âm thanh:
Game sở hữu đồ họa 3D tuyệt đẹp, mọi vật trong game được mô tả rất giống ngoài đời thực nhưng với một kích thước lớn hơn nên đã tạo cảm giác thân quen cho người chơi giúp họ thích thú và ngạc nhiên với góc nhìn mới lạ.
Game không có nhạc nền nhưng bù lại bạn sẽ nghe rõ sự chuyển động xung quanh. Điều đó là cần thiết vì người chơi cần liên tục lắng nghe để xác định phương hướng hay cảnh giác trước sự tấn công bất ngờ từ phía bọn côn trùng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Game Grounded

Game Grounded cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Grounded

Game Grounded sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Grounded thành lập ngày 27-9-2022 (1 tuổi).
Game Grounded sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Grounded sinh ra tại Thành phố California, nước Hoa Kỳ. Là Game sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 2022). Grounded xếp hạng nổi tiếng thứ 94371 trên thế giới và thứ 111 trong danh sách Game nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Grounded

Grounded là tựa game phiêu lưu hành động sinh tồn
Grounded là tựa game phiêu lưu hành động sinh tồn
Hình ảnh giao diện Game Grounded
Hình ảnh giao diện Game Grounded
Hình ảnh đồ họa Game Grounded
Hình ảnh đồ họa Game Grounded
Game Grounded sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị
Game Grounded sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị

Grounded trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2022 và ngày 27-9

Ngày thành lập Grounded (27-9) trong lịch sử

  • Ngày 27-9 năm 1540: Đức Giáo Hoàng Phaolô III đã chính thức phê chuẩn hiến chương cho Hiệp hội Chúa Giêsu (Dòng Tên), do Thánh Ignatius Loyola thành lập.
  • Ngày 27-9 năm 1939: Warsaw, Ba Lan, đã đầu hàng Đức Quốc xã sau nhiều tuần kháng cự.
  • Ngày 27-9 năm 1959: Bão Vera đã đổ bộ vào đảo Honshu của Nhật Bản, giết chết gần 5.000 người.
  • Ngày 27-9 năm 1964: Báo cáo của Ủy ban Warren kết luận rằng không có âm mưu nào trong vụ ám sát Tổng thống John F. Kennedy; Lee Harvey Oswald đã hành động một mình.
  • Ngày 27-9 năm 1998: Mark McGwire đạt kỷ lục chạy trên sân nhà thứ 69 và 70 trong trận đấu cuối cùng của mùa giải.
Hiển thị toàn bộ

Các Game nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở California

Ghi chú về Game Grounded

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Grounded được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game Grounded có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: