Game Black Desert Online

Ảnh của Black Desert Online #
114
Game

Black Desert Online

Nơi hoạt động: Hàn Quốc

Ngày thành lập: 14-7-2015 (9 tuổi)

XH chung: #95601

Facebook: facebook.com/gaming/blackdesertonline

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Game Black Desert Online

Game Black Desert Online là ai?
Black Desert Online là 1 trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi giả tưởng (MMORPG) theo định hướng hộp cát được phát triển bởi nhà phát triển trò chơi điện tử Hàn Quốc Pearl Abyss và ban đầu được phát hành cho Microsoft Windows năm 2015.
Cốt truyện:
Black Desert Mobile sẽ đưa bạn tới thế giới Trung Cổ xa xưa, nơi mà những hiệp sĩ loài người phải chiến đấu chống lại những quái vật hắc ám, âm mưu thâu tóm thế giới. Người chơi nhập vai người hiệp sĩ từng bước khẳng định sức mạnh với thế giới bằng các chiến công hiển hách.
Cách chơi:
PvP: Là chế độ người chơi có thể chiến đấu với những người chơi khác để so tài võ công tranh tài cao thấp, mục đích là tranh nhau các bậc xếp hạng cao từ đó được nhiều người biết tới và nhận được nhiều phần thưởng giá trị từ game.
PvE: Là chế độ người chơi chiến đấu với quái vật hay nhân vật do máy tính điều khiển, tùy theo cấp độ mà độ khó của PvE tăng dần. Mục đích của chế độ này là để người chơi thu về kinh nghiệm và vật phẩm có giá trị.
Nhiệm vụ:
Nhiệm vụ chính: Nhiệm vụ chỉ được mở khi người chơi đạt đến một cấp độ nhất định, và nhiệm vụ sau chỉ có thể mở sau khi hoàn thành nhiệm vụ trước. Các nhiệm vụ chính giúp người chơi tìm hiểu thêm về cốt truyện. Phần thưởng tuyệt vời khi hoàn thành hoặc mở khóa các tính năng mới thú vị.
Nhiệm vụ phụ: Các nhiệm vụ được làm mới hàng ngày giúp người chơi tích lũy kinh nghiệm để nâng cấp và mở khóa các nhiệm vụ chính, đồng thời nhắc nhở người chơi không bỏ lỡ những nội dung hấp dẫn trong game. Tùy theo độ khó mà phần thưởng nhận được có giá trị khác nhau.
Nhiệm vụ sự kiện: Nhiệm vụ chỉ xuất hiện vào những dịp đặc biệt như sinh nhật trong game, ngày lễ, … Đây là cơ hội để người chơi tìm được các vật phẩm hay trang bị độc mà dường như rất hạn chế,...
Đồ họa & âm thanh:
Đồ họa theo phong cách 3D hiện đại, vô cùng chân thực sẽ khiến người chơi có cảm giác như đang thực sự sống trong thế giới giả tưởng rộng lớn do nhà phát hành tạo ra. Việc sử dụng độ đổ bóng cũng như sắc màu hài hòa cùng bối cảnh giúp game trở nên sinh động hơn trong mắt người chơi. Hiệu ứng hình ảnh còn được chăm chút rất tỉ mỉ như khi nhân vật chạy thì áo của họ sẽ tung bay theo gió.
m thanh trò chơi rất chân thực từ tiếng suối, tiếng vó ngựa, tiếng chim kêu... đều được nhà phát hành lấy từ âm thanh ngoài đời thực lồng vào game. m nhạc trong game cũng liên tục thay đổi tùy thuộc bối cảnh và hoàn cảnh. Từng kỹ năng được tung ra sẽ có hiệu ứng âm thanh riêng biệt.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng các thành viên Game Black Desert Online

Game Black Desert Online cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Black Desert Online

Game Black Desert Online sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Black Desert Online thành lập ngày 14-7-2015 (9 tuổi).
Game Black Desert Online sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Black Desert Online sinh ra tại Nước Hàn Quốc. Là Game sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) dê (Ất Mùi 2015). Black Desert Online xếp hạng nổi tiếng thứ 95601 trên thế giới và thứ 114 trong danh sách Game nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Black Desert Online

Black Desert Online là 1 trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi giả tưởng
Black Desert Online là 1 trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi giả tưởng
Hình ảnh giao diện Game Black Desert Online
Hình ảnh giao diện Game Black Desert Online
Black Desert Online sẽ đưa bạn tới thế giới Trung Cổ xa xưa
Black Desert Online sẽ đưa bạn tới thế giới Trung Cổ xa xưa
Black Desert Online mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị
Black Desert Online mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị

Black Desert Online trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2015 và ngày 14-7

Ngày thành lập Black Desert Online (14-7) trong lịch sử

  • Ngày 14-7 năm 1789: Trận bão đổ bộ và tàn phá Bastille đánh dấu sự khởi đầu của Cách mạng Pháp.
  • Ngày 14-7 năm 1798: Quốc hội đã thông qua Đạo luật Sedition, coi đó là tội xuất bản các bài viết sai sự thật, gây tai tiếng hoặc ác ý về chính phủ Hoa Kỳ.
  • Ngày 14-7 năm 1881: Billy the Kid bị cảnh sát trưởng Pat Garrett bắn ở New Mexico.
  • Ngày 14-7 năm 1921: Trong một trong những vụ án gây tranh cãi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, những người theo chủ nghĩa vô chính phủ Nicola Sacco và Bartolomeo Vanzetti đã bị kết tội hai vụ giết người và bị kết án tử hình.
  • Ngày 14-7 năm 1933: Ở Đức, tất cả các đảng phái chính trị ngoại trừ đảng Quốc xã đều bị đặt ngoài vòng pháp luật.
  • Ngày 14-7 năm 1946: Cuốn sách Nhận thức chung về Chăm sóc Trẻ sơ sinh & Trẻ em của Tiến sĩ Spock đã được xuất bản.
  • Ngày 14-7 năm 1958: Một cuộc đảo chính quân sự đã lật đổ chế độ quân chủ ở Iraq, giết chết Vua Faisal II. Tướng Abdul Karim Kassem trở thành nhà lãnh đạo của Iraq.
Hiển thị toàn bộ

Các Game nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 14-7-2015

Ghi chú về Game Black Desert Online

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Black Desert Online được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game Black Desert Online có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: