Giải thưởng Giải Làn Sóng Xanh

Giải Làn Sóng Xanh

Nơi hoạt động: Hồ Chí Minh

Ngày thành lập: ?-?-1997 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #4319

Facebook: facebook.com/lansongxanhmusic/?ref=page_internal

Email: lansongxanhradio@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Giải thưởng Giải Làn Sóng Xanh

Giải thưởng Giải Làn Sóng Xanh là ai?
Làn Sóng Xanh là một trong những giải thưởng âm nhạc thường niên và lâu đời trong làng âm nhạc Việt Nam. Được bắt đầu từ năm 1997 với cơ quan chủ quản là đài FM 99.9 MHz của Đài Tiếng nói Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình phát thanh hiện tại đang được dẫn chương trình bởi MC Minh Tuấn và Diệu Minh.
Ngay trong những ngày đầu, giải thưởng Làn Sóng Xanh đã tạo ra một làn sóng hâm mộ cuồng nhiệt khắp Việt Nam, mở đầu cho thể loại nhạc trẻ đang dần định hình tại Việt Nam từ những năm cuối thập niên 1990, Làn Sóng Xanh được phát sóng hàng tuần là top 10 các ca khúc Việt Nam được yêu thích nhất hàng tuần, và cuối năm sẽ có các đêm công diễn và trao giải rất hoành tráng, quy tụ hầu hết các ngôi sao lớn nhất tại Việt Nam, Làn Sóng Xanh luôn được giới truyền thông coi là bảng đo nhiệt độ các ca khúc và các ca sĩ đang được yêu thích tại Việt Nam.
Ngày 18 tháng 7 năm 2018, Đài Tiếng nói Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh (VOH) tổ chức họp báo công bố phiên bản mới Làn sóng xanh - Next Step. Với sự phối hợp sản xuất của Madison Group, Làn sóng xanh bước sang tuổi 21 mang đến cho người yêu nhạc một chương trình âm nhạc mới, hấp dẫn.
Cụ thể, với các chương trình phát sóng hàng tuần, Làn sóng xanh sẽ thay đổi phương thức thực hiện phát sóng trực tiếp trên FM 99.9 MHz từ 12 giờ đến 13 giờ thứ sáu hàng tuần và được streaming trang vivo. vn. Nội dung chương trình sẽ có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng, các ca sĩ, nhạc sĩ có bài hát được đề cử trong bảng xếp hạng Làn sóng xanh.
Vào mỗi tối thứ năm cuối tháng, chương trình Làn sóng xanh - Next Step sẽ được tổ chức tại Nhà hát VOH. Điểm nhấn của chương trình sẽ là tiết mục "Bài hát thách thức", nơi để các nhạc sĩ hòa âm phối khí, các nhà sản xuất âm nhạc thể hiện sáng tạo nghệ thuật của mình bằng cách làm mới những bài đã nổi tiếng. Ban tổ chức cũng sẽ tạo sân khấu dành riêng cho các bản debut hoặc các dự án comeback của ca sĩ; kết hợp với sự xuất hiện của các ngôi sao trong bảng xếp hạng 20 năm Làn sóng xanh cùng không gian âm nhạc giao thoa giữa các thế hệ ca sĩ. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh FM 99.9 MHz, streaming trang vivo. vn và trên kênh AMC – SCTV2.
Ngoài ra, cơ cấu giải thưởng Làn sóng xanh có nhiều thay đổi từ tiêu chí bình chọn đến các hạng mục đề cử; sẽ trở thành giải thưởng âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam có hội đồng bình chọn (dự kiến khoảng 250 thành viên) là những người có uy tín trong hoạt động nghệ thuật. Việc có một Hội đồng bình chọn với nhiều thành viên nổi tiếng sẽ bảo đảm được góc nhìn chuyên môn cho các ca khúc hit trong bảng xếp hạng Làn sóng xanh.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Giải Làn Sóng Xanh

Giải thưởng Giải Làn Sóng Xanh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Giải Làn Sóng Xanh thành lập ngày ?-?-1997 (27 tuổi).
Giải thưởng Giải Làn Sóng Xanh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Giải Làn Sóng Xanh sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Là Giải thưởng sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Giải Làn Sóng Xanh xếp hạng nổi tiếng thứ 4319 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Giải thưởng nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Giải Làn Sóng Xanh

Giải thưởng Làn Sóng Xanh
Giải thưởng Làn Sóng Xanh
Các nghệ sĩ nổi tiếng trên sân khấu lễ trao giải Làn Sóng Xanh
Các nghệ sĩ nổi tiếng trên sân khấu lễ trao giải Làn Sóng Xanh
Hoàng Thùy Linh xác lập kỉ lục với chiến thắng 8 hạng mục tại Làn Sóng Xanh 2019
Hoàng Thùy Linh xác lập kỉ lục với chiến thắng 8 hạng mục tại Làn Sóng Xanh 2019

Giải Làn Sóng Xanh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Giải Làn Sóng Xanh

  • Thỏa thuận Hebron đã được ký kết; Israel từ bỏ một phần lớn thành phố Hebron ở Bờ Tây (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư của người Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (ngày 26 tháng 2). Bối cảnh: Đàm phán Hòa bình Trung Đông
  • Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Pháp đồng ý đóng băng chiến lợi phẩm vàng của Đức Quốc xã (ngày 3 tháng 2).
  • Hồng Kông trở lại chế độ cai trị của Trung Quốc (ngày 30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ tổ chức phiên tòa xét xử thủ lĩnh lâu năm Pol Pot (ngày 25 tháng 7).
  • Gói thanh toán đầu tiên của Thụy Sĩ cho các nạn nhân Holocaust (ngày 17 tháng 9).
  • Liên minh Châu Âu có kế hoạch kết nạp sáu quốc gia (ngày 13 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Giải thưởng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Giải thưởng Giải Làn Sóng Xanh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Giải Làn Sóng Xanh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giải thưởng Giải Làn Sóng Xanh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: