Giám đốc kinh doanh Ngô Thị Minh Trang

Ngô Thị Minh Trang

Nơi sống/ làm việc: Quảng Bình

Ngày tháng năm sinh: 16-12-1990 (34 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #4260

Facebook: facebook.com/minhtrang.minh.1612

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Giám đốc kinh doanh Ngô Thị Minh Trang

Giám đốc kinh doanh Ngô Thị Minh Trang là ai?
Ngô Thị Minh Trang hiện là giám đốc kinh doanh tài năng của Công ty lp Natural Beauty Việt Nam. Cô được xem là minh chứng tiêu biểu cho nhiệt huyết biết vượt lên chính mình để đạt được thành công.
Minh Trang được sinh ra và lớn lên trong một gia đình không mấy khá giả. Ngay từ nhỏ cô chỉ ước mình có một cuốc sống ổn định đủ ăn đủ mặc không phải lo nghĩ nhiều. Vì thế ngay khi tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng cô lập gia đình và cuộc sống cứ thế êm đềm trôi qua cho đến khi gia đình nhỏ của chị có thêm thành viên mới. Nhưng đây lại chính là sự bắt đầu của những khó khăn. Từ khi lấy nhau, hai vợ chồng chị Trang đã sử dụng số vốn ít ỏi để kinh doanh online. Nhưng đến khi có thêm con, nhiều khoản phải chi tiêu khiến cho tiền tiết kiệm của hai vợ chồng ngày càng cạn kiệt. Mới đầu cô kinh doanh nhỏ lẻ vì không có tiền nhập hàng nên cứ ai đặt cô mới lấy. Cả 2 vợ chồng kinh doanh nhiều thứ lắm, cái gì kiếm được tiền tôi đều bán hết, rồi tự đi ship hàng. Nhưng thật sự đó là khoảng thời gian cả hai vợ chồng đều vất vả mà cuộc sống thì vẫn khó khăn, kinh tế eo hẹp.
Năm 2014, Minh Trang biết đến thương hiệu Mỹ phẩm IP Natural Beauty. Sau khi tìm hiểu thị trường cuối cùng chị quyết định sẽ bán ngũ cốc Beone. Có lẽ chính lựa chọn này lại là quyết định giúp kinh tế gia đình phần nào ổn định hơn. Nhưng sau hai năm kinh doanh, tình hình vẫn đình trệ, không có sự tiến triển, không có bước ngoặt nào đáng kể, điều này đã khiến cho cô phải suy nghĩ rất nhiều. Lại thêm nhìn thấy những người bạn cùng lĩnh vực kinh doanh online cùng có được thành công nên cô càng cố gắng hơn. Nhiều lúc cô đã nản trí và muốn từ bỏ, nhưng rồi nhìn gia đình nhỏ của mình khiến cô càng có thêm quyết tâm cố gắng vượt qua mọi khó khăn, thách thức để có được thành công như ngày hôm nay.
Hiện tại hệ thống của chị đã có hơn 25 nghìn thành viên sau 4 năm xây dựng. Khi được hỏi về thành công của mình, chị Minh Trang luôn tin rằng việc vượt qua nỗi sợ bản thân là yếu tố quan trọng đã giúp chị đạt được vị thế hiện tại. Chị tin rằng việc thay đổi cách suy nghĩ là bước quan trọng nhất để vượt qua nỗi sợ và phát triển bản thân.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Giám đốc kinh doanh Ngô Thị Minh Trang là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Giám đốc kinh doanh Ngô Thị Minh Trang

Giám đốc kinh doanh Ngô Thị Minh Trang cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ngô Thị Minh Trang

Giám đốc kinh doanh Ngô Thị Minh Trang sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ngô Thị Minh Trang sinh ngày 16-12-1990 (34 tuổi).
Giám đốc kinh doanh Ngô Thị Minh Trang sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ngô Thị Minh Trang sinh ra tại Tỉnh Quảng Bình, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Ngô Thị Minh Trang xếp hạng nổi tiếng thứ 4260 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Giám đốc kinh doanh nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 16-12-1990: Jean-Bertrand Aristide được bầu làm tổng thống Haiti trong cuộc bầu cử dân chủ đầu tiên của đất nước.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ngô Thị Minh Trang

Hình ảnh nữ giám đốc kinh doanh Ngô Thị Minh Trang
Hình ảnh nữ giám đốc kinh doanh Ngô Thị Minh Trang
Hình ảnh nữ giám đốc kinh doanh Ngô Thị Minh Trang tài năng
Hình ảnh nữ giám đốc kinh doanh Ngô Thị Minh Trang tài năng
Hình ảnh Ngô Thị Minh Trang bên gia đình nhỏ của mình
Hình ảnh Ngô Thị Minh Trang bên gia đình nhỏ của mình

Ngô Thị Minh Trang trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Giám đốc kinh doanh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Bình

Ghi chú về Giám đốc kinh doanh Ngô Thị Minh Trang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngô Thị Minh Trang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giám đốc kinh doanh Ngô Thị Minh Trang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: