Giám đốc kinh doanh Frederick Winslow Taylor

Frederick Winslow Taylor

Nơi sống/ làm việc: Philadelphia

Ngày tháng năm sinh: 20-3-1856

XH chung: #73915

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Frederick Winslow Taylor

Giám đốc kinh doanh Frederick Winslow Taylor sinh ngày 20-3-1856 tại Thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania- Hoa Kỳ. Là Giám đốc kinh doanh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1856). Frederick Winslow Taylor xếp hạng nổi tiếng thứ 73915 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Giám đốc kinh doanh nổi tiếng.

Tiểu sử Giám đốc kinh doanh Frederick Winslow Taylor

Tiên phong của phong trào hiệu quả đã trở thành người đầu tiên phát triển một hệ thống để tăng sản xuất sản xuất và giảm chi phí.
Là người quản lý tại Công ty thép Midvale, ông khuyến khích trả người lao động theo năng suất của họ, sau đó nhanh chóng tăng gấp đôi sản lượng của thực vật.
 
 

Frederick Winslow Taylor thời trẻ

Ông có một hương vị ban đầu của hiệu quả từ giáo sư toán học của ông, người đã hẹn giờ vấn đề lớp bằng cách học sinh trung bình và các kỳ thi làm phù hợp chính xác thời gian quy định cho lớp.

Cuộc sống gia đình Frederick Winslow Taylor

Ông sinh ra tại Philadelphia, Pennsylvania vào một Zzzz91m nổi việc phải làm và gia đình có ảnh hưởng đó bắt nguồn gốc của họ để những người hành hương Mayflower.

Giám đốc kinh doanh Frederick Winslow Taylor trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Lãnh đạo cộng sản Nga Vladimir Lenin đã rất ấn tượng đủ với hệ thống của Taylor rằng ông đã tìm cách thực hiện nó trong các ngành công nghiệp của Liên Xô.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1856 và ngày 20-3

Ngày sinh Frederick Winslow Taylor (20-3) trong lịch sử

  • Ngày 20-3 năm 1602: Người Hà Lan Công ty Đông Ấn Độ được thành lập. Trong suốt lịch sử 196 năm của mình, nó đã trở thành một trong những công ty mạnh nhất thế giới.
  • Ngày 20-3 năm 1727: Anh nhà vật lý / nhà thiên văn Sir Isaac Newton qua đời tại London 84 tuổi.
  • Ngày 20-3 năm 1852: Harriet Beecher Stowe "Bác Tom Cabin" được xuất bản.
  • Ngày 20-3 năm 1969: John Lennon kết hôn Yoko Ono trong Gibraltar.
  • Ngày 20-3 năm 1985: Libby Riddles đã trở thành người phụ nữ đầu tiên giành chiến thắng trong Iditarod.
  • Ngày 20-3 năm 1990: Namibia trở thành một quốc gia độc lập.
  • Ngày 20-3 năm 1995: Hai thành viên của giáo phái Aum Nhật Sinrikyo phát hành khí độc trong một tàu điện ngầm dừng Tokyo trong giờ cao điểm, làm chết 12 người và gửi qua 5.000 đến bệnh viện để điều trị.
  • Ngày 20-3 năm 1999: Bertrand Piccard và Brian Jones đã trở thành người đầu tiên bay một nonstop khinh khí cầu trên toàn thế giới.
  • Ngày 20-3 năm 2003: Lính bộ binh vào Iraq và một vòng thứ hai của cuộc không kích nhằm Baghdad đã được đưa ra.
Hiển thị toàn bộ

Frederick Winslow Taylor trong bảng xếp hạng

Các Giám đốc kinh doanh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Philadelphia

Ghi chú về Giám đốc kinh doanh Frederick Winslow Taylor

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Frederick Winslow Taylor được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giám đốc kinh doanh Frederick Winslow Taylor có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Giám đốc kinh doanh Frederick Winslow Taylor. Frederick Winslow Taylor sinh ngày 20 tháng 3 năm 1856 tại Thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Bính Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Frederick Winslow Taylor. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Giám đốc kinh doanh Frederick Winslow Taylor. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Giam doc kinh doanh frederick winslow taylor. frederick winslow taylor profile
Giám đốc kinh doanh Frederick Winslow Taylor là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Frederick Winslow Taylor sinh ra ở đâu?, Giám đốc kinh doanh Frederick Winslow Taylor bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Giám đốc kinh doanh Frederick Winslow Taylor là ai? Giám đốc kinh doanh Frederick Winslow Taylor và bạn trai/ bạn gái, Frederick Winslow Taylor và chồng con/ vợ con, Frederick Winslow Taylor và người yêu