Giảng viên Đặng Hoàng An

Đặng Hoàng An

Nơi sống/ làm việc: Long An

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #72140

Facebook: facebook.com/thsdanghoangan

Email: danghoangansp@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Giảng viên Đặng Hoàng An

Giảng viên Đặng Hoàng An là ai?
Đặng Hoàng An là một thạc sĩ tâm lý, một giảng viên trẻ đầy nghị lực, niềm tin vào cuộc sống. Sau những biến cố bất ngờ ập đến với mình, anh vẫn nỗ lực vươn lên và ngày càng khẳng định tài năng của mình.
Đặng Hoàng An sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo ở vùng quê Cần Đước, tỉnh Long An. Tuổi thơ của anh gắn liền với nỗi nhọc nhằn, cơm áo gạo tiền của ba mẹ. Biết bản thân sinh ra trong một gia đình khó khăn, anh đã ý thức được trọng trách của mình, ngày đêm nỗ lực học tập và phụ giúp gia đình. Anh biết chỉ có học mới là con đường duy nhất giúp anh thoát nghèo.
Trời đã không phụ sự quyết tâm của anh, sau nhiều năm nỗ lực đèn sách, chàng trai ấy đã thi đậu vào khoa Tâm lý học, trường Đại học Sư phạm TP. HCM (năm 2009). Sau 4 năm nỗ lực học tập tại trường, anh tốt nghiệp Đại học và tiếp tục học lên Thạc sĩ. Với tài năng của mình, anh đã được giữ lại trường để làm giảng viên - một công việc mà anh rất yêu thích. Những năm tháng sinh viên, chàng trai Long An luôn nỗ lực học tập và còn làm thêm nhiều công việc khách nhau để trang trải chi phí sinh hoạt của bản thân và có thêm thu nhập để giúp đỡ gia đình. Cả thời gian sau này khi đã trở thành giảng viên anh vẫn nhận thêm nhiều công việc khác để làm mà quên chăm lo đến sức khỏe của bản thân. Một chiều cuối tháng 4/2016, trong một lần đang đi từ lầu trọ xuống đất, anh bị ngã và chấn thương rất nặng do tụt canxi. Chấn thương tủy làm cho đôi chân anh ngày càng teo nhỏ và mất đi chức năng vốn có của nó. Từ một người đang san sẻ những lo toan trong gia đình bỗng nhiên trở thành gánh nặng cho gia đình khiến anh thấy cuộc đời thật tăm tối. Anh chia sẻ: "Biến cố xảy đến, tôi như đỉnh cao rơi xuống vực thẳm. Cú ngã của cuộc đời này làm tôi cảm thấy vô cùng bế tắc. Vốn dĩ là một người hướng ngoại, năng động, tôi dần thu mình lại bởi mặc cảm với đôi chân đang lành lặn bỗng tật nguyền. Có những lúc tôi mong mình chết đi để không thành gánh nặng cho gia đình và xã hội. Những cơn đau vắt cạn ý chí sống của tôi. Đang lưng chừng tuổi ba mươi, vừa chạm tới thành công thì tất cả trở thành một vòng trắng. Tôi tự đặt cho mình dấu chấm hết từ đó".
Và trong ngày cuối năm 2017, anh bỗng lên cơn co giật, cắn lưỡi và ngất lịm đi. May mắn thay, khi gia đình chuẩn bị lo hậu sự, thì "Thần Chết" đã trả anh về. Anh lại hít hà hơi thở cuộc sống. Và anh khát sống, anh trân quý dù chỉ là một hơi thở.
Cũng từ đó anh trân quý hơn từng giây từng phút được sống, anh lại nhìn đời với một ánh mắt đầy thiện cảm, tự tin và ánh sáng đã trở lại. Từ năm 2019, anh đồng hành cùng Đài truyền hình Vĩnh Long trong các chương trình tư vấn tâm lý như: Chuyện gia đình, Ống kính học đường, Đồng hành cùng con. Đồng thời, anh cũng tích cực tham gia nhiều buổi nói chuyện chuyên đề để truyền cảm hứng cho sinh viên, học sinh ở nhiều trường đại học, cao đẳng, trung học... Anh luôn sống với châm nhôn "Hình hài tàn nhưng không thể sống phế". Ngoài ra, anh còn đứng ra vận động quyên góp tiền để làm thiện nguyện. Anh lập quỹ Nhân Ái để giúp đỡ những người khuyết tật, trẻ em mồ côi, người già neo đơn, những bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn.
Với những việc làm vô cùng ý nghĩa, cùng sự vươn lên vượt qua nghịch cảnh của cuộc sống, anh Đặng Hoàng An luôn là tấm gương sáng để chúng ta noi theo.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Giảng viên Đặng Hoàng An là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Giảng viên Đặng Hoàng An

Giảng viên Đặng Hoàng An cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Đặng Hoàng An

Giảng viên Đặng Hoàng An sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đặng Hoàng An sinh ngày ?-?-1991 (33 tuổi).
Giảng viên Đặng Hoàng An sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đặng Hoàng An sinh ra tại Tỉnh Long An, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Đặng Hoàng An xếp hạng nổi tiếng thứ 72140 trên thế giới và thứ 13 trong danh sách Giảng viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đặng Hoàng An

Hình ảnh đầy nghị lực của thạc sĩ tâm lý Đặng Hoàng An
Hình ảnh đầy nghị lực của thạc sĩ tâm lý Đặng Hoàng An
Đặng Hoàng An - tấm gương sáng nỗ lực vươn lên vượt qua nghịch cảnh
Đặng Hoàng An - tấm gương sáng nỗ lực vươn lên vượt qua nghịch cảnh
Thạc sĩ tâm lý Đặng Hoàng An trong buổi tọa đàm
Thạc sĩ tâm lý Đặng Hoàng An trong buổi tọa đàm
Hình ảnh Đặng Hoàng An nhận bằng khen và giải thưởng
Hình ảnh Đặng Hoàng An nhận bằng khen và giải thưởng

Đặng Hoàng An trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đặng Hoàng An

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 3 tháng 4); Lực lượng Liên hợp quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt các lệnh trừng phạt đối với Nam Phi (ngày 15 tháng 4). Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (ngày 5 tháng 6).
  • Pháp đồng ý ký hiệp ước cấm phổ biến vũ khí nguyên tử năm 1968 (ngày 3 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 8). Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (ngày 31 tháng 7).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (ngày 4 tháng 6).
  • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (ngày 1 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (ngày 10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng lên khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người theo chủ nghĩa cứng rắn cộng sản (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
  • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (ngày 25 tháng 8); Hoa Kỳ công nhận họ (ngày 2 tháng 9).
  • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (ngày 30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (ngày 1 tháng 10).
  • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya vào năm 1988 đánh bom chuyến bay số 103 của Pan Am ở Lockerbie, Scotland (ngày 15 tháng 11).
  • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; các nước cộng hòa hợp thành tạo thành Cộng đồng các quốc gia độc lập (ngày 25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Các Giảng viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Long An

Ghi chú về Giảng viên Đặng Hoàng An

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đặng Hoàng An được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giảng viên Đặng Hoàng An có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: