Giảng viên Nguyễn Hoàng Thảo

Nguyễn Hoàng Thảo

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 15-9-1985 (37 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #92478

Facebook: facebook.com/hoangthao.nguyen

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Giảng viên Nguyễn Hoàng Thảo

Giảng viên Nguyễn Hoàng Thảo là ai?

Nguyễn Hoàng Thảo được biết đến là Giảng viên khoa tiếng Nhật, Trường Đại học Hà Nội, là đại diện của Việt Nam được đánh giá là một trong 3 người phụ nữ Châu Á truyền cảm hứng về lối sống xanh. Hoàng Thảo chính là người sáng lập dự án "Nói không với túi nylon" với trên 70. 000 người theo dõi, tổ chức 12 workshop, sự kiện nhiều chủ đề thú vị xung quanh câu chuyện sống xanh, bảo vệ môi trường. Thảo cũng là "bà chủ nhỏ" của Go Eco Hà Nội - cửa hàng bán những sản phẩm zero waste đầu tiên tại Hà Nội. Trong chương trình "Hành trình vẻ đẹp" Thảo chia sẻ, nếp sống văn minh nhất mà con người có thể có là sống ép mình không làm ảnh hưởng đến môi sinh.

"Một điều mà mình thấy rõ là, chúng ta đang quá quen thuộc với sự tiện lợi, kể cả biết sự tiện lợi này sẽ phải trả giá, ví dụ như sử dụng nhựa dùng một lần hoặc là túi nilon. Mình cảm thấy ngày càng mệt mỏi khi xung quanh mình bị bủa vây bởi tất cả những loại nhựa dùng một lần. Hãy cố gắng sống không lãng phí. Ví dụ như như, mình sẽ không vứt một chiếc áo không dùng nữa một cách quá đơn giản. Thay vào đó, mình tái chế và biến nó thành một chiếc túi vải" - Hoàng Thảo chia sẻ.

Hoàng Thảo luôn tạo cho người đối diện cảm giác cô là một cô gái đơn giản, chân thành và tinh nghịch. Thảo đem lại cảm giác ấm áp giống cái tên của nhóm tình nguyện mà cô đang làm trưởng nhóm - Ấm. Trong khi mọi người đang co mình lại giữa sự lạnh giá của mùa đông, thì Hoàng Thảo cùng những người bạn của mình lang thang trên các con phố, trên tay là chăn bông và cơm nóng, tìm kiếm những người vô gia cư để có thể giúp đỡ họ. Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Hoàng Thảo có rất nhiều ước mơ nhưng từ nhỏ cô đac luôn muốn làm nhiều thứ giúp bố mẹ, bạn bè xung quanh vui vẻ. Sau này, càng ngày cô càng thấy hợp với những thứ liên quan tới cộng đồng. Hoàng Thảo yêu thích cảm giác những thứ mình tạo ra làm cho mọi người thấy vui vẻ, hạnh phúc. “Sở dĩ mình không dạy học ở trường Đại học nữa là vì mình thấy tớ muốn dạy theo cách của riêng mình. Mình muốn làm học sinh thích học hơn chứ không phải là học theo cách bắt buộc”. Thảo chia sẻ. Chính vì vậy mà cô nàng luôn muố xây dựng ngôi trường thực sự dành cho mọi người và mọi người sẽ được học theo cách mọi người muốn. Mọi người sẽ được học những kĩ năng mềm cho cuộc sống.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Giảng viên Nguyễn Hoàng Thảo là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Giảng viên Nguyễn Hoàng Thảo

Giảng viên Nguyễn Hoàng Thảo cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Hoàng Thảo

Giảng viên Nguyễn Hoàng Thảo sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Hoàng Thảo sinh ngày 15-9-1985 (37 tuổi).
Giảng viên Nguyễn Hoàng Thảo sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Hoàng Thảo sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Nguyễn Hoàng Thảo xếp hạng nổi tiếng thứ 92478 trên thế giới và thứ 20 trong danh sách Giảng viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Hoàng Thảo

Hình ảnh chân dung Nguyễn Hoàng Thảo
Hình ảnh chân dung Nguyễn Hoàng Thảo
Nguyễn Hoàng Thảo là một trong 3 người phụ nữ Châu Á truyền cảm hứng về lối sống xanh
Nguyễn Hoàng Thảo là một trong 3 người phụ nữ Châu Á truyền cảm hứng về lối sống xanh
Hình ảnh Nguyễn Hoàng Thảo luôn lạc quan và vui vẻ
Hình ảnh Nguyễn Hoàng Thảo luôn lạc quan và vui vẻ
Hình ảnh đời thường của Nguyễn Hoàng Thảo
Hình ảnh đời thường của Nguyễn Hoàng Thảo

Nguyễn Hoàng Thảo trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 15-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Hoàng Thảo

 • Nhà lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 tuổi (ngày 11 tháng 3). Dưới các khẩu hiệu glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình cải cách và tự do hóa rộng rãi. Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo dòng Shi'ite bắt máy bay TWA với 133 người trên máy bay, 104 người trong số họ là người Mỹ (ngày 14 tháng 6); 39 con tin còn lại được giải thoát ở Beirut (ngày 30 tháng 6).
 • Những kẻ khủng bố PLO cướp tàu du lịch của Ý, Achille Lauro, với 80 hành khách và thủy thủ đoàn (ngày 7 tháng 10); Người Mỹ, Leon Klinghoffer, bị giết (ngày 8 tháng 10); Chính phủ Ý bị lật đổ do khủng hoảng chính trị vì không tặc (ngày 16 tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (ngày 19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh các cuộc đàm phán về kiểm soát vũ khí và đổi mới các cuộc tiếp xúc văn hóa (ngày 21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Những kẻ khủng bố bắt giữ máy bay Boeing 737 của Ai Cập sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay của lực lượng Ai Cập tấn công vào Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Nguyễn Hoàng Thảo (15-9) trong lịch sử

 • Ngày 15-9 năm 1789: Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đổi tên thành Bộ Ngoại giao liên bang.
 • Ngày 15-9 năm 1821: Các quốc gia Costa Rica, Guatemala, Honduras, Nicaragua và El Salvador giành được độc lập.
 • Ngày 15-9 năm 1835: Nhà tự nhiên học Charles Darwin và tàu HMS Beagle đã đến được quần đảo Galapagos.
 • Ngày 15-9 năm 1917: Alexander Kerensky tuyên bố Nga là một nước cộng hòa.
 • Ngày 15-9 năm 1935: Luật Nuremberg tước quyền công dân của người Do Thái và biến Chữ Vạn trở thành biểu tượng chính thức của Đức Quốc xã.
 • Ngày 15-9 năm 1963: Một vụ đánh bom nhà thờ ở Birmingham, Alabama, đã giết chết 4 cô gái trẻ da đen.
 • Ngày 15-9 năm 1989: Tác giả từng đoạt giải Pulitzer Robert Penn Warren, người đoạt giải nhà thơ đầu tiên của Hoa Kỳ, đã qua đời.
 • Ngày 15-9 năm 2004: Giải đấu khúc côn cầu quốc gia đã bắt đầu. Mùa giải 2004-2005 cuối cùng sẽ bị hủy bỏ.
Hiển thị toàn bộ

Các Giảng viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Giảng viên Nguyễn Hoàng Thảo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Hoàng Thảo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giảng viên Nguyễn Hoàng Thảo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: