Giáo viên Đặng Bá Đạo

Đặng Bá Đạo

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1989 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #79453

Facebook: https://www.facebook.com/badaodang

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đặng Bá Đạo

Giáo viên Đặng Bá Đạo sinh ngày ?-?-1989 tại Tỉnh Bình Định, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Đặng Bá Đạo xếp hạng nổi tiếng thứ 79453 trên thế giới và thứ 136 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử Giáo viên Đặng Bá Đạo

Đặng Bá Đạo thầy giáo dạy tiếng Anh nổi tiếng qua các bài hát bolero được dịch sang tiếng Anh. Tốt nghiệp loại giỏi trường Đại học Ngoại thương năm 2011, thầy Đặng Bá Đạo làm việc cho một công ty hàng không 2 năm, sau đó học thêm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm quốc tế để thành lập trung tâm dạy tiếng Anh.
Với niềm đam mê ca hát, đặc biệt là dòng nhạc bolero, thầy Đặng Bá Đạo nghĩ đến phương pháp dạy học tiếng Anh qua các ca khúc bolero như: Cô hàng xóm, Duyên phận, Đêm tâm sự, Hàn Mặc Tử... Đầu tiên, thầy Đặng Bá Đạo dịch bài Duyên phận mất khoảng 30 phút, sau đó hát thử thấy khá hay. Bài hát "12 thì tiếng Anh" dựa trên nền bài hát "Duyên phận" khiến cộng đồng mạng thích thú, thu hút gần 30.000 lượt xem. Dù clip bài hát chế chỉ dài 5 phút nhưng đã hệ thống kiến thức 12 thì trong tiếng Anh. Việc lồng ghép kiến thức tiếng Anh vào ca khúc có giai điệu dễ nghe, dễ nhớ hỗ trợ học sinh cả nước trong việc học tiếng Anh. Học tiếng Anh qua ca khúc bolero hoàn toàn mang tính giải trí chứ không quá căng thẳng và áp lực. Clip này như một món quà thầy Đặng Bá Đạo dành tặng thí sinh cả nước chuẩn bị bước vào giai đoạn ôn tập nước rút chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Thầy Đặng Bá Đạo luôn tìm cách đổi mới phương pháp dạy học nhằm truyền cảm hứng, giúp người học cảm thấy thoải mái và học tập hiệu quả. Bởi nếu chỉ dạy học đơn thuần trên lớp dễ gây nhàm chán cho người học, nên cách học qua bài hát bolero khá thú vị.
Sau đó, thầy dịch thêm nhiều bài nữa để mang đến một cách học tiếng Anh mới cho mọi người. Việc dịch một bài hát đơn thuần sang tiếng Anh không quá khó với những người giỏi tiếng Anh nhưng để một bài hát vừa đảm bảo yếu tố về ngữ pháp, phát âm và từ vựng để dạy cho học viên ở trung tâm và cả dạy miễn phí trên Facebook và Youtube không phải điều dễ dàng. Thầy Đặng Bá Đạo dự kiến mỗi tháng sẽ giới thiệu 2 bài hát bolero tiếng Anh.
 
 

Cuộc sống gia đình Đặng Bá Đạo

Thầy Đặng Bá Đạo là con út trong một gia đình có hai anh em. Hiện tại, thầy giáo hot boy Đặng Bá Đạo vẫn đang trong tình trạng độc thân.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Giáo viên Đặng Bá Đạo

Thầy giáo hot boy Đặng Bá Đạo dạy tiếng Anh qua bolero
Thầy giáo hot boy Đặng Bá Đạo dạy tiếng Anh qua bolero
Giáo viên điển trai Đặng Bá Đạo gây sốt với bài hát Duyên phận tiếng Anh
Giáo viên điển trai Đặng Bá Đạo gây sốt với bài hát Duyên phận tiếng Anh
Giáo viên Đặng Bá Đạo có niềm đam mê ca hát
Giáo viên Đặng Bá Đạo có niềm đam mê ca hát
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đặng Bá Đạo

  • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
  • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
  • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
  • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
  • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
  • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
  • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
  • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
  • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).
Hiển thị toàn bộ

Đặng Bá Đạo trong bảng xếp hạng

Các Giáo viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Định

Ghi chú về Giáo viên Đặng Bá Đạo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đặng Bá Đạo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giáo viên Đặng Bá Đạo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Giáo viên Đặng Bá Đạo. Đặng Bá Đạo sinh ngày ? tháng năm 1989 tại Tỉnh Bình Định, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Kỷ Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Đặng Bá Đạo. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Giáo viên Đặng Bá Đạo. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Giao vien dang ba dao. dang ba dao profile
Giáo viên Đặng Bá Đạo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đặng Bá Đạo sinh ra ở đâu?, Giáo viên Đặng Bá Đạo bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Giáo viên Đặng Bá Đạo là ai? Giáo viên Đặng Bá Đạo và bạn gái, Đặng Bá Đạo và vợ con, Đặng Bá Đạo và người yêu